ToonMe MOD APK (Mở Khóa Pro) v0.6.73

Modded by Pham Thanh Tam
Tên ToonMe
Phiên bản 0.6.73
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 23 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Linerock Investments LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

ToonMe MOD Mở Khóa Pro

  • Với ứng dụng ToonMe người dùng cần thanh toán để sử dụng các tính năng Pro. Những tính năng này cực kì hữu ích đối với người dùng. Đừng lo bởi đội ngũ của WapVip Pro đã bẻ khóa thành công. Bạn chỉ cần Tải về và Cài đặt là đã có thể sử dụng các tính năng Pro miễn phí.

ToonMe – Ứng dụng tạo hình ảnh hoạt hình cho người dùng Android

Với sự ra đời của công nghệ, các ứng dụng trên điện thoại di động ngày càng phát triển và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. ToonMe là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay. ToonMe là ứng dụng tạo hình ảnh hoạt hình, giúp biến các bức ảnh thường thành những bức ảnh hoạt hình độc đáo.

ToonMe được phát triển bởi nhóm nhà phát triển của Nga và hiện đã có hàng triệu lượt tải về trên các nền tảng Android và iOS. Ứng dụng mang đến cho người dùng những tính năng hấp dẫn và tạo ra những bức ảnh hoạt hình thú vị.

Tính năng của ToonMe

Ứng dụng ToonMe có những tính năng tuyệt vời giúp biến ảnh thường thành ảnh hoạt hình như:

Biến đổi bức ảnh thành hình ảnh hoạt hình

ToonMe cho phép người dùng biến đổi bức ảnh thường thành hình ảnh hoạt hình chỉ với một vài thao tác đơn giản. Thay vì phải tốn nhiều thời gian để vẽ bằng tay, dùng ToonMe để tạo ra những bức ảnh hoạt hình độc đáo và thú vị.

Những bức ảnh hoạt hình đa dạng

ToonMe cung cấp cho người dùng nhiều loại hình ảnh hoạt hình khác nhau để lựa chọn. Từ những bức ảnh hoạt hình đơn giản đến những bức ảnh hoạt hình phức tạp, ToonMe đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tính năng chỉnh sửa ảnh

ToonMe cũng cung cấp tính năng chỉnh sửa ảnh cho người dùng. Người dùng có thể tăng độ sáng, tăng độ tương phản, thay đổi màu sắc và chỉnh sửa các chi tiết khác để tạo ra một bức ảnh hoạt hình đẹp mắt.

Lưu và chia sẻ

Sau khi tạo ra bức ảnh hoạt hình, người dùng có thể lưu lại hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram hoặc Twitter. Điều này giúp người dùng có thể chia sẻ những bức ảnh hoạt hình độc đáo của mình với bạn bè và gia đình.

Cách sử dụng ToonMe

  • Tải ToonMe về điện thoại của bạn

Người dùng có thể tải ToonMe về điện thoại của mình thông qua Google Play hoặc Apple Store.

  • Chọn bức ảnh muốn biến đổi

Sau khi tải ứng dụng thành công, người dùng chỉ cần chọn bức ảnh mà mình muốn biến đổi.

  • Chọn loại hoạt hình

Sau khi chọn bức ảnh, người dùng có thể lựa chọn loại hoạt hình mà mình muốn biến đổi.

  • Tùy chỉnh ảnh

ToonMe cũng cung cấp tính năng tùy chỉnh ảnh cho người dùng. Người dùng có thể tăng độ sáng, tăng độ tương phản, thay đổi màu sắc và chỉnh sửa các chi tiết khác để tạo ra một bức ảnh hoạt hình đẹp mắt.

  • Lưu và chia sẻ

Sau khi tạo ra bức ảnh hoạt hình, người dùng có thể lưu lại hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram hoặc Twitter.

Kết luận

Với tính năng tuyệt vời và dễ sử dụng, ToonMe đã trở thành một trong những ứng dụng tạo hình ảnh hoạt hình được yêu thích nhất hiện nay. Với ToonMe, người dùng có thể biến đổi bức ảnh thường thành những bức ảnh hoạt hình độc đáo và thú vị. Không chỉ vậy, ToonMe còn cung cấp tính năng chỉnh sửa ảnh để người dùng có thể tạo ra một bức ảnh hoạt hình đẹp mắt. Với sự ra đời của ToonMe, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên thú vị và đầy màu sắc hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (23 MB)
5/5 (1 đánh giá)