Trang chủ » PUBG Mobile » PUBG Mobile China (Trung Quốc)
PUBG Mobile China (Trung Quốc)

PUBG Mobile China (Trung Quốc)

Star Rating
Cài đặt

Bên cạnh chơi game PUBG Mobile VN trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS thì hiện nay đã có khá nhiều game thủ quan tâm với việc thực hiện cách tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iOS để có những trải nghiệm mới nhất với những bản cập nhật liên tục được update. Phiên bản PUBG Mobile China của Trung Quốc bao giờ cũng được cập nhật sớm nhất so với các phiên bản khác nên việc những game thủ yêu thích tựa game này muốn có những trải nghiệm mới nhất về trò chơi cũng là điều dễ hiểu.

Tải PUBG Mobile China (Trung Quốc) cho Android, iPhone, PC/Laptop

Tải PUBG Mobile China (Trung Quốc) cho Android, iPhone, PC/Laptop

Hiện giờ thì có đến 2 bản Trung Quốc của PUBG Mobile, một bản do Timi và một bản do Lightspeed & Quantum Studios phát triển. Tuy nhiên thì bản do Lightspeed thì được đánh giá cao và mượt hơn thế nên các bạn nên chọn bản này để thử.

1. PUBG Mobile China của Trung Quốc có gì HOT?

PUBG Mobile China của Trung Quốc có gì HOT?

PUBG Mobile China của Trung Quốc có gì HOT?

Những tín đồ của dòng game PUBG Mobile bây giờ đã có thể chơi được phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc tại Việt nam và các nước khác dễ dàng. Và như các bạn đã biết thì tựa game PUBG Mobile China này đã có phiên bản Tiếng Anh, tuy nhiên phiên bản Tiếng Anh không được nhiều người lựa chọn bởi nó cập nhật chậm hơn phiên bản Trung Quốc.

Khi game ra thêm những tính năng hay chế độ gì mới là bản Trung Quốc sẽ có đầy đủ mọi thứ, thế nhưng bản Quốc Tế thì phải mất từ 2 đến 4 tuần sau thì mới có. Điều đó khiến nhiều người không chờ đợi được.

2. Tính năng nổi trội của PUBG Mobile China Trung Quốc

Nhiệm vụ và nhận thưởng

Cũng giống như bất kỳ trò chơi di động nói chung, trước khi chơi, bạn sẽ tìm thấy tính năng “Nhiệm vụ” nó sẽ cho bạn điểm thưởng chiến đấu và EXP. Tiền thưởng này sẽ nhận được khi bạn chơi. Người chơi thì sẽ được giao nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần để có thể là động lực để chơi và hoàn thành để nhận thêm nhiều vàng. Đặc biệt là trong bản Trung quốc có rất nhiều sự kiện, nhiệm vụ đặc biệt, nên nó cũng cho nhiều vàng hơn so với bản Quốc Tế.

Tự động nhặt đồ

Đối với các tính năng mới trong trò chơi , Tencent games cũng thêm một số tính năng mới như tự động lượm đồ vật phù hợp, chẵn hạn như bạn có súng M416 thì nó sẽ tự động lượm và trang bị các phụ kiện phù hợp nhất hoặc bạn đã có một chiếc AK-47.

Hệ thống lượm (nhặt) tự động này sẽ giúp bạn tự động lấy viên đạn 7.76 mm. Vì vậy, bạn sẽ chơi ngay dễ dàng hơn. Ngoài ra thì sẽ lượm hồi máu, giáp tốt nhất và sửa lỗi trong hệ thống bản đồ/la bàn . Đối với hệ thống lượm đồ tự động. Các mục được chọn tự động được chọn dựa trên nhu cầu và các mục bạn đã có.

Bản đồ và đồ họa

PUBG Mobile China luôn được cập nhật sớm các bản đồ và chế độ chơi mới sớm nhất

PUBG Mobile China luôn được cập nhật sớm các bản đồ và chế độ chơi mới sớm nhất

Hệ thống Bản đồ cũng là một cải tiến đáng kể so với phiên bản PC. Trên PC bạn không thể vừa di chuyển vừa kiểm tra bản đồ hoặc la bàn như trong phiên bản di động. Chế độ xem bản đồ được thực hiện nhỏ hơn để bạn vẫn có thể xem bản đồ cùng một lúc với mọi tình huống.

Ưu điểm của PUBG Mobile China chính là chất lượng đồ họa được đánh giá rất cao. Nhưng để làm được điều đó thì cũng yêu cầu cấu hình điện thoại của bạn phải đủ cao để trải nghiệm tốt nhất.

3. Lựa chọn phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc

PUBG Mobile Timi Chinese vs Lightspeed

PUBG Mobile Timi Chinese vs Lightspeed

Phiên bản game PUBG Mobile Timi Chinese

Là phiên bản đặc biệt được Studio Timi của Tencent tập trung phát triển theo nhiều cái mới và mở rộng hơn so với bản Lightspeed (Bản Lightspeed phát triển là bản tiếng Anh mà các bạn đang chơi). Nội dung của PUBG Mobile Trung quốc do Timi làm hiện nay được đánh giá rất cao về nội dung, theo đó thì sẽ cho người chơi trải nghiệm thế các chế độ sáng tạo, biến hóa…ngoài ra thì sẽ update thêm súng và nhân vật mới.

Hiện nay theo quan sát của chúng tôi thì phiên bản Timi không còn được Tencent quan tâm và chú trọng phát triển, cho nên mấy tháng này game đã không có những phiên bản mới giống như của Lightspeed, cũng như phát sinh nhiều lỗi trong quá trình chơi game

Phiên bản PUBG Mobile China Lightspeed

Dù ra đời muộn hơn nhưng phiên bản Lightspeed lại được cộng đồng game thủ ủng hộ và đánh giá cao khi cũng cho ra những phiên bản cập nhật hấp dẫn người chơi với nhiều những thay đổi hấp dẫn.

4. Cách Tải và Cài đặt PUBG Mobile China

Hướng dẫn cách download và chơi PUBG Mobile China

Hướng dẫn cách download và chơi PUBG Mobile China

Đối với bản Android thì bạn sẽ download File PUBG Mobile China APK về cài, còn bản iOS thì sẽ tải trên cửa hàng AppStore, thế nên bạn cần chuyển đổi khu vực trong Apple ID sang HongKong hoặc Trung quốc thì mới cài được nhé.

Có một vài điều bạn cần biết trước khi tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Android, iOS hay PC chính là mặc dù PUBG Mobile Trung Quốc là miễn phí nhưng bạn bắt buộc phải có tài khoản QQ hoặc WeChat để đăng nhập mới có thể tiến hành chơi game được.

Cách tải PUBG Mobile China cho Android

Cách tải PUBG Mobile China cho iPhone

Cách tải PUBG Mobile China cho PC/Laptop

5. Những ưu điểm khi chơi PUBG Mobile Trung Quốc

Những ưu điểm khi chơi PUBG Mobile Trung Quốc

Những ưu điểm khi chơi PUBG Mobile Trung Quốc

Thao tác chơi game PUBG Mobile Trung Quốc về cơ bản cũng không có gì khác biệt so với các phiên bản khác. Ngoài ra hiện nay bạn có thể cài đặt ngôn ngữ “Tiếng Việt” cho phiên bản này nên việc không hiểu ngôn ngữ cũng không còn là rào cản trong việc bạn thoải mái chơi game.

Khi chơi phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc chắc chắn một điều là bạn sẽ không sợ bọn hack Pubg Mobile nữa và đặc biệt là có rất nhiều vật phẩm độc quyền chỉ server này mới có. Do đó trải nghiệm PUBG Mobile tại server này cũng rất đáng so với công sức bạn bỏ ra phải không nào.

PUBG Mobile China được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn trên máy tính, Android, iOS thành công nhất trong lịch sử bởi chỉ trong một thời gian ngắn nó đã thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Đặc biệt, PUBG Mobile ra đời như đánh dấu một kỷ nguyên mới cho dòng game di động, kỷ nguyên của game bắn súng sinh tồn kịch tính và hấp dẫn.

PUBG Mobile là game hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, PUBG Mobile China là nơi mà bạn bước vào cuộc chiến sinh tử với 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ cùng nhau chiến đấu. Có rất nhiều phiên bản để bạn chọn lựa nhưng nếu muốn có những trải nghiệm mới mẻ nhất thì PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc là thứ mà bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là tất cả những gì các game thủ cần biết khi muốn thử mình trong game PUBG Mobile China (Trung Quốc). Chúc các bạn sẽ có những giây phút chinh chiến tuyệt vời và trở thành người sống sót cuối cùng trong thế giới đảo sinh tồn nhé!

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về PUBG Mobile China (Trung Quốc)
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật