Trang chủ » PUBG Mobile » PUBG Mobile cho iPhone
PUBG Mobile cho iPhone

PUBG Mobile cho iPhone

Star Rating
Cài đặt

Có thể khẳng định rằng, PUBG Mobile cho iPhone hiện đang là tựa game sinh tồn hot nhất trên nền tảng di động cho dù đã ra mắt từ khá lâu.. Với lối chơi mới lạ, đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng bắn súng, óc phán đoán cũng như sự nhanh nhạy trong nhiều tình huống, việc sinh tồn trong game sẽ trở thành một cuộc chiến đúng nghĩa.

Tải Game PUBG Mobile cho iPhone iOS phiên bản mới 2020 miễn phí

Tải Game PUBG Mobile cho iPhone iOS phiên bản mới 2020 miễn phí

Vào tháng 3/ 2018, Tencent Games của Trung Quốc và PUBG Corp đã cho chính thức ra mắt PUBG Mobile Lightspeed and Quantum phiên bản quốc tế (gọi tắt là PUBG Mobile) với 5 loại server là Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á và KR/JP (Hàn Quốc/Nhật Bản). Đến tháng 8/2018 thì phiên bản Việt chính thức được ra mắt. Hiện nay các tín đồ game có thể thoải mái lựa chọn chơi game trên hai hệ điều hành là Android và iOS.

1. Tính năng chính trong game sinh tồn PUBG Mobile cho iPhone

2. Tính năng mới trong game PUBG Mobile cho iPhone bản mới 2020

Erangel – Chế độ Công Viên Giải Trí

Chế độ cực khó: Erangel trong PUBG Mobile cho iPhone

Chế độ cực khó: Erangel trong PUBG Mobile cho iPhone

Đến với bản cập nhật PUBG Mobile cho iPhone mới nhất người chơi có cơ hội vào chế độ Công Viên Giải Trí trong quá trình ghép trận Erangel ở chế độ Xếp Hạng. Công Viên Giải Trí xuất hiện ngẫu nhiên tại 3 vị trí. Máy Trò Chơi sẽ được đặt ở công viên giải trí và các thị trấn lớn, dùng Xu để kích hoạt. Máy Trò Chơi bao gồm: Bắn Vịt, Chiến Tranh Vũ Trụ, Máy Bán Tự Động, Bắn Súng, Giàn Nhún và Nhảy Bungee.

Mừng sinh nhật PUBG Mobile 2 tuổi

Vũ khí thả thính mới

Súng DBS nòng đôi có thể tìm thấy trong Thính Thả Dù.

Có băng đạn chứa được 14 viên đạn 12, bắn 2 phát mỗi lần nạp đạn. Cần nạp đạn sau 2 phát bắn, tốc độ nạp đạn nhanh hơn những khẩu shotgun khác. Bạn cũng có thể dùng ống ngắm Holo, ống ngắm chấm đỏ, ống ngắm 2x – 6x

Chế độ Xếp Hạng

Nội dung Giải trí mới

Chế độ Cực Khó chính thức trở lại PUBG Mobile cho người chơi thử sức mình. Ở chế độ này mọi âm thanh nhắc nhở, hành động mở cửa, đóng cửa, nhặt đồ sẽ bị tắt.

Nội dung EvoGround mới

Bổ sung chế độ Băng Giá (EvoGround) cho người chơi trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ. Các cơn bão tuyết sẽ xuất hiện định kỳ trong Vikendi, người chơi cần duy trì nhiệt độ cơ thể để không bị giảm máu. Có 3 cách duy trì nhiệt độ cơ thể:

Tính năng Hệ Thống mới

Thêm tính năng Kề Vai Chiến Đấu, những người chơi lâu năm, nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn những người mới tham gia trò chơi. Cả hai sẽ tham gia trận chiến ngay khi ghép trận, đánh giá trận đấu sẽ tính theo chế độ Xếp Hạng.

3. Hướng dẫn chơi game PUBG Mobile cho iPhone iOS

Tham gia chiến đấu trong PUBG Mobile cho iPhone iOS

Tham gia chiến đấu trong PUBG Mobile cho iPhone iOS

Khi vào trận đấu, game thủ sẽ được thả từ máy bay xuống bản đồ, cố gắng tìm kiếm vũ khí, trang bị cũng như hạ gục tất cả kẻ thù mà bạn chạm trán để sống sót cuối cùng. PUBG Mobile cho iPhone cũng phân loại trận đấu thành 2 loại: Đấu đơn (solo) và đấu đội (4 người). Với lối chơi không mấy khác biệt với phiên bản máy tính, chỉ khác cách điều khiển thôi nên cũng rất dễ làm quen. Với bản đồ khá rộng lớn, bạn sẽ tìm thấy các loại vũ khí, trang phục rải rác khắp mọi nơi. Hãy tìm mọi cách có thể để trở thành người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến.

Bạn cũng có thể chơi PUBG Mobile trên PC/Laptop bằng trình giả lập nhé.

4. Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile cho iPhone iOS

Tải game PUBG Mobile cho iPhone iOS và cùng chạy bo nhé

Tải game PUBG Mobile cho iPhone iOS và cùng chạy bo nhé

Tìm kiếm vũ khí, trang bị như mũ, áo, băng cứu thương, bình máu để trở thành người sống sót cuối cùng.

5. Những lưu ý khi chơi PUBG Mobile iPhone bạn nên biết

Ở giai đoạn khởi đầu trò chơi

Với những tựa game sinh tồn như PUBG Mobile, giai đoạn đầu game là một trong những giai đoạn quan trọng quyết định xem liệu bạn có thể sinh tồn trong trò chơi đối khác với rất nhiều người chơi khác hay không?

Nhảy dù cũng cần có mẹo đó nhé

Nhảy dù cũng cần có mẹo đó nhé

Trong giai đoạn này, các bạn nên lựa chọn địa điểm “rơi” phù hợp để thu thập vật phẩm, trang bị cần thiết. Tuy nhiên có rất nhiều người lựa chọn rơi vào những địa điểm “hot” vì vậy tỷ lệ cạnh tranh tại các địa điểm này vô cùng “khắc nghiệt“, vì vậy các bạn có thể lựa chọn cho mình những khu vực xung quanh vùng máy bay rơi để chuẩn bị tốt hơn khi nhập cuộc vào trò chơi này.
Ngoài việc bạn phải nắm bắt những địa điểm rơi hợp lý, quá trình “nhảy dù” của bạn cũng vô cùng quan trọng để quyết định xem liệu bạn có phải người rơi đầu tiên chạm đất và giành cho mình những lợi thế tiên quyết ở giai đoạn này hay không?.

Ở giai đoạn giữa và cuối game

Muốn chính xác hãy dùng ống ngắm TỐT nhé

Muốn chính xác hãy dùng ống ngắm TỐT nhé

Sau khi đã đạt những lợi thế nhất định ở giai đoạn đầu game khi chơi PUBG Mobile cho iPhone, chúng ta sẽ tiến vào giai đoạn “sinh tồn” vô cùng hấp dẫn cũng làm lên tên tuổi của dòng game Battleground này. Chúng ta sẽ có những lựa chọn khi trò chơi bắt đầu giai đoạn này như sau:

Đối với những ai yêu thích “phiêu lưu”

Lúc này các bạn sẽ thực hiện đi “dạo” một vòng xung quanh vòng bo để tìm, diệt những người chơi khác và giành được cho mình những vật phẩm có giá trị mà người chơi khác đạt được. Mỗi khi có một vòng “bo” mới xuất hiện, các bạn sẽ cần phải đi sát những đường viền bo này để đảm bảo khi vào giai đoạn cuối game chúng ta sẽ không gặp kẻ địch từ phía sau lưng.

Đối với những ai thích lối chơi an toàn

Khác với lối chơi ở trên, với những ai yêu thích an toàn, chúng ta sẽ lựa chọn cho mình những vị trí “camp” thích hợp để ẩn núp, chờ kẻ địch tới và tiêu diệt từng kẻ một. Đây là chiến thuật đòi hỏi sự kiên nhẫn cao cũng như khả năng quan sát và ngụy trang để bạn tìm được cho mình chỗ ẩn nấp thích hợp. Đây cũng là điều bạn cần phải làm khi giai đoạn cuối game, vòng bo bắt đầu thu nhỏ và những người chơi khác bắt đầu rời đi khỏi nơi ẩn nấp của mình.

Lưu ý khi chơi PUBG Mobile cho iPhone ở cuối game

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về PUBG Mobile cho iPhone iOS, tuy đây chỉ là những hướng dẫn tổng quan và lưu ý cơ bản về game PUBG Mobile nhưng đây đều là những điều mà người chơi cần phải biết để chơi game tốt hơn. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có lựa chọn cho mình về một chiếc điện thoại để chơi game cũng như cách chơi phù hợp và cải thiện vị trí, thành tích trong trò chơi.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về PUBG Mobile cho iPhone
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật