Trang chủ » TikTok
TikTok
TikTok

TikTok

TikTok là mạng xã hội video, nơi mà ai cũng có thể chia sẻ những video giải trí vui nhộn đến bất kể mọi người thông qua âm nhạc.
Các phiên bản

TikTok China (Trung Quốc)

TikTok China (Trung Quốc)

TikTok cho Android

TikTok cho Android

TikTok cho iPhone

TikTok cho iPhone

TikTok Lite cho Android

TikTok Lite cho Android

TikTok Lite cho iPhone

TikTok Lite cho iPhone

Nền tảng video ngắn trên điện thoại di động TikTok được rất nhiều người sử dụng và cũng khơi nguồn sáng tạo cho các TikToker hàng đầu trên thế giới. Đây là một mạng xã hội video có lượng người dùng thường xuyên thuộc dạng TOP đầu hiện nay. Tại sao bạn chưa Tải TikTok về điện thoại và tham gia vào MXH này ngay bây giờ nhỉ?

1. TikTok là gì? Tik Tok có gì hot?

Tìm hiểu về mạng xã hội video ngắn TikTok

Tìm hiểu về mạng xã hội video ngắn TikTok

TikTok là một mạng xã hội lấy video ngắn làm nền tảng phát triển. Ứng dụng khi ra mắt đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường Trung Quốc với tên gọi Douyin (tiếng Trung: 抖音). Khi nền tảng video ngắn này được phát triển ra toàn cầu thì ByteDance lấy tên gọi chính thức cho ứng dụng là TikTok, và giờ đây MXH video này đang trên đà phát triển trở thành một mạng xã hội video âm nhạc toàn cầu hàng đầu thế giới và có tiềm năng vượt qua gã khổng lồ Facebook của Mark Zuckerberg.

Với ứng dụng TikTok, người dùng có thể thoải mái xem các clip âm nhạc, quay clip ngắn, chỉnh sửa video cùng hiệu ứng sau đó chia sẻ đến bất cứ ai một cách dễ dàng. Vì ứng dụng quá phổ biến và có tầm ảnh hưởng toàn cầu nên TikTok đã tự mình tạo ra những xu hướng mới cùng những người nổi tiếng và bài hát danh tiếng.

Thông tin cơ bản về MXH TikTok:

2. Tính năng mới nhất của TikTok

3. Tính năng của ứng dụng TikTok

Xem video clip giải trí miễn phí

Xem video clip giải trí miễn phí mỗi ngày với ứng dụng TikTok

Xem video clip giải trí miễn phí mỗi ngày với ứng dụng TikTok

Với MXH video ngắn TikTok trên di động, bạn có thể xem hàng triệu video siêu hay và sáng tạo mỗi ngày từ những người nổi tiếng trên khắp thế giới. Chỉ cần có kết nối Internet, bạn sẽ luôn được xem video TikTok hay mỗi ngày. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải video Tiktok về điện thoại để xem những lúc rảnh rỗi.

Lưu ý: Hãy sử dụng WiFi để đỡ tốn chi phí dữ liệu 3G/4G nhé, nếu bạn không có WiFi hãy sử dụng ứng dụng WiFi Chùa để tìm kiếm cho mình những mạng WiFi tốc độ cao!

Tự quay và tạo video cho riêng bạn

Dễ dàng sử dụng ứng dụng TikTok để tạo ra những video mới đầy sáng tạo với đủ thể loại như Nhảy, múa, biểu diễn tài năng, ca hát,… dựa trên khả năng tưởng tượng và cá tính của bạn. Kết hợp với những bản nhạc và sáng tạo ra video mới sau đó chia sẻ với mọi người rất nhanh chóng. Ứng dụng cũng có những bộ lọc và hiệu ứng giúp cho video của bạn tạo ra có được chất lượng cao và hiệu ứng đẹp hơn so với việc quay video bình thường.

Thư viện âm nhạc đồ sộ

TikTok được nhà phát triển ByteDance tải lên hàng triệu bản nhạc mới mỗi ngày giúp người dùng có thêm những bài hát, âm thanh hấp dẫn nhất cho video của mình. Từ những bản nhạc này, cac Tiktoker có thể sáng tạo ra rất nhiều nội dung mới.

Các tính năng khác của TikTok

4. Tải ứng dụng TikTok mới nhất miễn phí

Ứng dụng TikTok phiên bản mới nhất 2020 đã có cho hai hệ điều hành Android và iPhone iOS, hãy tải hoặc cập nhật mới nếu bạn đã cài đặt bản cũ nhé.

Với những tính năng vượt trội cùng lượng người dùng đông đảo thì TikTok xứng danh MXH hàng đầu hiện nay. Hãy Tải ứng dụng TikTok về điện thoại của bạn và tham gia vào mạng xã hội video ngắn này ngay nào!

Bình luận & đánh giá
Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Bài viết về TikTok
Cách tải video TikTok về máy tính không có logo
Cách tải & lưu video TikTok về điện thoại không có logo
+999 Nhạc EDM TikTok China (Trung Quốc) Remix hay nhất 2021
+999 Nhạc TikTok “GÂY NGHIỆN” hay mới nhất 2021
+999 Nhạc TikTok EDM Remix bay hay nhất 2021 siêu “cuốn”
+999 Nhạc chuông TikTok 2021 hay nhất cho điện thoại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật