Trang chủ » TikTok » TikTok China (Trung Quốc)
TikTok China (Trung Quốc)

TikTok China (Trung Quốc)

Star Rating
Cài đặt

TikTok China (hay TikTok Trung Quốc) là phiên bản dành riêng cho thị trường nội địa Trung. Ứng dụng này có tên đầy đủ là 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín), tên gọi tắt: Douyin (có nghĩa là video ngắn). Đây là ứng dụng mới được thành lập tháng 9 năm 2016 bởi Trương Nhất Minh và nhanh chóng trở nên phổ biến.

Ứng dụng Douyin được phát triển để hoạt động trên nhiều hệ điều hành như Android, iOS và cả máy tính. Nó giúp người dùng Trung Quốc dựng những video ngắn với hiệu ứng về hình ảnh và âm thanh độc đáo. Trên thị trường toàn cầu thì ứng dụng này được gọi dưới cái tên ngắn gọn hơn là TikTok.

1. Tính năng mới của TikTok China

TikTok China luôn được cập nhật tính năng sớm hơn bản quốc tế

TikTok China luôn được cập nhật tính năng sớm hơn bản quốc tế

TikTok phiên bản Trung Quốc luôn thường xuyên được cập nhật để làm hài lòng giới mộ đạo nội địa. Những thay đổi trong phần mềm thường thấy nhất chính là cập nhật thêm bộ lọc, hiệu ứng và âm thanh. Bên cạnh đó, nhà sáng lập cũng luôn chú ý đến cải thiện hiệu năng và bảo mật cho ứng dụng.

Những phiên bản TikTok China mới nhất đã được thêm một số tính năng nổi bật:

2. Tính năng chính của TikTok China

TikTok China có giao diện và tính năng tương tự như phiên bản TikTok cho Android quốc tế. Chính vì thế, bạn sẽ không quá xa lạ khi mở và sử dụng nó trên thiết bị điện thoại thông minh của mình.

Kho video đồ sộ với nội dung đa dạng

Kho video trên TikTok Trung Quốc rất lớn so với bản quốc tế

Kho video trên TikTok Trung Quốc rất lớn so với bản quốc tế

Đối với người dùng quốc tế, sử dụng TikTok Trung Quốc có mục đích chủ yếu là để giải trí. Ứng dụng này mang đến một kho video đồ sộ đến từ cư dân mạng Trung Quốc. Với lượng dân số đông đảo, nội dung của những video này cực đa dạng và mới lạ. Chúng ta sẽ có nhiều trải nghiệm bất ngờ và ấn tượng với nội dung mình được tiếp nhận.

Mạng xã hội kết nối

Kết nối chia sẻ video hình ảnh với mọi người

Kết nối chia sẻ video hình ảnh với mọi người

Tương tự như TikTok quốc tế, TikTok phiên bản Trung Quốc là mạng xã hội video rất hot trong nước. Nó được người dân phổ thông cho đến người nổi tiếng vô cùng ưa chuộng. Có một tài khoản trong mạng xã hội này giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những ngôi sao C-Biz và những hot TikToker Trung Quốc.

Tự dựng video cho mình

Bạn có thể thay thế phiên bản quốc tế bằng TikTok China. Ứng dụng này cũng sở hữu những tính năng ưu việt để chúng ta dựng những clip ngắn nhanh chóng và hiệu quả. Nếu đã quen thuộc với những tác vụ trên TikTok phiên bản quốc tế thì sử dụng phiên bản Trung Hoa này không có gì khó khăn với bạn đâu.

3. Cách tải TikTok China về điện thoại (Android & iOS)

TikTok China cực kì lắm gái xinh đáng yêu

TikTok China cực kì lắm gái xinh đáng yêu

Ứng dụng TikTok Trung Quốc được phát triển cho cả hệ điều hành Android và iOS. Chính vì thế, bạn có thể tiếp cận nó dễ dàng với mọi thiết bị smartphone có sẵn của mình.

Tải Tiktok China cho điện thoại Android

Để tải ứng dụng TikTok China cho Android cho điện thoại của mình, bạn cần làm theo các bước sau:

Trong nhiều trường hợp sẽ có cảnh báo Cài đặt bị chặn, lúc này bạn hãy nhấn “CÀI ĐẶT” nhé. Bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên, tích vào mục “Không rõ nguồn gốc” để cho phép smartphone tải và cài đặt ứng dụng.

Tải Tiktok China cho điện thoại iPhone iOS

Để thực hiện tải và cài TikTok China cho iPhone, bạn cần thao tác nhiều hơn một chút so với thiết bị Android:

4. Cách sử dụng ứng dụng TikTok China

Sau khi cài ứng dụng hoàn tất, bạn hãy mở nó lên để tiến hành đăng nhập và hưởng thụ thành quả.

Đầu tiên, chúng ta cần đăng ký tài khoản cho mình. Hãy bấm chữ “” nằm cuối màn hình để tạo tài khoản mới. Sau khi điền xong thông tin, điện thoại sẽ nhận được tin nhắn hệ thống để check captcha. Tiếp đến, bạn sẽ thấy yêu cầu lựa chọn hai hình ảnh tương tự nhau, hãy tìm và nhấn vào ô màu hồng bên dưới để hoàn thành.

Chỉ cần thực hiện được những bước trên, chúng ta đã hoàn thành việc tạo tài khoản và đăng nhập rồi. Giờ đây, bạn có thể thỏa sức khám phá kho video Trung Quốc đa dạng và theo dõi người nổi tiếng theo ý thích.

TikTok China là ứng dụng phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc. Điều này mang đến nhiều video mới lạ với nội dung độc đáo cho chúng ta. Để tận tay cập nhật những xu hướng hot nhất tại Trung Quốc, cách duy nhất là sử dụng ứng dụng này. Hạn chế lớn nhất của TikTok China chính là bạn cần biết một chút về tiếng Trung để sử dụng thuận tiện hơn.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về TikTok China (Trung Quốc)
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật