Speed VPN MOD APK (Mở Khóa Premium) v6.2.5

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Speed VPN
Phiên bản 6.2.5
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 16 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZOZ Developer
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Speed VPN MOD Mở Khóa Premium

  • Muốn dùng app mà không cần bỏ qua những tính năng Premium , những tính năng chưa được mở khóa hay những tính năng quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người dùng có thể trải nghiệm hết độ thú vị của app.

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sử dụng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng là điều không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Với việc kết nối internet thông qua các thiết bị này, việc bảo vệ thông tin cá nhân, truy cập các trang web bị chặn hay giải quyết các vấn đề liên quan đến tốc độ mạng là nhu cầu cấp thiết. Và đó cũng là lý do tại sao ứng dụng VPN đang trở thành chủ đề thảo luận nóng hổi nhất trong cộng đồng người dùng internet.

Speed VPN là một ứng dụng VPN miễn phí trên Android, giúp bạn truy cập một số trang web bị chặn hoặc giúp tăng tốc độ mạng của bạn. Với chức năng bảo vệ thông tin cá nhân và truy cập các trang web bị chặn, Speed VPN được đánh giá là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất trên thị trường.

Giao diện Speed VPN

Tính năng của Speed VPN

Speed VPN cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như:

Tốc độ nhanh chóng

Tốc độ kết nối của Speed VPN được đánh giá là rất nhanh và ổn định. Chất lượng kết nối của ứng dụng này được đảm bảo giúp bạn truy cập các trang web một cách nhanh chóng và mượt mà.

Tốc độ nhanh chóng

Bảo vệ thông tin cá nhân

Với chức năng bảo vệ thông tin cá nhân, Speed VPN giúp bạn truy cập internet một cách an toàn, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các mối đe dọa từ hacker hoặc các bên thứ ba.

Bảo vệ thông tin cá nhân

Truy cập các trang web bị chặn

Speed VPN giúp bạn truy cập các trang web bị chặn hoặc bị hạn chế truy cập. Điều này giúp bạn có thể truy cập các trang web yêu thích của bạn một cách dễ dàng và thuận tiện.

Truy cập các trang web bị chặn

Không giới hạn băng thông

Speed VPN không giới hạn băng thông, cho phép bạn sử dụng mạng một cách đầy đủ và không bị giới hạn bởi bất kỳ giới hạn nào.

Không giới hạn băng thông

Dễ sử dụng

Speed VPN có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng, sau đó kích hoạt để bắt đầu sử dụng.

Tải xuống Free, dễ dàng sử dụng

Cách sử dụng Speed VPN

Để sử dụng Speed VPN, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Tải xuống và cài đặt ứng dụng Speed VPN từ Google Play Store.
  • Mở ứng dụng Speed VPN và nhấn vào nút “Kết nối” để kết nối đến máy chủ VPN.
  • Sau khi kết nối thành công, bạn có thể truy cập internet thông qua VPN.
  • Để ngắt kết nối VPN, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Ngắt kết nối”.

Sử dụng dễ dàng, có mặt trên hơn 50 Quốc gia

Tổng kết

Với tính năng tốc độ nhanh chóng, bảo vệ thông tin cá nhân và khả năng truy cập các trang web bị chặn, Speed VPN được đánh giá là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất trên thị trường. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng ứng dụng này để bảo vệ thông tin cá nhân và truy cập internet một cách an toàn và thuận tiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng VPN miễn phí trên Android, Speed VPN là một sự lựa chọn tuyệt vời.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (16 MB)
5/5 (1 đánh giá)