Trang chủ » PUBG Mobile » Hack PUBG Mobile
Hack PUBG Mobile

Hack PUBG Mobile

Star Rating
Cài đặt

PUBG Mobile là dòng game bắn súng sinh tồn được Tencent và VNG phát hành trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, chế độ Xếp hạng trong game được rất nhiều game thủ yêu thích. Và với bản Hack PUBG Mobile này bạn sẽ có thể Leo Rank Thần Tốc và chiến thắng mọi ván đấu bạn tham gia.

Tải Hack PUBG Mobile cho Android, iPhone iOS mới nhất 2020 miễn phí

Tải Hack PUBG Mobile cho Android, iPhone iOS mới nhất 2020 miễn phí

1. Giới thiệu bản Hack PUBG Mobile

PUBG là một dòng game esport đỉnh cao, chính vì thế hội tụ rất nhiều các game thủ đẳng cấp (nếu bạn chưa hiểu về esport là gì thì chỉ cần hiểu nôm na rằng các game được coi là esport là các game có các game thủ chuyên nghiệp thi đấu và được các tổ chức game lớn trên thế giới tổ chức giải đấu chuyên nghiệp). Vì vậy việc các game thủ sử dụng bản hack là không hiếm, chính vì thế WapVip Pro tạo ra bản hack này để anh em chiến game esport PUBG Mobile dễ dàng hơn.

Hack PUBG Mobile 2021 có gì mới?

Hệ điều hành hỗ trợ

2. Tính năng bản hack PUBG Mobile

Các tính năng cơ bản

Các tính năng nâng cao

Bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng khác như: Hack map, hiện khoảng cách với người khác, loại bỏ cỏ và sương mù, chạy xe nhanh, nhảy dù siêu nhanh, hiện cảnh báo có bom,…

3. Tải và cài đặt Hack PUBG Mobile

Tải hack PUBG Mobile cho Android

Các bước cài đặt bản hack PUBG Mobile cho điện thoại Android:

Tải hack PUBG Mobile cho iPhone iOS

Với phiên bản cho iPhone iOS thì yêu cầu máy đã Jailbreak nhé, sau đó bạn tải file hack về rồi cài đặt thông qua cyndia là được.

4. FAQ – Các câu hỏi thường gặp về bản hack

Có thể hack trên Android chưa root không?

Tính năng Hack AIMBOT là gì?

Đây là tính năng tự động nhắm bắn với tỉ lệ chính xác là 100%. Hack như này thì hơi bị easy game.

Sử dụng Hack PUBG Mobile có bị khóa nick không?

Tất nhiên câu trả lời là Có. Bất kể thể loại game gì nếu bạn có can thiệp vào để có lợi thế khi chơi đều có khả năng bị band acc. Tuy nhiên phiên bản hack này được cập nhật tính năng Antiband vượt qua tường kiểm tra của VNG nên tỉ lệ bị khóa nick rất thấp.

Phiên bản Hack PUBG Mobile mới nhất 2020 cho điện thoại Android và iPhone iOS này đã được nâng cấp nhiều tính năng giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với bản hack này bạn sẽ dễ dàng đạt được thành tích tốt hơn trong tựa game bắn súng sinh tồn này. Hãy tải và cài đặt ngay cho điện thoại của bạn và trải nghiệm nào.

Trong quá trình sử dụng bản hack, nếu gặp vấn đề gì hãy bình luận xuống dưới nhé. WapVip Pro sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất có thể.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về Hack PUBG Mobile