Vidmix MOD APK (Mở Khóa VIP) v2.29.391

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Vidmix
Phiên bản 2.29.391
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích thước 63 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Music Video Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Vidmix MOD Mở Khóa VIP

  • Với ứng dụng Vidmix người dùng cần thanh toán để sử dụng các tính năng Premium. Những tính năng này cực kì hữu ích đối với người dùng. Đừng lo bởi đội ngũ của WapVip Pro đã bẻ khóa thành công. Bạn chỉ cần Tải về và Cài đặt là đã có thể sử dụng các tính năng Premium miễn phí.

Đối với các tín đồ yêu thích xem video trên mạng, ứng dụng Vidmix chắc chắn không còn quá xa lạ. Đây là một ứng dụng tải video và âm nhạc chất lượng cao, hỗ trợ cho Android. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này, hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của Vidmix.

Ứng dụng Vidmix

Ứng dụng tải video và âm nhạc chất lượng cao

Với Vidmix, việc tải video và âm nhạc chất lượng cao chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm đường link tải vì ứng dụng đã tích hợp sẵn chức năng tìm kiếm và tải về trực tiếp từ các trang web phổ biến như YouTube, Facebook, Vimeo, Instagram, Soundcloud, và nhiều hơn nữa. Các tập tin tải về được lưu trữ trên thiết bị của bạn, cho phép bạn xem lại bất cứ lúc nào mà không cần kết nối mạng.

Tải video và âm nhạc chất lượng cao

Khả năng tải video và âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau

Vidmix hỗ trợ tải về các tập tin video và âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả định dạng HD và 4K. Điều này giúp bạn có thể tải về các tập tin với chất lượng cao nhất để xem lại trên các thiết bị màn hình lớn như TV hoặc máy tính.

Tính năng chuyển đổi định dạng video

Nếu bạn muốn chuyển đổi định dạng video để phù hợp với thiết bị của mình, Vidmix cũng có tính năng này. Với tính năng chuyển đổi định dạng, bạn có thể tải về video và chuyển đổi sang định dạng phù hợp với thiết bị của mình.

Khả năng tải video và âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau

Không có quảng cáo phiền hà

Một điểm nổi bật của Vidmix là không có quảng cáo phiền hà, khác với nhiều ứng dụng tải video khác. Điều này giúp cho trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn, không bị gián đoạn bởi những quảng cáo không mong muốn.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Vidmix có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với người dùng mọi trình độ. Tất cả các tính năng và chức năng đều được sắp xếp ngay trên màn hình chính, giúp cho việc tìm kiếm và tải về trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tóm lại, với những tính năng nổi bật như tải video và âm nhạc chất lượng cao, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, tính năng chuyển đổi định dạng video, không có quảng cáo phiền hà và giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Vidmix chắc chắn là một trong những ứng dụng tải video và âm nhạc phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tải video và âm nhạc chất lượng cao, hãy tải ngay Vidmix và trải nghiệm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (63 MB)
5/5 (1 đánh giá)