Trang chủ » WapVip Pro Store » Lucky Patcher
Lucky Patcher

Lucky Patcher

Star Rating

Hỗ trợ:

Lucky Patcher là một trong những ứng dụng được phát triển nhằm mục đích giúp người dùng MOD ứng dụng và trò chơi trên hệ điều hành Android. Bạn có thể tận hưởng các trò chơi trên hệ điều hành Android dễ dàng và thoải mái hơn nhiều lần nhờ Lucky Patcher.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các tính năng nổi bật của ứng dụng này và những gì mà nó có thể làm được. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn tải và cài đặt Lucky Patcher dễ dàng. Tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tải Lucky Patcher cho Android (File APK) và iPhone iOS bản mới nhất

Tải Lucky Patcher cho Android (File APK) và iPhone iOS bản mới nhất

1. Giới thiệu ứng dụng Lucky Patcher

Lucky Patcher là một trong những phép màu trên điện thoại mà nhà phát triển muốn dành tặng cho người dùng Android. Chắc hẳn bạn đã từng yêu thích một tựa game nào đó. Nhưng những quảng cáo phiền phức liên tục xuất hiện hay các vật phẩm cao cấp phải yêu cầu trả phí mới có thể sở hữu chúng. Điều này chắc chắn đã làm bạn phát điên và mất đi hứng thú chơi game và bạn đang muốn tìm một giải pháp cho vấn đề này.

Giao diện ứng dụng Lucky Patcher cho Android

Giao diện ứng dụng Lucky Patcher cho Android

Lucky Patcher sẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề khiến bạn đau đầu đó luôn và ngay. Ứng dụng cho phép người dùng có thể mua tất cả các vật phẩm đắt đỏ mà không tốn một xu, loại bỏ hoàn toàn quảng cáo, xóa bỏ ứng dụng hệ thống và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Lucky Patcher là một ứng dụng tuyệt vời giúp nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các tính năng của nó đi ngược lại với các chính sách của Google.

Do đó, chắc chắn một điều trong hiện tại và tương lai bạn sẽ không thể tìm thấy ứng dụng này trên cửa hàng CH Play cho Android. Bạn chỉ có thể tải về và cài đặt ứng dụng dạng APK theo những link tải tin cậy trên website. Một điều bạn nên lưu ý là có rất nhiều website cung cấp các tệp tin của ứng dụng này, tuy nhiên nó có thể chứa mã độc và gây hại cho thiết bị của bạn. Hãy cẩn thận trước khi cài đặt. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng một ứng dụng Antivirus để kiểm tra file tải về.

2. Ưu điểm nổi bật của Lucky Patcher 2020

3. Các tính năng của Lucky Patcher cho Android

Lucky Patcher cho Android với nhiều tính năng từ chặn quảng cáo đến mod ứng dụng

Lucky Patcher cho Android với nhiều tính năng từ chặn quảng cáo đến mod ứng dụng

Chúng tôi đã nói rằng Lucky Patcher là một phép màu cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và đó là điều hoàn toàn chính xác. Ứng dụng cung cấp hàng ngàn các tính năng tuyệt vời sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc mua hàng trong ứng dụng, bẻ khóa các tính năng Premium và nhiều thứ khác nữa. Cùng điểm qua những tính năng nổi trội của Lucky Patcher nhé.

Xóa bỏ quảng cáo

CH Play là một kho ứng dụng tuyệt vời. Có một số lượng lớn các ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí như Camera360, B612 chẳng hạn. Tuy nhiên, quảng cáo thường xuất hiện khi thiết bị kết nối internet luôn khiến bạn không vừa hài lòng. Trong đó có không ít ứng dụng và trò chơi có quá nhiều quảng cáo gây phiền hà. Điều này, gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trải nghiệm. Với Lucky Patcher, thì bạn có thể loại bỏ quảng cáo vĩnh viễn chỉ với một vài thao tác đơn giản mà thôi.

Mua vật phẩm không mất phí (0$)

Lucky Patcher cho phép người dùng mua đá quý, các vật phẩm, vàng ở các trò chơi…hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể mua mọi thứ bạn muốn để nâng cấp nhân vật và mở khóa các tính năng một cách không giới hạn. Chức năng này chỉ áp dụng cho các game offline còn các trò chơi kết nối máy chủ hoặc yêu cầu kết nối mạng khi chơi thường sẽ không làm được. Nhưng có lẽ như vậy cũng là quá đủ rồi.

Custom patches

Custom patch là một bản vá được phát triển riêng cho một ứng dụng nào đó nhằm sửa đổi một vài thứ trong ứng dụng. Ví dụ như, Custom patch của Zombie Tsunami có thể giúp người chơi nhận được kỹ năng Zombie không giới hạn. Hầu hết tất cả các bản vá là dành cho trò chơi, nhưng cũng có một số ít là ứng dụng. Bạn có thể tìm thấy custom patches trên trang web của nhà phát triển www.luckypatchers.com hoặc kiểm tra tại mục Menu of Patches của ứng dụng.

Lucky Patcher dễ sử dụng

Thuật ngữ Hack nghe có vẻ chỉ dành cho những người chuyên nghiệp vì nó thường là những công việc khó khăn. Nhưng với Lucky Patcher, mọi thứ đều trở nên đơn giản mà bạn sẽ phải bất ngờ. Khi khởi động ứng dụng, một danh sách các ứng dụng và trò chơi trên thiết bị của bạn sẽ được hiển thị.

Bạn có thể chạm vào những game và ứng dụng đó để kiểm tra thông tin ứng dụng, gỡ cài đặt hay thực hiện các thủ thuật mod. Mọi thao tác đều rất dễ dàng, bạn chỉ cần có những kiến thức cơ bản hoặc không cần am hiểu nhiều về các ứng dụng cũng có thể sử dụng nó.

Không yêu cầu root máy

Với các tính năng tuyệt vời mà Lucky Patcher mang lại, nhiều người dùng lầm tưởng ứng dụng chỉ có thể tương thích với các thiết bị đã root. Nhưng trên thực tế, ứng dụng có thể hoạt động trên mọi thiết bị, cho dù đã root hay chưa. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm toàn bộ tính năng thì người dùng nên root thiết bị của mình. Ngoài ra việc ứng dụng có hoạt động tốt hay không còn phù thuộc vào hãng điện thoại và phiên bản hệ điều hành mà bạn đang sử dụng nữa.

3. Một số tính năng khác của Lucky Patcher

Quản lý ứng dụng và dữ liệu dễ dàng với Lucky Patcher

Quản lý ứng dụng và dữ liệu dễ dàng với Lucky Patcher

Thực sự có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang đến mà chúng tôi không thể kể hết cho các bạn. Cách đơn giản nhất để khám phá tất cả chúng là bạn chỉ cần tải Lucky Patcher APK về sau đó cài đặt nó vào thiết bị Android của bạn. Nếu các tính năng phía trên của ứng dụng vẫn chưa làm hài lòng bạn, hãy kiểm tra thêm các danh sách phía dưới, nó thực sự ấn tượng về những gì mà ứng dụng này có thể làm được như:

Đặt ứng dụng bất kỳ thành ứng dụng hệ thống

Bạn có biết, có một số ứng dụng trên Android được đặt làm ứng dụng hệ thống và không thể xóa bằng những cách thông thường, nhà phát triển cũng không cho phép bạn thay đổi các ứng dụng đó. Hãy để Lucky Patcher giúp bạn phần mềm sẽ cho phép bạn lựa chọn các ứng dụng yêu thích để thay thế các ứng dụng hệ thống.

Di chuyển ứng dụng

Một số ứng dụng hoặc trò chơi trong thiết bị của bạn được cài đặt vào bộ nhớ thiết bị nhưng bạn lại không có nhu cầu sử dụng đến. Chúng có thể khiến bộ nhớ trên thiết bị của bạn bị đầy, bạn muốn di chuyển nó sang thẻ nhớ? Lucky Patcher sẽ giúp bạn mà không cần thêm một ứng dụng chuyên dụng khác.

Sao lưu và đồng bộ dữ liệu

Tính năng này cho phép bạn sao lưu dữ liệu của bất cứ ứng dụng nào có trong thiết bị. Sử dụng các file này để phục hồi dữ liệu của ứng dụng bất cứ khi nào bạn cần.

4. Hướng dẫn tải và cài đặt Lucky Patcher

Download Lucky Patcher APK 2020 và cài đặt cho máy Android

Download Lucky Patcher APK 2020 và cài đặt cho máy Android

Trước hết các bạn cần hiểu rõ một điều là Lucky Patcher không và chắc sẽ chẳng bao giờ được tích hợp trên cửa hàng CH Play cả. Do đó cách duy nhất để bạn có thể cài đặt và sử dụng là tải và cài đặt bằng một tệp tin APK. Bạn nhớ nên chọn phiên bản mới nhất cũng như tệp tin là 100% an toàn. Bạn nên cài đặt thêm phần mềm diệt virus khi tải để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

5. Vài lưu ý cần biết khi dùng Lucky Patcher

Trong quá trình cài đặt và sử dụng Lucky Patcher sẽ có một số lỗi phát sinh. Một số có thể là lỗi hệ thống, một số từ người dùng. Bạn cũng không nên quá lo lắng bởi hầu hết các lỗi đều có thể sửa chữa được mà không gây hại cho thiết bị. Dưới đây là một số lưu ý mà chúng tôi muốn bạn biết trước khi sử dụng ứng dụng này:

Hiện tại Lucky Patcher không có phiên bản ứng dụng chính thức cho thiết bị iOS hoặc iPhone. Nhiều trang web có thể cho rằng Lucky Patcher cũng có sẵn cho các thiết bị iPhone hoặc iOS là điều hoàn toàn giả tạo, bịa đặt bạn cần chú ý kỹ thông tin này để tránh bị lừa cài những phần mềm có mã độc hoặc virus ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Có thể nói rằng Mod game và Mod ứng dụng luôn là chủ đề sôi nổi trong cộng đồng người dùng Android. Thông thường, để có thể mod một ứng dụng nào đó, người dùng cần phải có kiến thức nhất định về lập trình và phải thực hiện một quy trình phức tạp. Nhưng với Lucky Patcher thì hoàn toàn ngược lại. Bất cứ ai cũng có thể tự tay mod chỉ với những bước đơn giản.

Nhìn chung, Lucky Patcher là một ứng dụng không thể thiếu nếu bạn muốn thử cảm giác không bị làm phiền bởi quảng cáo hay mua hàng không giới hạn trong cửa hàng ứng dụng. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công Lucky Patcher cho Android và có những trải nghiệm thật thú vị và tuyệt vời.

Download Lucky Patcher
Tải về phiên bản Android
Tải về phiên bản iPhone
Bình luận & đánh giá
Game & App liên quan

B612 – Beauty & Filter Camera

B612 – Beauty & Filter Camera Icon

Camera360

Camera360 Icon

Chém Hoa Quả

Chém Hoa Quả Icon

Zombie Tsunami

Zombie Tsunami Icon

Zing MP3

Zing MP3 Icon

Temple Run 3

Temple Run 3 Icon

Temple Run 2

Temple Run 2 Icon

Temple Run

Temple Run Icon

Talking Tom Cat 2

Talking Tom Cat 2 Icon

Talking Tom Cat

Talking Tom Cat Icon

Talking Angela

Talking Angela Icon

My Talking Angela

My Talking Angela Icon

My Talking Tom

My Talking Tom Icon

Subway Surfers

Subway Surfers Icon
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật