Trang chủ » Ngọc Rồng Online » Ngọc Rồng Online cho iPhone
Ngọc Rồng Online cho iPhone

Ngọc Rồng Online cho iPhone

Star Rating
Cài đặt

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động ấn tượng, hãy tìm đến Ngọc Rồng Online cho iPhone! Đây là trò chơi được lấy cốt truyện theo bộ manga đình đám 7 Viên Ngọc Rồng.

Chú Bé Rồng Online : Cộng đồng game thủ đông đảo

Chú Bé Rồng Online : Cộng đồng game thủ đông đảo

Theo đó, bạn sẽ biến thành một trong 3 anh hùng của Trái Đất, Namec hay Xayda và giải cứu thế giới. Cùng luyện tập, chiến đấu để tăng kinh nghiệm và tận hưởng giây phút thư giãn nhé.

1. Tính năng mới của Ngọc Rồng Online cho iPhone

Những thay đổi trong phiên bản Ngọc Rồng Online cho iPhone mới không quá nhiều. Bạn sẽ vẫn quen thuộc với giao diện, bản đồ, nhân vật và những nhiệm vụ chính. Phiên bản Ngọc Rồng Online khi được đổi mới sẽ tăng cường bảo mật và thêm nhiều event hấp dẫn cho người chơi.

Đồ họa được nâng cấp cho phiên bản iPhone

Đồ họa được nâng cấp cho phiên bản iPhone

Lần thay đổi mới nhất của trò chơi này chính là thay đổi mã captcha chống treo. Nó được thêm màu sắc để dễ nhìn và sinh động hơn. Khi nhập mã này, bạn phải suy từ chữ cái thành con số mới có được đáp án chính xác.

Cụ thể: V ứng với 1, L ứng với 3, W ứng với 5, K ứng với 7, D ứng với 9.

2. Game Ngọc Rồng Online cho iPhone WapVip Pro

Một tựa game nhập vai với lối chơi đơn giản chắc chắn sẽ làm bạn thích mê. Với hình ảnh và cốt truyện thân thuộc, bạn như được quay trở lại ký ức tuổi thơ đầy vui nhộn.

Lối chơi game NRO

Giao diện trong game cho bạn thấy lối chơi đơn giản

Giao diện trong game cho bạn thấy lối chơi đơn giản

Ngọc Rồng Online cho iPhone là game nhập vai hành động thông qua mạng internet. Điều đó có nghĩa bạn sẽ tham gia với tư cách một nhân vật trong game. Trò chơi được xây dựng theo cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng nên những nhân vật này vô cùng quen thuộc.

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ lựa chọn biến hóa thành anh hùng của một trong ba hành tinh Trái Đất, Namec hay Xayda. Trong cuộc hành trình của mình, bạn cần rèn luyện và chiến đấu để trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ sát cánh cùng anh em và bậc tiền bối để cùng nhau bảo vệ Trái Đất.

Nhân vật trong Ngọc Rồng Online

Nếu bạn là một fan trung thành của bộ manga đình đám 7 Viên Ngọc Rồng, những nhân vật trong game sẽ vô cùng quen thuộc đấy. Để tham gia rèn luyện, chiến đấu, bạn sẽ lựa chọn hóa thân vào nhân vật với hình dạng và khả năng độc đáo:

Hệ thống chiêu thức trong game

Hệ thống kĩ năng trong Ngọc Rồng Online rất đa dạng

Hệ thống kĩ năng trong Ngọc Rồng Online rất đa dạng

Như đã nêu ở trên, mỗi nhân vật trong Ngọc Rồng Online cho iPhone iOS đều sở hữu những chiêu thức riêng biệt. Dưới đây là tổng hợp cụ thể nhất:

Để có thể phát triển hệ thống chiêu thức của mình, chúng ta cần tự mình rèn luyện. Tùy vào khả năng và sở thích mà bạn có thể nâng cấp chiêu thức cũng như tiềm năng của nhân vật. Cần nhớ rằng, sự cân bằng giữa chỉ số và chiêu thức là các tối ưu để có sức mạnh tốt nhất trong trò chơi Ngọc Rồng Online cho iPhone này.

Nhiệm vụ của người chơi

Hệ thống BOSS và nhiệm vụ phong phú

Hệ thống BOSS và nhiệm vụ phong phú

Khi tham gia vào Ngọc Rồng Online trên điện thoại iPhone, người chơi cần thực hiện tốt nhiệm vụ để nhận về ngọc, kinh nghiệm và kiếm cho mình sức mạnh. Chúng ta có hai dạng nhiệm vụ là nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ thành tích.

Những nhiệm vụ chính tuyến luôn bám sát nội dung cốt truyện. Bạn cần thực hiện để rèn luyện bản thân và kết bạn với những người trong bang. Trong quá trình này, chúng ta sẽ gặp lại nhiều nhân vật nổi tiếng như Tàu Pảy Pảy, Akkuman và Thượng Đế.

Với những nhiệm vụ thành tích, bạn sẽ thấy thân thuộc vì nó gắn liền với sự kiện trong đời sống. Sau khi thực hiện hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được phần thưởng là ngọc rồng.

3. Hướng dẫn chơi game Ngọc Rồng Online trên iPhone

Chơi game Ngọc Rồng Online cho iPhone rất dễ

Chơi game Ngọc Rồng Online cho iPhone rất dễ

Để chơi game Ngọc Rồng Online trên iPhone, bạn hãy lưu ý:

Đăng ký tài khoản Ngọc Rồng Online

Trước hết, chúng ta cần học cách đăng ký tài khoản trước nhé. Bạn cần có một tài khoản trong Ngọc Rồng Online bởi ứng dụng này không sử dụng chung tài khoản với bên nào khác, nên nếu muốn chơi trên iPhone hãy đăng kí cho mình một tài khoản nhé.

Đăng ký đơn giản ngay trong game hoặc bạn lên Diễn đàn ngocrongonline.com. Bạn hãy sử dụng số điện thoại hay email chuẩn của mình nhé!

Cách điều khiển nhân vật

Hiện nay, các thiết bị iPhone đều là màn hình cảm ứng. Chính vì thế, khi chơi Ngọc Rồng Online bạn sẽ tương tác và di chuyển nhân vật của mình thông qua thao tác chạm của tay lên màn hình. Nhấn nhanh 2 lần lên đối tượng để mở cửa sổ lựa chọn, cách điều khiển cũng tương tự phiên bản Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop nhé.

Những thông tin cơ bản cần nhớ

Một số quy định trong game

Kho hành trang trong game

Kho hành trang trong game

Game Ngọc Rồng Online cho iPhone không quá phức tạp nên chắc chắn nó sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng. Trò chơi này sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thân quen bởi cốt truyện quá đỗi quen thuộc. Game sẽ giúp bạn như quay về tuổi thơ và tận hưởng giây phút giải trí vui nhộn. Tải ngay phiên bản mới nhất tại WapVip Pro để trải nghiệm nhé.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về Ngọc Rồng Online cho iPhone
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật