WiFi Chùa MOD APK (Không Quảng Cáo) v2.4.0

Modded by Pham Thanh Tam
Tên WiFi Chùa
Phiên bản 2.4.0
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích thước 355 Mb
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NETWORK HOLDING PTE. LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

WiFi Chùa MOD Không Quảng Cáo

 • Hiện nay khi chơi game, các quảng cáo rác hay xuất hiện gây bất tiện cho người chơi vì mỗi quảng cáo sẽ phải chờ ít nhất 5-7 giây. Sẽ rất tuyệt khi bạn không bị làm phiền bởi những quảng cáo trong lúc chơi, đó là điểm thú vị của tính năng này.

Ngày nay, việc sử dụng Internet của người dùng ngày càng cao. Do đó, nhu cầu sử dụng Wifi để truy cập là rất lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng ở cố định một vị trí mà thường xuyên phải ra đường. Khi đó, làm thế nào để có thể truy cập internet? 3G sẽ là lựa chọn đầu tiên của nhiều người. Thế nhưng để sử dụng được gói cước 3g tốc độ cao và thời lượng truy cập thoải mái thì bạn cũng phải bỏ ra một chi phí không nhỏ, không kể đến nhiều nơi 3G kém, không có 3G. Để hỗ trợ bạn trong trường hợp này, WiFi Chùa cho Android là ứng dụng quan trọng và cần thiết. Đây là ứng dụng cho phép bạn truy cập WiFi Tốc Độ Cao miễn phí mọi lúc mọi nơi hữu ích.

Hình ảnh ứng dụng WiFi Chùa
Hình ảnh ứng dụng WiFi Chùa

1. Tính năng mới của WiFi Chùa cho Android

Hiện nay, ứng dụng WiFi chùa cho Android đã cho ra phiên bản mới nhất với những tính năng được cập nhật tối ưu.

Cụ thể có những tính năng mới nổi bật sau:

 • Tính năng sửa lỗi và giúp cải thiện độ ổn định.
 • Tích hợp nhiều hoạt động giải trí trong ứng dụng WiFi chùa với nhiều game nhận quà hấp dẫn.
 • Giúp bạn thống kê dung lượng khi bạn sử dụng 3G, 4G để quản lý và tiết kiệm data hiệu quả.
 • Tính năng chia sẻ wifi miễn phí tự động và nhanh chóng đến bạn bè mà bạn lựa chọn.
 • Tính năng chia sẻ mật khẩu wifi nhận thưởng.

Với những tính năng cập nhật hữu ích này, WiFi chùa ngày càng được nhiều người quan tâm và ưa chuộng.

Ứng dụng wifi chùa cho Android này tương thích với mọi dòng máy điện thoại dùng hệ điều hành Android. Đồng thời nó còn có ưu điểm là dung lượng nhẹ và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần mở App là có thể dễ dàng tìm kiếm WiFi và truy cập được WiFi nhanh chóng.

Với App Wifi chùa này, bạn không còn phải lo lắng về chi phí cho các gói cước 3G cũng như làm thế nào để truy cập Internet khi ra ngoài. Hãy mau mau tải ứng dụng WiFi chùa cho Android về máy để có những trải nghiệm tốt nhất đi nào.

2. Tính năng chính của WiFi Chùa cho Android

Những tính năng mới cập nhật đã thu hút không ít người dùng. Tuy nhiên, bạn không thể quên những tính năng chính hữu dụng của App này. Sau đây là chi tiết về những tính năng nổi bật của App Wifi chùa cho Android.

Giúp tìm kiếm Wifi miễn phí

Khi nhắc đến Wifi chùa, bạn không thể quên tính năng quan trọng này. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm wifi và mật khẩu Wifi từ các điểm truy cập Wifi miễn phí chỉ với một cú nhấp chuột. Chỉ cần bật GPS ở chế độ Location Services hoặc High Accuracy/Battery Saving trên điện thoại là wifi chùa sẽ cung cấp mật khẩu Wifi dựa trên vị trí hiện tại của bạn. Thật đơn giản nhưng vô cùng hữu ích.

Hiện nay có hơn 2.000.000 điểm truy cập WiFi ở khắp thế giới và Việt Nam đã được chia sẻ. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào những WiFi an toàn đã được chia sẻ. Từ đó có thể tiết kiệm chi phí, dữ liệu tối ưu cho bạn, bên cạnh đấy cũng có phiên bản WiFi Chùa cho iPhone iOS nữa nhé.

