Trang chủ » WiFi Chùa » WiFi Chùa cho iPhone
WiFi Chùa cho iPhone

WiFi Chùa cho iPhone

Star Rating
Cài đặt

Truy cập WiFi miễn phí là nhu cầu của rất nhiều người. Bởi trong nhiều hoàn cảnh như khi bạn ra đường, hết dụng lượng 3G hay đơn giản là muốn tiết kiệm dung lượng 3G, việc có WiFi miễn phí truy cập là cần thiết. Trước nhu cầu này, WiFi chùa cho iPhone đã được cho ra mắt và đã tạo ra một cộng đồng chia sẻ mật khẩu WiFi lớn nhất VIệt Nam.

Ứng dụng WiFi Chùa

Ứng dụng WiFi Chùa

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng truy cập, chia sẻ WiFi miễn phí. WiFi chùa đã cho ra nhiều phiên bản khác nhau. WiFi chùa cho iPhone là một trong những phiên bản hoàn hảo cho những người dùng iPhone. Chắc chắn ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Tính năng mới của WiFi chùa cho iPhone

Với nỗ lực phấn đấu và phát triển không ngừng, WiFi chùa đã dần hoàn thiện và cho ra những phiên bản tốt nhất, thuận tiện nhất. Ở phiên bản mới nhất, WiFi chùa cho iPhone đã đã được cập nhật những tính năng mới hấp dẫn cho bạn. Những tính năng nổi bật đáng chú ý mà bạn không thể bỏ qua đó là:

Tiết kiệm dữ liệu 3G/4G tối đa cho bạn

Tìm kiếm và chia sẻ wifi miễn phí

Tìm kiếm và chia sẻ wifi miễn phí

Với phiên bản mới này, ứng dụng giúp bạn giảm chi phí tối đa dữ liệu 3G, 4G bằng việc kết nối WiFi miễn phí nhanh chóng

An toàn và bảo mật cao hơn

Bảo mật APPOTA INC giúp mật khẩu được bảo mật và mã hóa an toàn hơn.

Kết nối WiFi một chạm

Phiên bản mới cho phép tìm đến WiFi có đánh dấu xanh miễn phí nhanh chóng, kết nối tức thì chỉ với 5 giây.

Tích hợp các hoạt động giải trí trong ứng dụng WiFi chùa

Chơi game, đọc truyện thả ga, nhận hàng ngàn quà ưu đãi chỉ trong một ứng dụng. Điều này thật tuyệt vời phải không nào.

Thống kê dung lượng khi bạn sử dụng 3G, 4G

Nhờ tính năng này mà bạn biết được lượng data mình cần. Từ đó, quản lý và tiết kiệm data hiệu quả

Kiểm tra được tình trạng WiFi

Ứng dụng WiFi chùa cho iPhone còn giúp kiểm tra tốc độ, bảo mật của WiFi mà bạn đang kết nối.

Dễ dàng chia sẻ WiFi chỉ với một nút bấm

Với những tính năng cập nhật hữu ích này, WiFi chùa ngày càng được nhiều người quan tâm và ưa chuộng.

Ứng dụng WiFi chùa cho iPhone phiên bản mới nhất này tương thích với những phiên bản IOS 9.0 trở lên. Ứng dụng chỉ tương thích với iPhone, iPod và iPad. WiFi chùa cũng hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Với ứng dụng WiFi chùa này, bạn sẽ có được những tính năng hấp dẫn, cần thiết. Từ đó có thể giải quyết những vướng mắc cho việc truy cập internet hàng ngày của bạn. Với những tính năng này thì còn chần chờ gì mà không tải ngay app hữu ích này cho iPhone của bạn.

2. Tính năng chính của WiFi chùa cho iPhone

Với tính năng mới cập nhật trên chắc chắn đã khiến bạn ngạc nhiên và hài lòng. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về App WiFi Chùa, bạn cần hiểu rõ về những tính năng chính của nó. Khi tìm hiểu về những tính năng chính này, chắc chắn bạn sẽ phải thích thú hơn nữa. Những tính năng chính của WiFi chùa cho iPhone là:

Giúp truy cập WiFi miễn phí

Hơn 2 triệu 500 nghìn điểm phát

Hơn 2 triệu 500 nghìn điểm phát

Đây là tính năng chính và nổi bật nhất của ứng dụng WiFi chùa. Chỉ cần bật định vị GPS trên điện thoại, ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm WiFi miễn phí ở xung quanh bạn. Cũng nhờ ứng dụng, bạn có thể tìm thấy mật khẩu WiFi của những địa điểm xung quanh dễ dàng, nhanh chóng. Kết nối mọi lúc, mọi nơi mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Hiện nay với hơn 2.000.000 địa điểm ở khắp thế giới và Việt Nam đã được chia sẻ sẵn sàng cho bạn truy cập. Với ứng dụng này, chỉ với một chạm nhanh chóng và đơn giản, bạn đã có thể kết nối WiFi miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Chia sẻ WiFi miễn phí

Không chỉ giúp bạn truy cập WiFi miễn phí, ứng dụng cho phép bạn chia sẻ mật khẩu WiFi miễn phí. Khi bạn chia sẻ, bạn đã đóng góp vào cộng đồng chia sẻ WiFi miễn phí lớn nhất Việt Nam. Càng nhiều lượt chia sẻ sẽ càng dễ dàng kết nối WiFi. Vì vậy, nếu bạn biết một địa điểm WiFi ổn định, nhanh chóng trong khi chưa ai chia sẻ, bạn có thể là người chia sẻ. Bạn chỉ cần kết nối với WiFi đó bằng iPhone của mình, sau đó chọn “Chia sẻ WiFi”. Vậy là bạn đã hoàn thành việc đóng góp và mở rộng cho cộng đồng chia sẻ WiFi ngày càng lớn mạnh Đồng thời bạn còn có cơ hội nhận thưởng nữa nhé. Mỗi ngày đã có hơn 5000 địa chỉ được chia sẻ.

Hiện nay, mỗi ngày có hơn 5000 địa chỉ mới được chia sẻ. Chỉ sau 3 tháng phát hành, đã có trên 500 nghìn người sử dụng. Đây là con số đáng ấn tượng, hứa hẹn cộng đồng chia sẻ WiFi sẽ ngày càng lớn mạnh và hữu dụng cho người dùng, kể cả người dùng máy tính với bản WiFi Chùa cho PC/Laptop nữa.

Tính năng an toàn và bảo mật cao

Bảo mật luôn là vấn đề mà WiFi chùa quan tâm. Mọi mật khẩu đều được mã hóa và bảo mật an toàn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Tiết kiệm dung lượng tối đa

Khi bạn dùng WiFi chùa, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và truy cập vào một địa chỉ WiFi miễn phí. Từ đó, bạn vừa có thể truy cập internet thoải mái mà vừa không phải lo lắng về dung lượng 3G hay 4G. Vì vậy, việc tiết kiệm dung lượng là tất yếu.

Đồng thời, WiFi chùa cho iPhone còn giúp bạn quản lý chính xác lượng 3G, 4G và gợi ý gói data phù hợp và tối ưu nhất cho bạn. Những tính năng nổi bật này hứa hẹn sẽ khiến người dùng hài lòng.

3. Tải, cài đặt và sử dụng WiFi chùa cho iPhone

WiFi Chùa - WiFi Master Key cho điện thoại iPhone iOS

WiFi Chùa – WiFi Master Key cho điện thoại iPhone iOS

Để sử dụng WiFi chùa cho iPhone, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào Appstore (CH Play cho iPhone) để có thể tải ứng dụng WiFi chùa về iPhone của bạn. Sau khi tải về, bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào ứng dụng. Có các cách đăng nhập sau cho bạn lựa chọn:

Bước 2: Bật dịch vụ định vị GPS và cho phép ứng dụng WiFi chùa sử dụng vị trí của bạn.

Quyền truy cập này sẽ cho phép ứng dụng tự động tìm kiếm và tiến hành quét WiFi xung quanh bạn để liệt kê danh sách các mạng WiFi đã được chia sẻ trước đó.

Bước 3: Sau khi quét, bán có thể thấy một list khá dài các điểm truy cập WiFi xung quanh bạn. Ở đây, bạn có thể thay đổi kiểu hiển thị. Có thể hiển thị theo tên WiFi hoặc theo vị trí của chúng trên bản đồ. Kiểu hiển thị là tùy lựa chọn của bạn cho dễ nhìn.

Bước 4: Nếu bạn muốn kết nối với mạng nào, bạn chỉ cần bấm chạm vào WiFi đó. Sau đó, WiFi đó sẽ được tự động kết nối cho bạn. Với những phiên bản WiFi chùa cũ hơn, bạn có thể phải bấm vào WiFi đó để xem pass. Sau đó mới copy pass và tiến hành kết nối WiFi như bình thường.

Với những bước đơn giản này, bạn đã có thể kết nối với WiFi free với ứng dụng WiFi chùa trên điện thoại iPhone.

Trên đây là những thông tin tổng quát về WiFi chùa cho iPhone. Ứng dụng truy cập và chia sẻ WiFi miễn phí hữu ích này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy tải về và sử dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về WiFi Chùa cho iPhone
Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại iPhone
Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại Android
Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên máy tính Windows (PC/Laptop) & Macbook
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật