Reface MOD APK (Mở Khóa Pro) v3.36.0

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Reface
Phiên bản 3.36.0
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 54 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEOCORTEXT, INC.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Reface MOD Mở Khóa Pro

  • Muốn dùng app mà không cần bỏ qua những tính năng Premium , những tính năng chưa được mở khóa hay những tính năng quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người dùng có thể trải nghiệm hết độ thú vị của app.

Bạn đã bao giờ muốn trở thành ngôi sao với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp nhưng lại không có thời gian và tiền bạc để học diễn xuất? Đừng lo lắng, ứng dụng Reface của Android sẽ giúp bạn biến đổi khuôn mặt của mình thành những người nổi tiếng và các nhân vật phổ biến chỉ trong vài giây. Ứng dụng này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra những video chất lượng cao với khuôn mặt của bạn hoặc người khác được ghép vào các bộ phim, chương trình truyền hình, video âm nhạc và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng Reface

Với Reface, bạn có thể biến đổi khuôn mặt của mình thành các ngôi sao như Marilyn Monroe, Elvis Presley, hoặc các nhân vật phim nổi tiếng như Iron Man, Harry Potter và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể chơi với khuôn mặt của người bạn, gia đình hoặc người nổi tiếng khác để tạo ra những video thú vị và hài hước. Ứng dụng cũng cung cấp một loạt các bộ sưu tập video, âm thanh và hiệu ứng để bạn có thể thêm vào video của mình và chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

Biến đổi khuôn mặt của mình vào các nhân vật nổi tiếng

Ngoài các tính năng trên, Reface còn có tính năng “Swap” cho phép bạn trao đổi khuôn mặt của người khác với khuôn mặt của bạn. Điều này có thể tạo ra những thước phim vô cùng hài hước và độc đáo. Reface cũng cho phép bạn tạo ra các video GIF và nhiều hơn nữa.

Dễ dàng sử dụng

Ứng dụng Reface có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng tạo ra những video thú vị chỉ trong vài phút. Nó cũng có thể hoạt động trên các thiết bị Android cũ hơn, giúp nó trở thành một ứng dụng phổ biến và tiện ích cho các thiết bị Android.

Bạn có thể tạo ra những video vui nhộn và hài hước để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội

Với Reface, bạn có thể tạo ra những video vui nhộn và hài hước để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội hoặc chỉ đơn giản là giải trí cho chính mình. Nó cũng là một cách tuyệt vời để tìm kiếm sự nổi tiếng và trở thành ngôi sao trong thế giới ảo. Hãy tải xuống ứng dụng Reface trên thiết bị Android của bạn và trải nghiệm những tính năng thú vị của nó ngay hôm nay!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (54 MB)
5/5 (1 đánh giá)