Trang chủ » Zalo » Zalo cho iPhone
Zalo cho iPhone

Zalo cho iPhone

Star Rating
Cài đặt

Là ứng dụng thuần Việt được phát hành bởi người Việt, Zalo là mạng xã hội giúp mọi người có thể kết nối và liên lạc được với nhau một cách dễ dàng. Bên cạnh đó nhiều tính năng ưu việt và nổi bật khác của Zalo cũng giúp cho mạng xã hội này được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng nổi bật của Zalo cho iPhone ngay sau đây nhé!

1. Ứng dụng Zalo cho iPhone là gì?

Zalo cho iPhone - Tải ứng dụng Zalo chat cho điện thoại iPhone iOS

Zalo cho iPhone – Tải ứng dụng Zalo chat cho điện thoại iPhone iOS

Zalo là mạng xã hội cho phép người dùng kết nối, liên lạc với nhau qua chức năng nghe gọi và nhắn tin miễn phí. Được phát hành bởi một công ty tư nhân Việt Nam có tên là VNG, đây là công ty nổi tiếng và có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Do đây là ứng dụng do người Việt sáng tạo, vậy nên có rất nhiều tính năng phù hợp với đặc thù văn hóa người Việt.

Zalo cho iPhone là ứng dụng của mạng xã hội Zalo được thiết kế, lập trình để chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS cho những chiếc điện thoại iPhone. Khi bạn tải Zalo cho iPhone về điện thoại của bạn, ứng dụng này sẽ tự động cài đặt và thích ứng với hệ điều hành iOS đem đến sự mượt mà cho sự trải nghiệm của bạn.

Ngoài tính năng cơ bản là nghe gọi và nhắn tin miễn phí, Zalo còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác như thanh toán, kết bạn, lưu giữ kỉ niệm,… mạng lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng.

2. Tính năng nổi bật của Zalo cho iPhone

Nghe gọi và nhắn tin miễn phí

Gọi điện miễn phí với Zalo cho iPhone iOS

Gọi điện miễn phí với Zalo cho iPhone iOS

Khi sử dụng Zalo cho iPhone, bạn có thể nhắn tin và gọi điện cho mọi người miễn phí. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet, bạn có thể nhắn tin và gọi điện cả ngày mà không mất cước phí. Trong khi nhắn tin, còn có nhiều gói nhãn dán và biểu tượng cảm xúc để tăng sự thú vị cho câu chuyện của bạn.

Bên cạnh nhắn tin và nghe gọi bình thường, ứng dụng này còn có chức năng gọi video. Bạn có thể gọi video và nhìn thấy hình ảnh trực tiếp từ người bên kia, như thể đang trực tiếp gặp mặt nhau nói chuyện. Đây là tính năng chính làm cho iPhone được đông đảo người sử dụng.

Tìm bạn quanh đây

Ngoài việc kết bạn bốn phương, Zalo iOS còn có chức năng kết bạn quanh đây rất thú vị. Bạn sẽ có thể làm quen được những người bạn xung quanh mình bằng cách bật định vị và tìm kiếm những người xung quanh. Bạn chỉ cần điều chỉnh lựa chọn tìm giới tính, độ tuổi sau đó bật quét tìm bạn bè xung quanh, những người có vị trí gần bạn và phù hợp với tiêu chí bạn chọn sẵn sẽ xuất hiện.

Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người xung quanh mình, đồng thời dễ dàng gia tăng mối quan hệ thân thiết với những người xung quanh nơi ở của mình.

Gửi video và hình ảnh

Gửi ảnh, video và quản lí với kho media tiện lợi

Gửi ảnh, video và quản lí với kho media tiện lợi

Bạn không chỉ gửi được những tin nhắn thông thường, Zalo cho iPhone còn cho phép bạn gửi những video và hình ảnh cho người khác. Bạn chỉ cần vào thư viện ảnh chọn video hay hình ảnh muốn gửi và gửi đến người bạn của mình. Bên cạnh đó bạn có thể chụp ảnh hay quay video trực tiếp thông qua zalo để gửi cho bạn bè mình nữa đấy.

Zalo có điểm đặc biệt hơn ứng dụng mạng xã hội khác, đó chính là việc gửi được Video và hình ảnh ở chế độ HD. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gửi được những tấm ảnh với chất lượng tốt nhất và không bị vỡ ảnh khi gửi, điều mà đối thủ cạnh tranh Facebook chưa làm được.

Chia sẻ vị trí

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ vị trí của mình để mọi người có thể tìm thấy bạn nhanh chóng. Khi bạn đang đi chơi với bạn bè mà không may bị lạc. Bạn chỉ cần chia sẻ vị trí và gửi tới bạn của mình, sau đó bạn của bạn sẽ dò map được chỉ đường tới ngay vị trí của bạn.

Với chế độ chia sẻ vị trí này cũng giúp cho mọi người xung quanh có thể kết bạn với bạn một cách dễ dàng nữa đấy.

Đăng trạng thái trong nhật ký hoạt động

Nhật ký cá nhân, chia sẻ trạng thái với bạn bè

Nhật ký cá nhân, chia sẻ trạng thái với bạn bè

Bạn có thể đăng những dòng trạng thái lên bảng tin Zalo cho iPhone để mọi người cùng chia sẻ và tương tác. Chẳng hạn khi bạn đi chơi hay có những tấm ảnh đẹp, banjc ó thể đăng tải những ảnh đó lên và bạn bè sẽ vào tương tác hình ảnh và hoạt động của bạn.

Những khi bạn buồn, bạn cũng có thể đăng những dòng trạng thái của mình để mọi người biết và cùng vào chia sẻ với bạn. Mọi người sẽ xích lại gần nhau hơn với tính năng này của Zalo.

Tích hợp Zalo Pay

Zalo Pay là một hình thức ví điện tử Online ở trên Zalo, bạn chỉ cần liên kết với thẻ ngân hàng và ví điện tử của bạn sẽ được kích hoạt. Bạn sẽ có thể chuyển tiền trực tiếp vào ví điện tử này, khi mua hàng bạn chỉ cần quét mã QR để thanh toán mà không cần dùng tiền mặt.

Chức năng này rất tiện lợi và thu hút người dùng. Bên cạnh đó, có rất nhiều cửa hàng và công ty áp dụng chính sách hoàn tiền khi mua hàng qua ứng dụng Zalo Pay nữa đấy. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ tính năng này của Zalo.

Zalo cho iPhone có tính bảo mật cao

Chế độ bảo mật của Zalo cho iPhone dường như là cao nhất trong các mạng xã hội. Bạn sẽ không thể bị đọc trộm tin nhắn nếu như có ai đó đăng nhập vào tài khoản của bạn ở một điện thoại khác. Những tin nhắn của bạn sẽ bị xóa đi ngay lập tức nhằm đảm bảo sự riêng tư của bạn.

Bên cạnh đó, với nhiều lớp bảo vệ tài khoản, từ việc xác thực qua tin nhắn điện thoại đến mật khẩu các lớp, cũng khiến tài khoản Zalo của bạn có một bức tường bảo vệ vững chãi. Bạn cũng có thể đồng bộ tin nhắn và dữ liệu lên Zalo cho PC/Laptop một cách dễ dàng.

Quyền riêng tư cao

Quyền riêng tư của Zalo cũng là điểm nhấn để mạng xã hội này tạo nên sự khác biệt so với những mạng xã hội khác. Khi bạn đăng tải trạng thái, chỉ có bạn xem được tất cả các bình luận. Những nguwoif khác chỉ thấy bình luận của họ và những người họ đã kết bạn. Điều này đem đến sự riêng tư vô cùng cho Zalo.

Thêm vào đó, bạn có thể bảo mật info của mình không cho người khác biết. Điều này để tránh tình trạng nhiều đối tượng kết bạn nhằm mục đích xấu hay tránh những người bán hàng online phiền phức.

Kinh doanh trên Zalo

Đây là phương thức bán hàng rất hiệu quả đang được nhiều người áp dụng. Bạn có thể đăng nhiều hình ảnh và thông tin sản phẩm mình muốn bán lên Zalo. Mọi người có thể xem về sản phẩm của bạn và nếu ưng ý họ sẽ đặt mua ngay lập tức. Phương thức bán hàng online này đang là hướng làm giàu hiệu quả của rất nhiều bạn trẻ đấy, bạn hãy thử áp dụng ngay nhé.

3. Phiên bản Zalo cho iPhone mới nhất có gì?

Trò chuyện nhóm trên Zalo iPhone iOS tiện lợi

Trò chuyện nhóm trên Zalo iPhone iOS tiện lợi

Bất kể ứng dụng nào cũng luôn muốn cải tiến nhằm mang đến nhiều tính năng hữu ích nhất cho người dùng, và Zalo cũng không ngoại lệ. Zalo thường xuyên cập nhật nhiều tính năng mới cũng như cải tiến dữ liệu băng thông mang đến sự tối ưu và mượt mà nhất cho người dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng mới nhất của Zalo nhé!

Tạo khoảnh khắc trên Zalo

Bạn có thể dễ dàng tạo một khoảnh khắc trên Zalo để mọi người được biết thông qua tính năng tạo khoảnh khắc. Bạn có thể đăng ảnh hay video ngay trong phần tin nhắn mà không cần đăng ở bảng tin. Mọi người đều có thể nhìn thấy và tương tác những khoảnh khắc của bạn thông qua những biểu tượng cảm xúc.

Với tính năng khoảnh khắc, những hình ảnh và trạng thái của bạn sẽ được hiển thị trong 24 giờ thôi nhé. Điều này sẽ tránh tình trạng có quá nhiều bài đăng xuất hiện trên bảng tin và mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy trạng thái của bạn hơn.

Mini game Online

Zalo đã thêm nhiều mini game cho bạn và mọi người có thể cùng chơi với nhau. Những mini game này có sự tương tác rất cao dành cho bạn và những người bạn của mình. Các bạn có thể trực tiếp đối đầu nhau thông qua những game như cờ caro, cờ tướng,…. Hay có thể chơi game để xem điểm ai cao hơn là người chiến thắng. Bạn sẽ có những phút giây thật thư giãn với tính năng này đấy.

Thu hồi tin nhắn

Trong lúc nhắn tin, có thể bạn gặp phải trường hợp gửi nhầm hay gửi những dòng tin nhắn trong lúc tức giận mất kiểm soát và bạn không muốn người bên kia đọc thấy. Với tính năng mới này, bạn có thể gỡ được tin nhắn mình vừa gửi, với điều kiện là người bên kia chưa mở ra đọc.

Tìm và gửi nhạc trực tiếp

Thông thường nếu bạn gửi một bài hát cho người khác trên Zalo, bạn cần phải lên mạng tìm link bài hát và sau đó chép link đó để gửi cho bạn của mình. Giờ đây, Zalo đã thêm tính năng tìm và gửi nhạc trực tiếp ngay trên tin nhắn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ trên khung chat “MP3 Tên bài hát hoặc ca sĩ bạn muốn tìm”, sau đó sẽ có các mục gợi ý hiển thị lên. Bạn chỉ cần chọn bài hát muốn chia sẻ và ấn gửi đi, phía bên kia có thể bấm vào và nghe được ngay bài nhạc đó.

Tính năng đặt và nhắc nhở lịch hẹn

Zalo đã thêm tính năng gợi ý đặt và nhắc nhở lịch hẹn cho bạn ở bản cập nhật mới nhất. Thông thường khi bạn có lịch hẹn sẽ liên quan đến những con số là giờ và ngày tháng. Vậy nên trong đoạn chat, nếu xuất hiện chữ số thì Zalo sẽ lập tức gợi ý bạn đặt lịch hẹn.

Khi tới lịch hẹn, Zalo sẽ tự động nhắc nhở bạn bằng chuông báo thức. Trước khi đến lịch hẹn, tùy vào cái đặt mà Zalo cũng gửi thông báo đến bạn với thời gian bạn đã cài đặt trước đó.

4. Tải và cài đặt Zalo cho iPhone miễn phí

Tải Zalo cho iPhone để được gọi điện video miễn phí

Tải Zalo cho iPhone để được gọi điện video miễn phí

Để tải và cài đặt Zalo cho iPhone của bạn, rất dễ dàng, bạn có thể tải trực tiếp trên WapVip Pro hoặc tải qua Appstore theo các bước sau:

Như vậy với 4 bước đơn giản trên bạn đã có thể sử dụng được mạng xã hội Zalo trên điện thoại iPhone để kết nối cùng với bạn bè rồi. Thật quá đơn giản phải không nào.

Với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, Zalo cho iPhone luôn là sự lựa chọn số một trong các ứng dụng trên nền tảng iOS. Bạn có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, hay có thể chia sẻ trạng thái và thanh toán trực tuyến trên ứng dụng này. Hãy nhanh chóng tải ngay Zalo cho iPhone để sử dụng các tính năng hữu ích này nhé!

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về Zalo cho iPhone