Trang chủ » WiFi Chùa » WiFi Chùa cho PC/Laptop
WiFi Chùa cho PC/Laptop

WiFi Chùa cho PC/Laptop

Star Rating
Cài đặt

Ngày nay, việc truy cập internet bằng PC/Laptop là cần thiết. Bởi đây là công cụ hữu hiệu để học và làm việc cho học sinh, sinh viên hay người đi làm. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào nơi bạn học và làm việc cũng có WiFi sẵn có. Khi đó, làm thế nào để không làm gián đoạn việc học và làm việc trên PC/Laptop của bạn. WiFi chùa cho PC/Laptop là ứng dụng để giải quyết vướng mắc này cho bạn.

WiFi Chùa cho máy tính PC/Laptop

WiFi Chùa cho máy tính PC/Laptop

Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào một WiFi miễn phí xung quanh bạn. Tuy nhiên, ứng dụng này có thể dùng trên PC/Laptop? Nếu có thì dùng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tính năng mới của WiFi chùa cho Laptop/PC

Thực tế, hiện nay không có ứng dụng WiFi chùa dành riêng cho Laptop/PC. Tuy nhiên, Laptop/PC vẫn có thể cài được ứng dụng này nếu sử dụng phần mềm giả lập Android. Đây là phần mềm có thể hỗ trợ chạy các ứng dụng hoặc chơi game Android trên máy tính. Do đó, việc sử dụng WiFi chùa cho Laptop sẽ giống như cho điện thoại Android. Chính vì vậy, WiFi chùa cho PC/Laptop cũng những tính năng mới của WiFi chùa cho Android.

Tìm kiếm WiFi tốc độ cao

Tìm kiếm WiFi tốc độ cao

Cụ thể, có những tính năng mới đáng chú ý sau cho bạn:

Đặc biệt, ứng dụng WiFi chùa cũng là miễn phí cho người dùng. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì mà không tải ứng dụng về tải thử nghiệm và trải nghiệm.

2. Tính năng chính của WiFi chùa cho PC/Laptop

Những tính năng mới đã khiến bạn thấy hứng thú và hấp dẫn thì với những tính năng chính này, bạn càng không thể bỏ qua ứng dụng. WiFi chùa có những tính năng chính nổi bật và vô cùng hữu dụng cho người dùng. Những tính năng chính nổi bật đáng chú ý cho bạn là:

Giúp tìm kiếm và truy cập WiFi miễn phí

Khi nói đến ứng dụng WiFi chùa, không thể không nói đến tính năng tìm kiếm và truy cập WiFi miễn phí. Rất nhiều người đã lầm tưởng đây là phần mềm dò pass WiFi hay phần mềm hack WiFi. Thực tế ứng dụng này không có tính năng như vậy. Ứng dụng này giúp người dùng tìm kiếm và truy cập vào WiFi đã được người dùng trước chia sẻ mật khẩu. Ứng dụng này sẽ ghi nhớ các pass đó để khi ứng dụng hoạt động, nó sẽ quét và giúp người dùng truy cập nhanh chóng.

Với ứng dụng hữu ích này, Chỉ cần bật định vị GPS, WiFi chùa sẽ nhanh chóng tìm kiếm WiFi miễn phí ở xung quanh bạn. Kết nối mọi lúc, mọi nơi giúp bạn không bị gián đoạn công việc. Từ đó cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hiện nay đã có hơn 2.000.000 địa điểm ở khắp thế giới và Việt Nam đã được chia sẻ sẵn sàng khi bạn truy cập. Số lượng này liên tục tăng lên, hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm WiFi miễn phí cho người dùng.

Dễ dàng chia sẻ WiFi miễn phí

Ứng dụng WiFi miễn phí đã và đang tạo nên một cộng đồng chia sẻ WiFi ở Việt Nam nhờ tính năng này. Có thể nói đây là cộng đồng chia sẻ WiFi miễn phí lớn nhất Việt Nam.

Tinh năng này cho phép bạn có thể chia sẻ một địa chỉ WiFi cho cộng đồng người dùng. Nếu bạn biết một địa điểm WiFi nhanh chóng, ổn định mà chưa ai chia sẻ lên ứng dụng, bạn có thể chia sẻ. Bên cạnh đó, khi bạn chia sẻ, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng từ ứng dụng nữa nhé. Hiện nay, mỗi i ngày đã có hơn 5000 địa chỉ được chia sẻ. Hãy cùng nhau chia sẻ để xây dựng cộng đồng chia sẻ WiFi miễn phí, vững mạnh.

An toàn và bảo mật luôn được chú trọng

Ứng dụng WiFi chùa luôn luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật. Do đó, mọi mật khẩu WiFi đều được mã hóa, bảo mật an toàn cho bạn. Điều này giúp người dùng càng yên tâm với chất lượng của ứng dụng.

Tối ưu dung lượng

Với WiFi chùa, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm và truy cập tới một địa điểm WiFi miễn phí. Từ đó, dữ liệu data của bạn sẽ được tiết kiệm và tối ưu.

Như vậy, Những tính năng nổi bật trên sẽ khiến người dùng hài lòng và yên tâm khi trải nghiệm.

3. Tải, cài đặt và sử dụng WiFi chùa trên máy tính PC/Laptop

Tải và Cài đặt WiFi Chùa cho máy tính

Tải và Cài đặt WiFi Chùa cho máy tính

Để sử dụng WiFi chùa cho PC/Laptop, chỉ cần một vài bước đơn giản thôi nhé. Sau đây là hướng dẫn các bước cho bạn.

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android trên máy tính.

Như đã nói trên, WiFi chùa chưa có ứng dụng sẵn có cho PC/Laptop. Vì vậy, để tải và cài đặt ứng dụng này, bạn cần có một bước để hỗ trợ chạy ứng dụng Android trên máy tính. Đó là những phần mềm giả lập.

Bước 2: Tiến hành Download WiFi chùa.

Sau khi khởi chạy phần mềm giả lập, PC/Laptop của bạn như một chiếc điện thoại Android. Từ đó cho phép bạn tải ứng dụng WiFi chùa thông qua CH Play cho PC/Laptop (trong ứng dụng giả lập).

Bước 3: Sau khi tải về, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng WiFi Chùa. Có những cách đăng nhập sau để bạn lựa chọn:

Bước 4: Bật dịch vụ định vị và cho phép ứng dụng WiFi chùa sử dụng vị trí của bạn.

Sau khi bật định vị, WiFi chùa sẽ quét các WiFi xung quanh. Quét xong sẽ hiển thị một danh sách WiFi cho bạn lựa chọn

Bước 5: Bấm chạm vào WiFi cần truy cập.

Khi danh sách các WiFi hiện ra, bạn tiến hành bấm vào WiFi cần truy cập. Với việc bấm này, WiFi chùa sẽ tự động kết nối nhanh chóng vào WiFi cho bạn.

Những bước trên khá đơn giản và dễ dàng cho bạn. Với những bước đơn giản trên, bạn đã có những trải nghiệm thú vị.

Trên đây là những thông tin tổng quát về WiFi chùa cho PC/Laptop. Nếu bạn muốn tìm kiếm và truy cập WiFi miễn phí, đây là ứng dụng không thể bỏ qua cho bạn. Hãy mau mau tải ứng dụng về để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về WiFi Chùa cho PC/Laptop
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật