Trang chủ » Ngọc Rồng Online » Ngọc Rồng Online cho Android
Ngọc Rồng Online cho Android

Ngọc Rồng Online cho Android

Star Rating
Cài đặt

Ngọc Rồng Online cho Android là tựa game không quá xa lạ với những bạn trẻ. Trò chơi trực tuyến này được xây dựng dựa theo cốt truyện manga 7 Viên Ngọc Rồng đình đám một thời bởi Teamobi. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ biến thành một trong những anh hùng thuộc 3 hành tinh khác nhau: Trái đất, Namec và Xayda.

Giao diện hình ảnh trong game Ngọc Rồng Online cho Android

Giao diện hình ảnh trong game Ngọc Rồng Online cho Android

1. Tính năng mới của Ngọc Rồng Online cho Android

Những thay đổi trong phiên bản game Ngọc Rồng Online cho Android luôn để người chơi cảm thấy hài lòng hơn và tăng cường bảo mật. Ứng dụng này có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiên cứu và phát triển nền tảng kỹ thuật. Chính vì thế, tựa game quen thuộc này vẫn chiếm được vị trí vững trãi trước nhiều lựa chọn mới như hiện nay.

Thay đổi mới nhất của Ngọc Rồng Online cho Android mà bạn cần biết chính là cập nhật Captcha. Khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy yêu cầu nhận diện chống treo này có phần mới lạ hơn. Cụ thể thay đổi như sau:

2. Ngọc Rồng Online cho Android – Game hành động nhập vai

Nếu bạn muốn tìm về những ký ức tuổi thơ, Tải game Ngọc Rồng Online cho Android là lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là tựa game nhập vai với cốt truyện bám sát nội dung truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng của Nhật Bản. Game được phát triển bởi NPH Teamobi.

Lối chơi game NRO

Tham gia Ngọc Rồng Online cho Android để cùng Songoku giải cứu thế giới

Tham gia Ngọc Rồng Online cho Android để cùng Songoku giải cứu thế giới

Khi tham gia Ngọc Rồng Online, bạn sẽ nhập vai vào một trong ba anh hùng của ba hành tinh Trái Đất, Xayda hay Namec. Cuộc hành trình của chúng ta sẽ là tìm kiếm ngọc rồng và đánh bại kẻ hung ác để bảo vệ Trái Đất.

Bạn sẽ sát cánh cùng anh em trong Bang với sự hướng dẫn của bậc tiền bối. Đừng quên, sự cố gắng của bản thân là một yếu tố tiên quyết. Trải qua quá trình rèn luyện, chiến đấu, bạn sẽ đạt đến sức mạnh tối tân để trở thành chiến binh siêu hạng.

Hệ thống nhân vật trong game

Tất cả nhân vật đều được lấy cảm hứng từ nhân vật trong bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng. Bạn sẽ chọn tham gia vào hành tinh Trái Đất, Namec hay Xayda.

Mỗi lựa chọn sẽ có hình dạng và khả năng riêng:

Hệ thống chiêu thức

Với mỗi lựa chọn hành tinh và nhân vật, bạn sẽ có hệ thống chiêu thức khác nhau. Tùy vào khả năng và sở thích, chúng ta có thể nâng cấp chiêu thức và tiềm năng của mình. Bạn nên cân bằng giữa chỉ số của nhân vật và chiêu thức để có sức mạnh tối ưu nhất.

Hệ thống chiêu thức trong game rất đa dạng

Hệ thống chiêu thức trong game rất đa dạng

Dưới đây là tổng hợp tất cả những chiêu thức của các nhân vật trong Ngọc Rồng Online:

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Khi nhập vai, chúng ta có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và những nhiệm vụ thành tích. Nhiệm vụ chính tuyến rất phong phú và bám sát cốt truyện. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện bản thân khi chiến đấu với những nhân vật nổi tiếng như Akkuman, Thượng Đế hay Tàu Pảy Pảy.

Bên cạnh đó, những nhiệm vụ thành tích cũng rất hấp dẫn, bám sát những sự kiện thực tế. Khi hoàn thành nhiệm vị, bạn sẽ có cơ hội kiếm ngọc dễ dàng.

3. Hướng dẫn chơi game Ngọc Rồng Online cho Android

Game Ngọc Rồng Online trên điện thoại Android được thiết kế với giao diện và cách chơi đơn giản giống như bản Ngọc Rồng Online cho iPhone. Điều đó có nghĩa ai cũng có thể tham chiến để rèn luyện kinh nghiệm. Nếu đây là lần đầu tìm hiểu về trò chơi này, bạn cần nắm được một số nội dung cơ bản sau:

Hướng dẫn người chơi đăng ký tài khoản

Đăng kí tài khoản mới với nhiều máy chủ và hệ thống nhân vật đa dạng

Đăng kí tài khoản mới với nhiều máy chủ và hệ thống nhân vật đa dạng

Trước hết chúng ta cần lập một tài khoản Ngọc Rồng Online để đăng nhập vào game. Ứng dụng này sử dụng tài khoản riêng nên bạn hãy đăng ký ngay trên game hoặc trên Diễn đàn của trò chơi.

Khi đăng ký, bạn nên sử dụng email hoặc số điện thoại thật của mình. Khi sử dụng thông tin của người khác, bạn có thể bị mất tài khoản bởi họ có thể lấy mật khẩu của bạn.

Làm sao để điều khiển nhân vật của mình

Tính năng bản đồ trong NRO

Tính năng bản đồ trong NRO

Điều khiển nhân vật sẽ khác nhau với những thiết bị chơi khác nhau:

Thông tin cơ bản cần nhớ

Trước khi chơi game, hãy nhớ một số thông tin cơ bản như sau:

Khi đã làm quen với Ngọc Rồng Online cho Android, bạn sẽ thấy đây là một trong những game dễ chơi và hấp dẫn. Nó giúp chúng ta giải trí sau mỗi giờ học hay làm việc căng thẳng. Đây cũng là nơi giúp người chơi làm quen và kết bạn bốn phương. Tải game Ngọc Rồng Online tại WapVip Pro miễn phí cho điện thoại Android nhé.

Lưu ý rằng, Ngọc Rồng Online là game dành cho người chơi trên 12 tuổi và không nên chơi quá 180 phút mỗi ngày nhé.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về Ngọc Rồng Online cho Android
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật