Trang chủ » TikTok » TikTok Lite cho Android
TikTok Lite cho Android

TikTok Lite cho Android

Star Rating
Cài đặt

Nếu là người thường xuyên cập nhật xu hướng, bạn chắc đã biết đến ứng dụng TikTok đình đám. TikTok Lite cho Android là phiên bản rút gọn của nó. Ứng dụng này cũng có đầy đủ tính năng dựng video cơ bản, chia sẻ và xem video trực tuyến.

Quay video clip ngắn với TikTok Lite cho Android

Quay video clip ngắn với TikTok Lite cho Android

TikTok Lite cho Android có dung lượng chỉ 15MB nên cực phù hợp cho những phiên bản điện thoại có bộ nhớ nhỏ. Nó chạy nhanh và mượt mà nên giúp người dùng thỏa sức thưởng thức và chia sẻ các video và meme với người khác. Chỉ cần có ứng dụng này cùng tài khoản Google hay Facebook, bạn sẽ nhanh chóng tham gia vào mạng lưới này.

1. Tính năng mới của TikTok Lite cho Android

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất đến người dùng toàn cầu, TikTok Lite cho Android vẫn luôn được cập nhật thường xuyên. Những phiên bản mới đều được cải thiện về hiệu năng để tránh giật, lag. Đồng thời, chúng cũng được bổ sung và sửa lỗi bảo mật để bảo vệ thông tin người dùng.

Bộ lọc, hiệu ứng và nhãn dán là những điểm nổi bật của TikTok Lite cho Android. Những công cụ này giúp biến hóa hình ảnh hay video của người dùng trở nên sinh động và hấp dẫn. Thêm kho âm nhạc cực phong phú nữa là bạn sẽ trở thành một TikToker đỉnh cao.

Những phiên bản TikTok Lite sẽ được bổ sung thường xuyên bộ lọc, hiệu ứng, âm nhạc để bạn thỏa sức sáng tạo tương tự như bản gốc bên Trung Quốc là TikTok China đó nhé.

2. Đặc điểm nổi bật TikTok Lite cho Android

Thoạt tiên nghe về tên gọi của ứng dụng, có lẽ bạn sẽ nghĩ nó chỉ là một ứng dụng đơn giản không có nhiều điểm nổi bật. Điều này không hề đúng đâu nhé! TikTok Lite trên điện thoại Android sở hữu rất nhiều tính năng mà bạn sẽ ngạc nhiên đấy!

Thỏa sức giải trí cùng hàng triệu video clip

Thỏa sức giải trí với hàng triệu clip nhạc HOT trên TikTok

Thỏa sức giải trí với hàng triệu clip nhạc HOT trên TikTok

Nguồn video trên TikTok Lite dường như không có điểm dừng. Mỗi ngày lại có hàng triệu người dùng upload và chia sẻ những nội dung đa dạng và thú vị. Ứng dụng của bạn dựa trên xu hướng và cá nhân hóa lựa chọn để tìm thêm nhiều gợi ý hấp dẫn cho bạn. Cứ thử mà xem, bạn chắc chắn sẽ khó rời mắt khỏi chiếc điện thoại của mình đấy!

Kết nối với cộng đồng sáng tạo quốc tế

TikTok Lite là một nền tảng mạng xã hội. Điều đó có nghĩa bạn đang được kết nối với hàng trăm triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Họ là những người có tài năng và sức sáng tạo phi thường. Xem và chia sẻ video sẽ mang đến nhiều ý tưởng và cảm hứng cho cuộc sống của bạn.

Tự do thể hiện cá nhân

TikTok Lite Android có nhiều bộ lọc và thuộc tính cùng Sticker tuyệt đẹp

TikTok Lite Android có nhiều bộ lọc và thuộc tính cùng Sticker tuyệt đẹp

Đâu chỉ là thưởng thức thành quả của người khác, bạn hoàn toàn cũng có thể tự tạo nên những tác phẩm cho riêng mình. TikTok Lite Android là công cụ chỉnh ảnh.video mạnh mẽ và hiệu quả lắm nhé. Chỉ với những thao tác đơn giản và tư duy sáng tạo, bạn sẽ khiến mọi người phải trầm trồ cho xem.

Sử dụng đơn giản

Giao diện của TikTok Lite Android thật thân thiện với người dùng. Dù chưa bao giờ sử dụng, bạn cũng sẽ nhanh chóng làm quen và bắt nhịp được với nó. Những tính năng trên TikTok Lite được tối giản nên nó không quá rối mắt và thích hợp để bạn tự dựng video cho mình. Một ứng dụng đơn giản mà gọn nhẹ quá đúng không nào!

Công nghệ AI và phân tích hình ảnh chất lượng

Tính năng nhận diện khuôn mặt và chuyển động của TikTok Lite cho Android cũng ổn như phiên bản TikTok cho Android gốc. Điều đó có nghĩa bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với hoạt động của nó trên điện thoại của mình. Rất nhanh chóng, ứng dụng sẽ bắt được đường nét của gương mặt và chuyển động của cơ thể để thêm bộ lọc và hiệu ứng tùy chọn.

3. Tải và cài đặt TikTok Lite cho Android

Nếu bạn đã từng thử qua những ứng dụng chỉnh sửa video thì việc sử dụng TikTok Lite cho Android không có gì khó khăn. Tuy nhiên, nó lại là sự mới lạ cho những người mới bắt đầu. Bạn cần nhớ, TikTok Lite là sự tích hợp hoàn hảo giữa ứng dụng quay, chỉnh sửa video với mạng xã hội. Cuộc sống của bạn sẽ thêm phần hấp dẫn khi có nó trong điện thoại của mình. Bạn có thể tải TikTok Lite cho Android trực tiếp tại WapVip Pro hoặc tải về trên CH Play nhé.

Phiên bản TikTok Lite cho Android đã được giản lược nhưng vẫn có những tính năng cơ bản nhất của TikTok. Khi mở giao diện lên, bạn sẽ thấy nhiều công cụ có sẵn để chỉnh sửa video và xem video trực tuyến. Để tự quay video cho mình, bạn hãy mở trình quay video lên. Trên màn hình sẽ là những công cụ chỉnh sửa phông nền, bộ lọc, hiệu ứng, âm nhạc. Bạn hãy thử từng công cụ để thỏa sức sáng tạo của mình nhé.

TikTok Lite cho Android là lựa chọn hoàn hảo cho một ứng dụng mạng video gọn, nhẹ. Tất cả những gì bạn cần về một trình dựng, phát và chia sẻ video đơn giản đều nằm trong ứng dụng này. Hãy tự do thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình cho bạn bè quốc tế với TikTok Lite bạn nhé!

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về TikTok Lite cho Android
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật