SketchAR MOD APK (Mở Khóa Premium) v6.43.1-play

Modded by Pham Thanh Tam
Tên SketchAR
Phiên bản 6.43.1-play
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 220 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sketchar Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

SketchAR MOD Mở Khóa Premium

  • Muốn dùng app mà không cần bỏ qua những tính năng Premium , những tính năng chưa được mở khóa hay những tính năng quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người dùng có thể trải nghiệm hết độ thú vị của app.

SketchAR là một ứng dụng vẽ tranh trực tuyến đầu tiên trên thế giới được phát triển cho hệ điều hành Android. Với SketchAR, bạn có thể vẽ tranh bằng cách sử dụng thực tế ảo (AR) và công nghệ học máy, cho phép bạn vẽ tranh một cách dễ dàng và chính xác.

Ứng dụng SketchAR

SketchAR là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn vẽ tranh trên bất kỳ bề mặt nào bằng cách sử dụng camera của thiết bị Android của bạn. Nó cho phép bạn vẽ tranh trên giấy, tường hoặc bất kỳ bề mặt nào khác mà bạn muốn.

SketchAR cho phép bạn vẽ tranh từ những bức ảnh và hình ảnh mà bạn yêu thích. Bạn chỉ cần tải lên bức ảnh hoặc hình ảnh, và SketchAR sẽ tự động phân tích nó và biến nó thành một bản vẽ chi tiết để bạn có thể bắt đầu vẽ tranh ngay lập tức.

Dễ dàng sử dụng

SketchAR cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như chế độ dành cho người mới bắt đầu, các bài tập vẽ tranh, và thậm chí cả chế độ chia sẻ bức ảnh của bạn với cộng đồng SketchAR để nhận được các đánh giá và góp ý từ những người có cùng sở thích.

Nhiều tính năng thú vị

Với công nghệ AR và học máy, SketchAR cho phép bạn vẽ tranh một cách chính xác và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó là một ứng dụng hoàn hảo để giúp bạn phát triển kỹ năng vẽ tranh của mình và trở thành một nghệ sĩ thực sự.

Nếu bạn là một người yêu thích vẽ tranh và muốn trải nghiệm công nghệ AR và học máy, SketchAR sẽ là một ứng dụng tuyệt vời để bạn thử nghiệm. Hãy tải xuống SketchAR ngay hôm nay và bắt đầu vẽ tranh của bạn!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (220 MB)
5/5 (1 đánh giá)