Trang chủ » Ngọc Rồng Online
Ngọc Rồng Online
Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng Online hay còn gọi là Chú Bé Rồng Online là một game online được phát hành bởi Teamobi. Game với cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh "7 Viên Ngọc Rồng" nổi tiếng của Nhật Bản với lối chơi hấp dẫn.
Các phiên bản

Hack Ngọc Rồng Online

Hack Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng Online cho Android

Ngọc Rồng Online cho Android

Ngọc Rồng Online cho iPhone

Ngọc Rồng Online cho iPhone

Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop

Ngọc Rồng Online cho PC/Laptop

1. Game Ngọc Rồng Online là gì?

Game Ngọc Rồng Online tái hiện lại bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng

Game Ngọc Rồng Online tái hiện lại bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng

Ngọc Rồng Online là trò chơi trực tuyến với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng nổi tiếng do Teamobi phát hành trên thị trường Việt Nam. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác và cùng nhau tranh tài.

2. Đặc điểm và tính năng của Chú Bé Rồng Online

Giao diện trong game cực hấp dẫn

Giao diện trong game cực hấp dẫn

Thuộc thể loại game nhập vai hành động

Đăng ký tài khoản Ngọc Rồng Online

Đăng kí tài khoản mới với nhiều máy chủ và hệ thống nhân vật đa dạng

Đăng kí tài khoản mới với nhiều máy chủ và hệ thống nhân vật đa dạng

Lưu ý: Số điện thoại và email của bạn sẽ không hiện ra cho người khác thấy. Admin không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn. Tránh tiết lộ mật khẩu của bạn với bất cứ ai và đặt mật khẩu thật khó đoán để bảo mật tài khoản của bạn tốt nhất.

3. Hướng dẫn dẫn chơi game Ngọc Rồng Online

Việc tải game Ngọc Rồng Online bạn có thể tải trực tiếp tại WapVip Pro hoặc tải thông qua CH Play nhé.

4. Một số thông tin cơ bản của game

Tính năng bản đồ trong NRO

Tính năng bản đồ trong NRO

5. Người chơi đánh giá về NRO

Ly Le đánh giá:

Game dragonboy là một trò chơi hay hấp dẫn , khi mọi người chơi game sẽ nhắc cho chúng ta nhớ đến bộ phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng , khi chơi game chúng ta có thể nhắn tin với mọi người không cần có mesenger zalo tôi sẽ giới thiệu game với những ai chưa biết đến , tôi mong game ngày càng phát triễn vững mạnh hơn nữa.

Minh Gamer Trần đánh giá:

Game này rất hay và tôi đã chơi từ thời tiểu học hồi còn học lớp 5 bây giờ game thay đổi rất nhiều và có sự kiện mong admin ra nhiều map mới mà ai cũng qua được và tạo thêm chế độ xóa pt khi chỉ có một người cảm ơn admin đã tạo ra game yêu Teamobi:))))

Sv1 Alakhanhdz đánh giá:

Mong rằng trong năm nay game ngọc rồng online sẽ ngày càng phát triển hơn và admin sẽ ra nhiều sự kiện phong phú hơn đẹp mắt hơn cho anh em có thể thỏa sức mình vui chơi như: Đi săn boss, pk hay là làm nhiệm vụ…v.v. Và điều em nói chỉ có vậy thì mong ad có thể rep hết được tất cả tin nhắn của anh em 😀

Taola004 vn đánh giá:

Game hay quá Mỗi ngày em điều vào game chú bé rồng chơi với những người bạn những người anh em trong băng , mỗi khi em làm nhiệm vụ khó điều có những người anh em bỏ thời gian để kéo nhao qua những nhiệm vụ khó em rất vui khi adm đã tạo ra game chú bé rồng nơi có những người anh em biết qoan tâm nhao tạo ra một game hay đến như vị em chúc game chú bé rồng cần ngày phát triển và tốt đẹp thơn em xin cảm adm đã đọc bài phát biểu của em. . Em tên là:Lâm long lịnh.

Tam Đỗ đánh giá:

Nên chỉnh game cấu hình thấp xuống và thêm những chế độ để treo vì game là game cày người chơi game toàn là học sinh ko có điều kiện là một người chơi game rất tâm huyết nên muốn góp ý để game phát triển.fix những lỗi như ảo ảnh hào quang tím để suất hiện sp broly vs bùa x3 x4 giảm giá 1 chút up đệ thì nên cho những chế độ tự động nhé.mong bqt đọc đến và lắng nghe ♥️

Các đánh giá về game được lấy từ Google Play.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin trên WapVip Pro hoặc các video được chia sẻ trên Youtube để có thể dễ dàng tham gia trò chơi hơn.

Bình luận & đánh giá
Bài viết về Ngọc Rồng Online