PhotoDirector MOD APK (Mở Khóa Premium) v17.9.0

Modded by Pham Thanh Tam
Tên PhotoDirector
Phiên bản 17.9.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 140 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cyberlink Corp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

PhotoDirector MOD Mở Khóa Premium

  • Với ứng dụng PhotoDirector người dùng cần thanh toán để sử dụng các tính năng Premium. Những tính năng này cực kì hữu ích đối với người dùng. Đừng lo bởi đội ngũ của WapVip Pro đã bẻ khóa thành công. Bạn chỉ cần Tải về và Cài đặt là đã có thể sử dụng các tính năng Premium miễn phí.

PhotoDirector – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android

PhotoDirector là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android. Với hàng loạt tính năng và công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng, PhotoDirector giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

Tính năng

PhotoDirector có nhiều tính năng hữu ích để giúp người dùng chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng:

  • Công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng: PhotoDirector cung cấp cho người dùng hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh, bao gồm cắt, xoay, phóng to và thu nhỏ, chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, độ tương phản, sử dụng bộ lọc hiệu ứng và nhiều tính năng khác.
  • Chỉnh sửa ảnh RAW: PhotoDirector hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW, giúp người dùng tạo ra những bức ảnh chất lượng cao nhất.

  • Tự động tối ưu ảnh: Tính năng tự động tối ưu ảnh sẽ giúp người dùng cải thiện chất lượng ảnh chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Tạo bảng màu: PhotoDirector cung cấp tính năng tạo bảng màu riêng cho người dùng, giúp tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng.
  • Tạo ảnh động: Với tính năng tạo ảnh động, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh động đẹp và sống động.

Đánh giá

PhotoDirector là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android với hàng loạt tính năng và công cụ chỉnh sửa đa dạng. Ứng dụng này giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu sử dụng ứng dụng này, có thể cảm thấy khó khăn với việc sử dụng một số tính năng phức tạp.

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android, PhotoDirector là sự lựa chọn tuyệt vời. Với những tính năng và công cụ chỉnh sửa đa dạng, PhotoDirector giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu sử dụng ứng dụng này, có thể cảm thấy khó khăn với việc sử dụng một số tính năng phức tạp. Nếu bạn không quen với ứng dụng này, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc tìm hiểu thêm trên các diễn đàn, blog chuyên về chỉnh sửa ảnh để có thể sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (140 MB)
5/5 (1 đánh giá)