Trang chủ » Zalo » Hướng dẫn cách xem SĐT người khác trên Zalo chat
Hướng dẫn cách xem SĐT người khác trên Zalo chat

Hướng dẫn cách xem SĐT người khác trên Zalo chat

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem số điện thoại người khác trên Zalo chat bất kỳ và chúng tôi cũng đã thử nghiệm chuẩn 100% luôn ngay cả khi người kia có để chế độ only thông tin cá nhân.

Đây cũng là cách thông dụng tiện lợi nhất cho những bạn nào muốn lấy số điện thoại Zalo của bạn gái, bạn trai, hay đối tác công việc để chủ động làm quen trò chuyện trực tuyến hoặc đối với khách hàng thì bạn sẽ chủ động tư vấn và chăm sóc thuyết phục khách hàng của mình thì tỷ lệ chốt đơn thành công sẽ rất cao. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và làm rõ vấn đề này để giúp bạn có được câu trả lời nhé!

Tải Zalo về máy:

1. Điều kiện để xem được SĐT Zalo người khác

Để tiến hành thao tác lấy được số điện thoại người khác trên Zalo thì người sử dụng cần phải nắm rõ chi tiết những thông tin và điều kiện kiểm tra số điện thoại Zalo mà mình mong muốn xem là gì?

Lưu ý cần biết:

2. Cách xem số điện thoại Zalo người khác trên điện thoại

Để kiểm tra được số điện thoại người khác bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại bạn tìm ứng dụng và truy cập vào Zalo trên chiếc điện thoại › Tiếp theo bạn chọn và chạm vào phần mục biểu tượng có chữ “Danh bạ” nằm ngay phía dưới màn hình giao diện Zalo › Lúc này màn hình sẽ hiện lên tất cả các danh sách thông tin tài khoản tên bạn bè đã được lưu và bạn sẽ ấn giữ vào tên nick Zalo nào mà bạn cần tìm kiếm số điện thoại.

Tìm kiếm đến người bạn muốn xem SĐT

Tìm kiếm đến người bạn muốn xem SĐT

Chọn vào nick và chọn vào dấu 3 chấm

Chọn vào nick và chọn vào dấu 3 chấm

Bước 2: Tại đây màn hình giao diện tương tác giữa bạn và người kia sẽ hiện lên › Bạn chọn và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ngang ở góc trên bên phải màn hình › Tiếp tục thực hiện theo bước hướng dẫn click và chạm vào biểu tượng hình avatar người kia mà bạn muốn xem số điện thoại trên giao diện màn hình chính Zalo điện thoại của bạn.

Chọn tiếp vào xem Thông Tin để xem số điện thoại người khác trên Zalo

Chọn tiếp vào xem Thông Tin để xem số điện thoại người khác trên Zalo

Bước 3: Sau đó bạn vẫn tiếp tục click và chạm vào dấu ba chấm nằm ngang góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại sẽ hiện lên những hướng dẫn thông tin của bạn và người kia › Bạn chạm và chọn phần dòng chữ “Thông tin” › Khi đó màn hình sẽ hiển thị thông tin cá nhân của người kia như ngày/tháng/năm sinh, danh bạ , tên , số điện thoại, giới tính,..

Thông tin cá nhân và Số điện thoại Zalo của họ sẽ hiển thị

Thông tin cá nhân và Số điện thoại Zalo của người khác sẽ hiển thị

3. Cách để xem số điện thoại người khác trên Zalo PC

Với phiên bản Zalo trên máy tính thực hiện khá dễ dàng như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện đăng nhập Zalo PC trên máy tính.

Bước 2: Trên màn hình giao diện máy tính bạn vào ứng dụng Zalo rồi đăng nhập › Tiếp tục click chuột vào ô tìm kiếm › Nhập tên một người mà bạn đang muốn xem thông tin số điện thoại khi đang chat hoặc có lưu sẵn phần danh bạ của bạn.

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị lên giao diện đối thoại giữa bạn và người kia › Tiếp tục chạm và nhấn vào phần biểu tượng avatar của người kia ở góc trên bên trái màn hình giao diện Zalo › Ngay sau đó bạn sẽ thấy thông tin các nhân của người kia hiển thị lên thông tin số điện thoại mà bạn đang muốn tìm.

Xem thêm: Cách gỡ bỏ Zalo PC trên máy tính

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về những cách thực hiện đơn giản cách xem số điện thoại người khác trên Zalo. Bạn có yêu thích những cách xem số điện thoại trong danh sách vừa kể trên? Chúc bạn thực hiện thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn tham khảo những bài viết của WapVip Pro! Trân trọng!

Lưu ý: Bạn bè để công khai thông tin cá nhân thì bạn mới xem được SĐT nhé, còn nếu để chế độ riêng tư thì bạn không xem được đâu!!!

Bài viết hỗ trợ sử dụng cho:
Bình luận
Bài viết liên quan
+999 Tên Zalo hay, độc và lạ cũng như thể hiện độ “bá đạo” của bạn
Không đăng nhập được Zalo PC trên Máy tính/Laptop & cách khắc phục
Hướng dẫn cách đồng bộ tin nhắn Zalo giữa máy tính & điện thoại
Cách xóa & gỡ bỏ Zalo PC trên máy tính PC/Laptop
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên pass
Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên một máy tính PC/Laptop
Hướng dẫn cách định vị SĐT thông qua Zalo
Hướng dẫn cách Xóa & Thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi
Hướng dẫn cách Sao lưu & Khôi phục tin nhắn Zalo (Đã xóa, khi đổi điện thoại, chưa sao lưu)
Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên PC/Laptop Windows
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật