Trang chủ » WiFi Chùa » WiFi Chùa cho Android
WiFi Chùa cho Android

WiFi Chùa cho Android

Star Rating
Cài đặt

Ngày nay, việc sử dụng Internet của người dùng ngày càng cao. Do đó, nhu cầu sử dụng Wifi để truy cập là rất lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng ở cố định một vị trí mà thường xuyên phải ra đường. Khi đó, làm thế nào để có thể truy cập internet? 3G sẽ là lựa chọn đầu tiên của nhiều người. Thế nhưng để sử dụng được gói cước 3g tốc độ cao và thời lượng truy cập thoải mái thì bạn cũng phải bỏ ra một chi phí không nhỏ, không kể đến nhiều nơi 3G kém, không có 3G. Để hỗ trợ bạn trong trường hợp này, WiFi Chùa cho Android là ứng dụng quan trọng và cần thiết. Đây là ứng dụng cho phép bạn truy cập WiFi Tốc Độ Cao miễn phí mọi lúc mọi nơi hữu ích.

Với WiFi Chùa cho Android bạn luôn có WiFi tốc độ cao ở bất cứ đâu

Với WiFi Chùa cho Android bạn luôn có WiFi tốc độ cao ở bất cứ đâu

1. Tính năng mới của WiFi Chùa cho Android

Hiện nay, ứng dụng WiFi chùa cho Android đã cho ra phiên bản mới nhất với những tính năng được cập nhật tối ưu.

Cụ thể có những tính năng mới nổi bật sau:

Với những tính năng cập nhật hữu ích này, WiFi chùa ngày càng được nhiều người quan tâm và ưa chuộng.

Ứng dụng wifi chùa cho Android này tương thích với mọi dòng máy điện thoại dùng hệ điều hành Android. Đồng thời nó còn có ưu điểm là dung lượng nhẹ và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần mở App là có thể dễ dàng tìm kiếm WiFi và truy cập được WiFi nhanh chóng.

Với App Wifi chùa này, bạn không còn phải lo lắng về chi phí cho các gói cước 3G cũng như làm thế nào để truy cập Internet khi ra ngoài. Hãy mau mau tải ứng dụng WiFi chùa cho Android về máy để có những trải nghiệm tốt nhất đi nào.

2. Tính năng chính của WiFi Chùa cho Android

Có đến hơn 2 triệu điểm WiFi ở mọi nơi bạn đến

Có đến hơn 2 triệu điểm WiFi ở mọi nơi bạn đến

Những tính năng mới cập nhật đã thu hút không ít người dùng. Tuy nhiên, bạn không thể quên những tính năng chính hữu dụng của App này. Sau đây là chi tiết về những tính năng nổi bật của App Wifi chùa cho Android.

Giúp tìm kiếm Wifi miễn phí

Khi nhắc đến Wifi chùa, bạn không thể quên tính năng quan trọng này. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm wifi và mật khẩu Wifi từ các điểm truy cập Wifi miễn phí chỉ với một cú nhấp chuột. Chỉ cần bật GPS ở chế độ Location Services hoặc High Accuracy/Battery Saving trên điện thoại là wifi chùa sẽ cung cấp mật khẩu Wifi dựa trên vị trí hiện tại của bạn. Thật đơn giản nhưng vô cùng hữu ích.

Hiện nay có hơn 2.000.000 điểm truy cập WiFi ở khắp thế giới và Việt Nam đã được chia sẻ. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào những WiFi an toàn đã được chia sẻ. Từ đó có thể tiết kiệm chi phí, dữ liệu tối ưu cho bạn, bên cạnh đấy cũng có phiên bản WiFi Chùa cho iPhone iOS nữa nhé.

Chia sẻ Wifi miễn phí

Đây là ứng dụng cho phép bạn chia sẻ mật khẩu Wifi miễn phí cho cộng đồng chia sẻ Wifi lớn nhất Việt Nam này. Đồng thời bạn còn có cơ hội nhận thưởng nữa nhé. Mỗi ngày đã có hơn 5000 địa chỉ được chia sẻ. Chỉ sau 3 tháng phát hành, trên 500 nghìn người sử dụng.

Nếu bạn biết một địa chỉ Wifi ổn định, nhanh chóng mà chưa ai chia sẻ lên ứng dụng. Hãy kết nối vào Wifi đó bằng Smartphone của bạn. Chọn biểu tượng (+) dưới góc màn hình ở chính giữa và gửi mật khẩu lên. Vậy là bạn đã đóng góp một điểm truy cập Wifi miễn phí cho Wifi chùa rồi. Hãy cùng nhau mở rộng và xây dựng cộng đồng chia sẻ Wifi miễn phí lớn mạnh ở Việt Nam nào.

Tính năng bảo mật cao

Wifi chùa vẫn luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật. Mọi mật khẩu đều được bảo mật và mã hóa một cách an toàn. Do đó, người dùng có thể yên tâm về vấn đề này. Hơn nữa, Wifi chùa còn đồng bộ mật khẩu Wifi trên nhiều thiết bị khác nhau với tính năng bảo mật cao.

GIúp tiết kiệm dung lượng

Với việc kết nối Wifi chùa, bạn sẽ tiết kiệm tối đa dung lượng 3G, 4G. Bởi bạn không cần dùng 3G, 4G để truy cập internet. Mà thay vào đó, Wifi chùa sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ Wifi miễn phí, đơn giản cho bạn.

Qua đó, bạn có thể quản lý chính xác lượng 3G, 4G được sử dụng và được gợi ý gói data phù hợp và tối ưu nhất.

Với những tính năng nổi trội này, Wifi chùa sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hài lòng nhất.

3. Cách sử dụng ứng dụng WiFi Chùa cho Android

WiFi Chùa cho Android : Kết nối miễn phí, tiết kiệm data

WiFi Chùa cho Android : Kết nối miễn phí, tiết kiệm data

Cách sử dụng Wifi chùa cho Android cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Lưu ý: Nếu là lần đầu tiên bạn dùng ứng dụng, bạn cần thực hiện bước 1 và 2. Sau khi đã đăng nhập xong ứng dụng sẽ quét WiFi xung quanh bạn. Từ lần sau, bạn chỉ cần mở ứng dụng và bắt đầu các thao tác đơn giản từ bước 3 nhé.

Đây là 5 bước cực kỳ đơn giản cho bạn. Chỉ với những thao tác đơn giản này là bạn đã có WiFi miễn phí thuận tiện cho việc truy cập internet.

Trên đây là những thông tin tổng quan về ứng dụng WiFi chùa cho Android. Ứng dụng chia sẻ và truy cập WiFi miễn phí này sẽ rất cần thiết cho những trường hợp không có WiFi hay 3G sẵn có nhé. Nếu chưa thử ứng dụng này, bạn hãy mau download WiFi chùa về máy và cài đặt ứng dụng về máy để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Bài viết về WiFi Chùa cho Android
Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại iPhone
Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại Android
Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên máy tính Windows (PC/Laptop) & Macbook
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật