Snap VPN MOD APK (Mở Khóa Premium) v4.6.6

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Snap VPN
Phiên bản 4.6.6
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 11 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AUTUMN BREEZE PTE. LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Snap VPN MOD Mở Khóa Premium

  • Với ứng dụng Snap VPN người dùng cần thanh toán để sử dụng các tính năng Premium. Những tính năng này cực kì hữu ích đối với người dùng. Đừng lo bởi đội ngũ của WapVip Pro đã bẻ khóa thành công. Bạn chỉ cần Tải về và Cài đặt là đã có thể sử dụng các tính năng Premium miễn phí.

Snap VPN – Ứng dụng VPN miễn phí, bảo vệ quyền riêng tư trên Android

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc sử dụng internet đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đi kèm với đó là những rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư khi sử dụng mạng internet. Để giúp người dùng Android có thể truy cập internet một cách an toàn và giữ được quyền riêng tư của mình, Snap VPN ra đời.

Ứng dụng Snap VPN

Snap VPN là một ứng dụng VPN miễn phí cho Android giúp người dùng có thể truy cập internet một cách an toàn, nhanh chóng và bảo mật. Với Snap VPN, người dùng có thể truy cập vào các trang web bị chặn, đồng thời giữ được quyền riêng tư của mình một cách tuyệt đối.

Snap VPN là một ứng dụng VPN miễn phí cho Android giúp người dùng có thể truy cập internet một cách an toàn, nhanh chóng và bảo mật.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và không yêu cầu đăng ký tài khoản, Snap VPN là một trong những ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android hiện nay. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp nhiều server tốc độ cao trên toàn thế giới, giúp người dùng có thể truy cập vào các trang web bị chặn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Snap VPN cũng hỗ trợ nhiều giao thức VPN phổ biến như OpenVPN, IKEv2 và L2TP/IPSec, giúp người dùng có thể lựa chọn giao thức VPN phù hợp để kết nối với server một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, Snap VPN cũng cung cấp tính năng tự động kết nối khi khởi động ứng dụng, giúp người dùng không phải thủ công kết nối với server. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng họ luôn được bảo vệ khi truy cập internet.

Tính bảo mật cao

Với những tính năng vượt trội và độ bảo mật cao, Snap VPN là một trong những ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng VPN miễn phí để bảo vệ quyền riêng tư của mình khi truy cập internet, hãy tải Snap VPN ngay hôm nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (11 MB)
5/5 (1 đánh giá)