myTuner Radio App MOD APK (Premium Unlocked) v8.2.3

Modded by Pham Thanh Tam
Tên myTuner Radio App
Phiên bản 8.2.3
Tính năng MOD Premium Unlocked
Kích thước 50 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Appgeneration - Radio, Podcasts, Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

myTuner Radio App MOD Premium Unlocked

  • Với ứng dụng myTuner Radio App người dùng cần thanh toán để sử dụng các tính năng Premium. Những tính năng này cực kì hữu ích đối với người dùng. Đừng lo bởi đội ngũ của WapVip Pro đã bẻ khóa thành công. Bạn chỉ cần Tải về và Cài đặt là đã có thể sử dụng các tính năng Premium miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Android: myTuner Radio App

myTuner Radio App là một ứng dụng Android được thiết kế để giúp người dùng truy cập và tìm kiếm các đài phát thanh trên toàn thế giới. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hàng ngàn đài phát thanh FM và AM, cùng với các đài phát thanh trên internet và podcast.

Tính năng của myTuner Radio App

Truy cập các đài phát thanh trên toàn thế giới

myTuner Radio App cho phép người dùng truy cập hàng ngàn đài phát thanh FM và AM trên toàn thế giới. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các đài phát thanh theo tên đài, địa điểm hoặc thể loại âm nhạc. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn mới lạ và thú vị.

Truy cập đài phát thanh trên internet và podcast

myTuner Radio App cũng cung cấp cho người dùng truy cập các đài phát thanh trên internet và podcast. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập các đài phát thanh trên internet và podcast bằng cách tìm kiếm theo tên đài hoặc chủ đề.

Tìm kiếm yêu thích

myTuner Radio App cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm yêu thích. Người dùng có thể lưu trữ các đài phát thanh yêu thích của mình để dễ dàng truy cập và nghe lại khi cần thiết. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tìm kiếm nhanh chóng các đài phát thanh yêu thích của mình.

Chia sẻ và đánh giá

myTuner Radio App cung cấp cho người dùng tính năng chia sẻ và đánh giá các đài phát thanh. Người dùng có thể chia sẻ các đài phát thanh yêu thích của mình với bạn bè và gia đình của mình qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Google+. Đồng thời, người dùng cũng có thể đánh giá các đài phát thanh mà họ đã nghe để giúp cho những người dùng khác có thể tìm kiếm và truy cập các đài phát thanh chất lượng cao.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

myTuner Radio App có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập các đài phát thanh mà mình muốn nghe. Giao diện được thiết kế đơn giản và trực quan, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Không có quảng cáo

myTuner Radio App không có quảng cáo. Điều này giúp người dùng có trải nghiệm nghe nhạc mượt mà và không bị gián đoạn bởi những quảng cáo không mong muốn.

Kết luận

myTuner Radio App là một ứng dụng Android tuyệt vời cho những người yêu thích nghe nhạc và muốn truy cập các đài phát thanh trên toàn thế giới. Với hàng ngàn đài phát thanh FM và AM, các đài phát thanh trên internet và podcast, tính năng tìm kiếm yêu thích, chia sẻ và đánh giá, giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cùng với không có quảng cáo, myTuner Radio App sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn mới lạ và thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (50 MB)
5/5 (1 đánh giá)