Rotation MOD APK (Mở Khóa Premium) v25.5.5

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Rotation
Phiên bản 25.5.5
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 5 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pranav Pandey
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Rotation MOD Mở Khóa Premium

  • Với ứng dụng Rotation người dùng cần thanh toán để sử dụng các tính năng Premium. Những tính năng này cực kì hữu ích đối với người dùng. Đừng lo bởi đội ngũ của WapVip Pro đã bẻ khóa thành công. Bạn chỉ cần Tải về và Cài đặt là đã có thể sử dụng các tính năng Premium miễn phí.

Rotation là một ứng dụng Android miễn phí giúp người dùng xoay màn hình điện thoại của mình theo ý muốn. Đây là một ứng dụng tiện ích không thể thiếu cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại để xem video, chơi game hoặc làm việc với các ứng dụng đòi hỏi xoay màn hình.

Với Rotation, người dùng có thể xoay màn hình điện thoại của mình ở các góc độ khác nhau, từ 0 độ đến 180 độ. Ứng dụng cũng hỗ trợ tự động xoay màn hình khi người dùng xoay điện thoại của mình.

Để sử dụng Rotation, người dùng chỉ cần tải về và cài đặt ứng dụng từ Google Play Store. Sau đó, họ có thể bật hoặc tắt tính năng tự động xoay màn hình, chọn góc độ xoay màn hình hoặc thêm các ứng dụng được loại trừ không cho phép xoay màn hình tự động.

Ngoài tính năng xoay màn hình, Rotation còn có thể giúp người dùng tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại của mình. Ứng dụng có tính năng tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết để giải phóng bộ nhớ RAM và tăng tốc độ hoạt động của điện thoại.

Rotation cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt, giúp người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng mà không gặp khó khăn về ngôn ngữ.

Tóm lại, Rotation là một ứng dụng Android tiện ích với nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng xoay màn hình điện thoại theo ý muốn và tăng tốc độ hoạt động của điện thoại. Đây là một ứng dụng không thể thiếu cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại để xem video, chơi game hoặc làm việc với các ứng dụng đòi hỏi xoay màn hình. Hãy tải về và trải nghiệm Rotation ngay hôm nay!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (5 MB)
5/5 (1 đánh giá)