Moviebase MOD APK (Mở Khóa Premium) v4.0.4

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Moviebase
Phiên bản 4.0.4
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 29 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Moviebase
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Moviebase MOD Mở Khóa Premium

  • Bạn muốn sử dụng các tính năng Premium trả phí của ứng dụng Moviebase. Nếu không muốn mất tiền hãy Cài đặt phiên bản Moviebase MOD của WapVip Pro. Tam đã bẻ khóa thành công các tính năng Premium để giúp bạn xài miễn phí không cần phải bỏ tiền để mua.

Giới thiệu về Moviebase

Moviebase là một ứng dụng Android được phát triển bởi tập đoàn Moviebase. Đây là một ứng dụng cung cấp thông tin về phim ảnh, đánh giá của khán giả và các bộ phim mới nhất trên toàn thế giới. Với Moviebase, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và cập nhật thông tin về các bộ phim, đánh giá của người dùng và thông tin về diễn viên và đạo diễn. Bên cạnh đó, Moviebase còn tích hợp các tính năng hữu ích khác như lịch chiếu phim, thông tin về rạp chiếu phim, trailer phim và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng Moviebase

Tính năng của Moviebase

Tìm kiếm thông tin về phim

Với Moviebase, bạn có thể tìm kiếm thông tin về bộ phim yêu thích của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các thông tin về bộ phim như tên phim, diễn viên, đạo diễn, năm sản xuất, thể loại, đánh giá của người dùng và nhiều thông tin khác.

Đánh giá phim

Moviebase cung cấp cho người dùng một tính năng đánh giá phim. Bạn có thể đánh giá bộ phim bằng cách chọn số sao và viết nhận xét của mình. Điều này giúp cho người dùng có thể đánh giá chất lượng của bộ phim và giúp cho nhà sản xuất phim có thể cải thiện sản phẩm của mình.

Đánh giá và tìm kiếm thông tin về phim

Lịch chiếu phim

Moviebase cũng cung cấp cho người dùng thông tin về lịch chiếu phim tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về lịch chiếu phim tại các rạp chiếu phim khác nhau, từ đó có thể lựa chọn rạp chiếu phim và lịch chiếu phim phù hợp với mình.

Thông tin về rạp chiếu phim

Moviebase cũng cung cấp cho người dùng thông tin về các rạp chiếu phim ở Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về địa chỉ, số điện thoại và các thông tin khác về các rạp chiếu phim.

Trailer phim

Moviebase cũng cung cấp cho người dùng trailer phim mới nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể xem các trailer phim để có thể quyết định xem phim hay không và đánh giá chất lượng của bộ phim.

Có thể xem trước cả trailer của phim

Lợi ích của Moviebase

Với Moviebase, bạn có thể tìm kiếm thông tin về bộ phim, đánh giá của người dùng và các thông tin khác một cách dễ dàng. Điều này giúp cho người dùng có thể lựa chọn bộ phim phù hợp với mình và đánh giá chất lượng của bộ phim.

Bên cạnh đó, Moviebase còn cung cấp cho người dùng thông tin về lịch chiếu phim tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về rạp chiếu phim, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin khác về các rạp chiếu phim.

Ngoài ra, Moviebase còn tích hợp các tính năng hữu ích khác như trailer phim và các thông tin về diễn viên và đạo diễn. Điều này giúp cho người dùng có thể có được cái nhìn tổng quan về bộ phim trước khi quyết định xem phim.

Mang lại nhiều lợi ích cho người yêu thích phim

Kết luận

Moviebase là một ứng dụng Android hữu ích giúp cho người dùng có thể tìm kiếm thông tin về bộ phim, đánh giá của người dùng và các thông tin khác một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về lịch chiếu phim tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam, thông tin về rạp chiếu phim, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin khác về các rạp chiếu phim. Điều này giúp cho người dùng có thể lựa chọn bộ phim phù hợp với mình và đánh giá chất lượng của bộ phim. Nếu bạn là một người yêu thích điện ảnh, hãy tải ngay Moviebase trên điện thoại của mình để có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (29 MB)
5/5 (1 đánh giá)