Trang chủ » Roof Rails Mod Apk Vô Hạn Tiền – Tải Tại 3DNY
Roof Rails Mod Apk Vô Hạn Tiền – Tải Tại 3DNY

Roof Rails Mod Apk Vô Hạn Tiền – Tải Tại 3DNY

Roof Rails mod apk là dòng game giải trí thuộc quyền sở hữu của nhà phát triển VOODOO. Nhiệm vụ chính của bạn là vượt qua các đường đua và về đích. Nhân vật của bạn có một thanh gỗ trong tay. Càng thu thập nhiều gỗ, nó sẽ càng dài ra.

Tuy nhiên, có thể phá vỡ chùm tia bằng những lưỡi kiếm sắc bén, chúng cũng nằm rải rác khắp bản đồ. Cố gắng đi hết quãng đường, giảm độ dài gậy càng ít càng tốt. Đừng quên thu thập các tinh thể và sử dụng chúng sau này. Trò chơi này có lối chơi có phần không chuẩn, nhưng nếu bạn bắt đầu phiêu lưu thì sẽ rất khó dừng lại. Nào hãy cùng 3DNY.ORG tìm hiểu tựa game này nhé.

Thông tin game Roof Rails mod

Tên ứng dụng Roof Rails
Thể loại Giải trí
Nhà phát triển VOODOO
Kích thước 48MB
Phiên bản mới nhất 2.7.2
Thông tin mod Vô hạn tiền

Giới thiệu game Roof Rails mod

Trò chơi được phát hành vào cuối năm 2020. Tại thời điểm viết bài này, nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống với đánh giá trung bình 4,1 / 5 của người dùng.

Cách chơi độc đáo và đơn giản

Bản chất của Roof Rails cực kỳ đơn giản. Anh hùng của bạn chạy dọc theo mái nhà bằng một thanh gỗ. Bạn kiểm soát chuyển động của anh ta – cho dù anh ta chạy bên phải hay bên trái. Có những khối gỗ nằm rải rác trên các mái nhà chỉ làm tăng thanh của bạn và các lưỡi dao quay có thể cắt đứt nó.

Nhiệm vụ chính là về đích với đoạn xà dài nhất có thể hoặc ít nhất là chỉ cần về đích. Nếu bạn rơi dưới bụi gai, anh hùng chính sẽ chết và màn chơi bắt đầu lại. Tinh thể cũng nằm rải rác trên các cấp độ. Bạn cần quản lý để điều động, thu thập các vật phẩm hữu ích và né tránh chướng ngại vật. Nhìn chung, trò chơi có thể gợi nhớ cho bạn các quy tắc của người chạy cổ điển, tuy nhiên, nó vẫn chưa chuẩn do lối chơi gần như độc đáo của nó.

Nếu bạn nhảy xa hơn, bạn kiếm được nhiều tiền hơn

Không phải ngẫu nhiên: chúng tôi đã đề cập đến các tinh thể mà bạn cần thu thập. Thật vậy, người chơi có cơ hội tăng số lần của nó lên nhiều lần sau mỗi cấp độ. Chỉ cần sử dụng thanh đủ dài. Sau khi hoàn thành cấp độ trong Roof Rails, anh hùng chính có thể sử dụng nó để bám vào các chùm song song và nhảy từ cấu trúc này sang cấu trúc khác. Tốt hơn hết là bạn nên hết sức cẩn thận – một động tác sai có thể khiến bạn bị ngã.

⇒ Chắc bạn sẽ cần: Zombie Tsunami hack full tất cả

Tuy nhiên, bạn đã hoàn thành cấp độ trong mọi trường hợp, nhưng với tùy chọn nêu trên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Để hoàn thành mini game này thành công, bạn cần có một cây gậy dài, cũng như phản xạ nhanh nhẹn để khéo léo di chuyển dọc theo xà. Kết quả là bạn có thể tăng lợi nhuận của mình lên đến 20 lần!

Biến đổi anh hùng của bạn

Nếu bạn không thích những nhân vật nhàm chán và đơn điệu, những người tạo ra Roof Rails đã giới thiệu một số skin-mặt nạ để làm cho lối chơi trở nên tươi sáng và thú vị hơn. Vì trò chơi được phát hành tương đối gần đây nên vẫn chưa có quá nhiều giao diện, nhưng các nhà phát triển hứa hẹn sẽ làm hài lòng chúng ta với những bổ sung.

Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể mua nhiều loại mũ, mũ bảo hiểm và các loại mũ đội đầu khác cho anh hùng của mình. Chọn màu đầu của anh ấy để nổi bật giữa đám đông! Mua da cho tinh thể. Mỗi giá 5000 hoặc 2500 tinh thể sau khi xem quảng cáo.

Đồ họa và âm thanh

Roof Rails là một ứng dụng đa màu sắc và sống động. Thiết kế hình ảnh tổng thể chỉ bổ sung tính xác thực của dự án và làm cho trò chơi thậm chí còn sống động hơn cùng một lúc. Đáng chú ý là tất cả các đối tượng đều có chi tiết tốt do nỗ lực của nhà phát triển. Âm nhạc trong trò chơi rất thú vị và vui nhộn, giống như trong trò chơi arcade. Thiết kế âm thanh không làm phiền, mà chỉ nhấn mạnh mọi thứ diễn ra trên màn hình thiết bị của bạn.

Mô tả Roof Rails mod

Chúng tôi cung cấp cho bạn tải xuống Roof Rails với mod tinh thể không giới hạn. Nó có thể giúp bạn không chỉ tập trung trực tiếp vào lối chơi mà quên đi vấn đề tiền bạc mà còn mở ra thêm cơ hội. Tận hưởng lối chơi đã mở khóa với đầy đủ các tính năng.

Kết luận về game Roof Rails mod

Roof Rails rất phù hợp cho những ai muốn giết thời gian. Trò chơi có thể quyến rũ bạn trong một thời gian dài do tính đơn giản của nó và đồng thời là bản chất hài hước. Để tải game mod của Roof Rails các bạn hãy truy cập vào 3DNY.ORG nhé.

Thông tin về 3DNY

Bình luận