Chia sẻ Wifi miễn phí

Đây là ứng dụng cho phép bạn chia sẻ mật khẩu Wifi miễn phí cho cộng đồng chia sẻ Wifi lớn nhất Việt Nam này. Đồng thời bạn còn có cơ hội nhận thưởng nữa nhé. Mỗi ngày đã có hơn 5000 địa chỉ được chia sẻ. Chỉ sau 3 tháng phát hành, trên 500 nghìn người sử dụng.

Nếu bạn biết một địa chỉ Wifi ổn định, nhanh chóng mà chưa ai chia sẻ lên ứng dụng. Hãy kết nối vào Wifi đó bằng Smartphone của bạn. Chọn biểu tượng (+) dưới góc màn hình ở chính giữa và gửi mật khẩu lên. Vậy là bạn đã đóng góp một điểm truy cập Wifi miễn phí cho Wifi chùa rồi. Hãy cùng nhau mở rộng và xây dựng cộng đồng chia sẻ Wifi miễn phí lớn mạnh ở Việt Nam nào.

Tính năng bảo mật cao

Wifi chùa vẫn luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật. Mọi mật khẩu đều được bảo mật và mã hóa một cách an toàn. Do đó, người dùng có thể yên tâm về vấn đề này. Hơn nữa, Wifi chùa còn đồng bộ mật khẩu Wifi trên nhiều thiết bị khác nhau với tính năng bảo mật cao.

GIúp tiết kiệm dung lượng

Với việc kết nối Wifi chùa, bạn sẽ tiết kiệm tối đa dung lượng 3G, 4G. Bởi bạn không cần dùng 3G, 4G để truy cập internet. Mà thay vào đó, Wifi chùa sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ Wifi miễn phí, đơn giản cho bạn.

Qua đó, bạn có thể quản lý chính xác lượng 3G, 4G được sử dụng và được gợi ý gói data phù hợp và tối ưu nhất.

Với những tính năng nổi trội này, Wifi chùa sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hài lòng nhất.

3. Cách sử dụng ứng dụng WiFi Chùa cho Android

Cách sử dụng Wifi chùa cho Android cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Trước hết vẫn cần tải ứng dụng Wifi chùa về máy điện thoại của bạn. Tải ứng dụng thì bạn chỉ cần vào CH Play, gõ WiFi chùa và tiến hành tải về và cài đặt về máy như bình thường nhé.
 • Bước 2: Khởi chạy và đăng nhập vào ứng dụng. Có các cách đăng nhập sau đây: Đăng nhập bằng Facebook, bằng điện thoại hoặc sử dụng mã giới thiệu đã được bạn bè gửi. Hãy chọn cho mình cách đăng nhập phù hợp và thuận tiện.
 • Bước 3: Mở ứng dụng WiFi chùa và chờ trong giây lát để ứng dụng quét các mạng WiFi xung quanh bạn. Để hỗ trợ việc quét WiFi thì trước hết bạn cần mở GPS ở chế độ Battery Saving hoặc High Accuracy nhé.
 • Bước 4: Chọn WiFi mà bạn muốn kết nối. Những WiFi được chia sẻ mật khẩu sẽ được đánh kí hiệu “Miễn phí” màu xanh.
 • Bước 5: Bạn chỉ cần chọn “Kết nối tự động” là bạn đã kết nối ngay được với Wifi miễn phí. Nếu bạn muốn truy cập Wifi khác, bạn chỉ cần chọn “Nhập mật khẩu” và kết nối bằng mật khẩu như bình thường. Và đừng quên chia sẻ Wifi đó cho mọi người nhé.

Lưu ý: Nếu là lần đầu tiên bạn dùng ứng dụng, bạn cần thực hiện bước 1 và 2. Sau khi đã đăng nhập xong ứng dụng sẽ quét WiFi xung quanh bạn. Từ lần sau, bạn chỉ cần mở ứng dụng và bắt đầu các thao tác đơn giản từ bước 3 nhé.

Đây là 5 bước cực kỳ đơn giản cho bạn. Chỉ với những thao tác đơn giản này là bạn đã có WiFi miễn phí thuận tiện cho việc truy cập internet.

Trên đây là những thông tin tổng quan về ứng dụng WiFi chùa cho Android. Ứng dụng chia sẻ và truy cập WiFi miễn phí này sẽ rất cần thiết cho những trường hợp không có WiFi hay 3G sẵn có nhé. Nếu chưa thử ứng dụng này, bạn hãy mau download WiFi chùa về máy và cài đặt ứng dụng về máy để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (355 Mb)
5/5 (1 đánh giá)