Trang chủ » Ngọc Rồng Online » Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop
Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop

Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop

Star Rating
Cài đặt

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với tựa game Ngọc Rồng Online trên điện thoại di động. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy vui hơn khi biết Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop cũng được Teamobi phát triển và bạn không cần sử dụng giả lập gì hết. Với phiên bản NRO trên máy tính này, chúng ta có thể thỏa sức chiến đấu và rèn luyện cùng bạn bè trong thế giới 7 Viên Ngọc Rồng đầy vui tươi và ngộ nghĩnh.

Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop - Tải NRO WapVip Pro cho máy tính

Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop – Tải NRO WapVip Pro cho máy tính

1. Tính năng mới của Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop

Sau một thời gian dài phát triển Ngọc Rồng Online, trò chơi này vẫn luôn được cải thiện để ngày một hoàn thiện hơn. Người chơi cảm thấy hài lòng về những phiên bản thay đổi sau này của nó. Sau những lần cải tiến, Ngọc Rồng Online cho PC Laptop đều trở nên mượt mà và bảo mật tốt hơn. Trải nghiệm chơi game từ đó cũng cải thiện hơn rất nhiều.

Mới đây nhất, admin Ngọc Rồng Online vừa thông báo thay đổi mới của trò chơi về một số nội dung:

2. Giới thiệu game Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop

Một thế giới đầy sinh động của Ngọc Rồng Online sẽ giúp bạn quay về thế giới tuổi thơ. Chúng ta chắc chắn sẽ có những giây phút giải trí vui nhộn cùng hệ thống bản đồ và nhiệm vụ đa dạng.

Lối chơi Ngọc Rồng Online trên PC/Laptop

Ngọc Rồng Online thuộc dòng game nhập vai hành động. Khi tham gia vào thế giới này, người chơi trở thành anh hùng đại diện cho một trong ba thế giới để chiến đấu với kẻ thù. Nếu đã quen thuộc với những nhân vật của 7 Viên Ngọc Rồng, bạn chắc chắn sẽ không thấy xa lạ với trò chơi này.

Rương đồ và trang bị trong game

Rương đồ và trang bị trong game

Khi tham gia vào Ngọc Rồng Online, bạn sẽ cùng sát cánh với bạn bè, nhận hướng dẫn từ tiền bối. Sau mỗi lần luyện tập và chiến đấu, chúng ta sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm và sức mạnh để từng bước trở thành chiến binh mạnh mẽ.

Hệ thống Nhân vật độc đáo

Hệ thống nhân vật của Ngọc Rồng Online bám sát vào cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Điều đó có nghĩa tất cả những gì bạn thấy, chiến đấu với đều vô cùng quen thuộc. Người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật cho mình từ một trong ba hành tinh: Trái Đất, Namec hay Xayda.

Chiêu thức của nhân vật

Hệ thống kĩ năng của nhân vật cực kì đa dạng

Hệ thống kĩ năng của nhân vật cực kì đa dạng

Những nhân vật trong Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop sở hữu diện mạo và chiêu thức độc đáo. Bạn lựa chọn ai thì sẽ sở hữu chiêu đánh riêng biệt của người đó. Để có thể quen hơn với trò chơi, bạn hãy tìm hiểu danh sách này:

Mẹo để nhân vật mạnh mẽ hơn trong game chính là cần cân bằng chỉ số của nhân vật với chiêu thức. Bạn có thể nâng cấp chiêu thức cùng tiềm năng của mình sau mỗi lần luyện tập, chiến đấu. Tùy theo sở thích mà có lựa chọn nâng cấp cho riêng mình nhé!

Hệ thống nhiệm vụ

Trong Ngọc Rồng Online trên máy tính PC/Laptop Windows, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ riêng biệt để tăng thêm kinh nghiệm và sức mạnh. Với hệ thống nhiệm vụ và tài khoản được đồng nhất với nhau kể cả bạn chơi song song Ngọc Rồng Online cho Android và trên máy tính cũng vẫn giữ nguyên dữ liệu nhé.

Có thể chia thành:

3. Hướng dẫn chơi game Ngọc Rồng Online trên máy tính

Giao diện trong game NRO - Chú Bé Rồng Online trên máy tính Windows

Giao diện trong game NRO – Chú Bé Rồng Online trên máy tính Windows

Cách chơi Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop không hề khó. Chỉ cần mày mò một chút là bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp nhịp chơi.

Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản NRO và chọn hệ nhân vật bạn muốn chơi

Đăng ký tài khoản NRO và chọn hệ nhân vật bạn muốn chơi

Để bắt đầu trò chơi, trước tiên bạn cần lập tài khoản cho mình. Chúng ta đăng ký dựa vào số điện thoại hay email thật của mình. Nên đăng ký theo cách này để tránh trường hợp bị người khác lấy mật khẩu dẫn đến mất nick nhé.

Điều khiển nhân vật

Với cách chơi Ngọc Rồng Online trên máy tính, bạn hãy dùng chuột để điều khiển nhân vật.

4. Một số thông tin cơ bản của NRO trên PC/Laptop

Để thành thạo với những quy ước trong trò chơi, bạn hãy nhớ một số thông tin sau đây:

Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop là phiên bản dành cho những thiết bị máy tính của bạn. Đây là cách chúng ta thỏa sức giải trí trong thế giới đầy sinh động và đầy ký ức tuổi thơ. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay để trở thành anh hùng có sức mạnh vô biên thôi nào!

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật