Snaptube MOD APK (Mở Khóa Premium, Không Quảng Cáo) v6.23.1.6234601

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Snaptube
Phiên bản 6.23.1.6234601
Tính năng MOD Mở Khóa Premium, Không Quảng Cáo
Kích thước 24M
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Snaptube
Genre ,
Cập nhật 30 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Snaptube MOD Mở Khóa Premium

 • Với ứng dụng Snaptube người dùng cần thanh toán để sử dụng các tính năng Premium. Những tính năng này cực kì hữu ích đối với người dùng. Đừng lo bởi đội ngũ của WapVip Pro đã bẻ khóa thành công. Bạn chỉ cần Tải về và Cài đặt là đã có thể sử dụng các tính năng Premium miễn phí.

Snaptube MOD Không Quảng Cáo

 • Hiện nay khi dùng app, các quảng cáo rác hay xuất hiện gây bất tiện cho người xem vì mỗi quảng cáo sẽ phải chờ ít nhất 5-7 giây. Sẽ rất tuyệt khi bạn không bị làm phiền bởi những quảng cáo trong lúc dùng, đó là điểm thú vị của tính năng này.

Snaptube là một ứng dụng tải video và âm nhạc miễn phí trên nền tảng Android. Với Snaptube, người dùng có thể tải xuống các video và bài hát từ các trang web như YouTube, Facebook, Instagram, SoundCloud và nhiều trang web khác chỉ với một cú nhấp chuột. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi cho người dùng.

Các tính năng của Snaptube

 • Tải video và âm nhạc miễn phí: Snaptube cho phép người dùng tải về các video và bài hát miễn phí từ các trang web phổ biến như YouTube, Facebook, Instagram, SoundCloud và nhiều trang web khác.
 • Tải về với nhiều định dạng: Snaptube cho phép người dùng tải về video và âm nhạc với nhiều định dạng khác nhau như MP4, MP3, 3GP, AVI, FLV, và nhiều định dạng khác.

 • Tải về với chất lượng cao: Snaptube cho phép người dùng tải về video và âm nhạc với chất lượng cao nhất có thể.
 • Không có quảng cáo: Snaptube không hiển thị quảng cáo khi người dùng sử dụng ứng dụng này. Điều này giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng ứng dụng.
 • Tải về nhanh chóng: Snaptube cho phép người dùng tải về video và âm nhạc nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tự động tìm kiếm và tải về các video mới nhất: Snaptube có tính năng tự động tìm kiếm và tải về các video mới nhất của các trang web phổ biến như YouTube, Facebook, Instagram, SoundCloud và nhiều trang web khác.

 • Tìm kiếm và tải về theo từ khóa: Người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ video hoặc bài hát nào với từ khóa và tải về nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tải về theo danh sách phát: Snaptube cho phép người dùng tải về các video và bài hát theo danh sách phát để xem và nghe offline.
 • Tải về đa nhiệm: Người dùng có thể tải về nhiều video và bài hát cùng một lúc với tính năng tải đa nhiệm của Snaptube.

Tổng kết

Snaptube là một ứng dụng tải video và âm nhạc miễn phí trên nền tảng Android. Với nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi như tải về với nhiều định dạng, chất lượng cao, không có quảng cáo, tải về nhanh chóng và dễ dàng, tự động tìm kiếm và tải về các video mới nhất, tìm kiếm và tải về theo từ khóa, tải về theo danh sách phát và tải về đa nhiệm, Snaptube đang trở thành một trong những ứng dụng tải video và âm nhạc phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tải video và âm nhạc miễn phí trên Android, hãy thử Snaptube để có trải nghiệm tuyệt vời nhất!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (24M)
5/5 (1 đánh giá)