Trang chủ » Ứng dụng điện thoại » Ứng dụng Viber Messenger
Ứng dụng Viber Messenger

Ứng dụng Viber Messenger

Star Rating

Hỗ trợ:

1. Giới Thiệu Viber Messenger

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí được ưa chuộng như Zalo, Skype hay KakaoTalk. Bên cạnh đó chúng ta cũng không thể không nhắc tới ứng dụng Viber Messenger đang rất hot thời gian gần đây.

Tải Ứng dụng Viber Messenger cho điện thoại Android, iPhone

Tải Ứng dụng Viber Messenger cho điện thoại Android, iPhone

Viber Messenger cho Android là ứng dụng nhắn tin miễn phí giúp bạn kết nối với mọi người khắp mọi nơi trên thế giới chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Wifi hoặc 3G. Nhờ có ứng dụng hữu ích này mà giờ đây bạn có thể thỏa thích gửi tin nhắn đến bạn bè hay người thân gia đình của mình mọi lúc mọi nơi mà không tốn bất kì chi phí nào cả.

Với hơn 800 triệu người dùng trên toàn thế giới Viber Messenger đang trở thành ứng dụng trò chuyện miễn phí được yêu thích nhất. Chỉ cần tải ứng dụng này về máy của mình là bạn đã có thể tạo ra các nhóm chat lên đến 200 người để truyền tải thông tin một cách nhanh chóng cho nhiều người cùng một lúc.

Thực hiện các cuộc gọi bảo mật miễn phí

Thực hiện các cuộc gọi bảo mật miễn phí

Trải nghiệm Viber Messenger bạn sẽ cảm thấy ứng dụng này quả là rất tuyệt vời với những ưu điểm vượt trội như gọi điện, nhắn tin miễn phí, ổn định với các liên lạc cùng sử dụng Viber, các bản cập nhật miễn phí với nhiều cải tiến mới, không có chi phí ẩn, không yêu cầu đăng ký tài khoản, hỗ trợ danh sách liên lạc, thông báo cuộc gọi nhỡ, có thể nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào thông qua 3G hoặc Wifi…

2. Tính Năng Ứng dụng Viber Messenger

3. Cách sử dụng Ứng dụng Viber Messenger

Trong quá trình sử dụng viber bạn có thể chọn người liên hệ từ danh bạ hoặc chỉ cần nhập số điện thoại để thêm liên hệ mới vào Viber messenger. Như vậy là bạn đã có thể gửi tin nhắn miễn phí, video call miễn phí không giới hạn và tha hồ chia sẻ hình ảnh, video, tận dụng các biểu tượng emoji và sticker vui nhộn, thu âm tin nhắn và thậm chí gửi file đến mọi người. Cuộc trò chuyện sẽ sống động hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng sticker và biểu tượng emoji cực kỳ lý thú để biểu lộ cảm xúc của mình.

Lưu trữ các bí mật riêng tư

Lưu trữ các bí mật riêng tư

Bạn có thể tùy chọn cuộc gọi thoại thông thường hay trò chuyện video trực tiếp nếu bạn muốn thấy mặt người ấy. Điều vui mừng đó là bất kể bạn gọi điện thoại nội địa hay gọi quốc tế, tất cả các cuộc gọi đều có chất lượng âm thanh HD và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Viber messenger còn tự động mã hóa các tin nhắn, cuộc gọi video và cuộc gọi thoại, hình ảnh, video cũng như các cuộc trò chuyện nhóm, đặc biệt ứng dụng này còn xóa bỏ tin nhắn hoặc tin nhắn thoại ngay cả sau khi gửi đi để tránh những điều không hay xảy ra.

Các GIF độc đáo, thể hiện cảm xúc của người dùng vào các thời điểm nhắn tin

Các GIF độc đáo, thể hiện cảm xúc của người dùng vào các thời điểm nhắn tin

Với những tính năng tuyệt vời như trên Viber Messenger chắc chắn là ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống với người thân hay bạn bè của mình.Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay ứng dụng này về máy của mình để trải nghiệm thôi nào.

Download Ứng dụng Viber Messenger
Tải về phiên bản Android
Tải về phiên bản iPhone
Bình luận & đánh giá
Game & App liên quan

Ứng dụng Bàn Phím GO

Ứng dụng Bàn Phím GO Icon

Ứng dụng BeautyPlus-Selfie Camera

Ứng dụng BeautyPlus-Selfie Camera Icon

Ứng dụng Tivi Việt HD

Ứng dụng Tivi Việt HD Icon