Trang chủ » Liên Quân Mobile » Hack Liên Quân Mobile
Hack Liên Quân Mobile

Hack Liên Quân Mobile

Star Rating
Cài đặt

Liên Quân Mobile là một trong những game Moba đồng đội đang được nhiều người chơi nhất tại Việt Nam. Thậm chí game được phát triển mạnh mẽ cả về mảng thể thao điện tử eSport. Hôm này WapVip Pro sẽ giới thiệu các bạn phiên bản Hack Liên Quân Mobile mới nhất 2020 với những tính năng siêu việt: Hack map, onehit, auto, antiband.,.. 

1. Giới thiệu bản Hack Liên Quân Mobile 2020

Phiên bản hack LQM 2020 mùa 13 này được cập nhật liên tục theo các phiên bản mới mà Garena phát hành nên bạn luôn có thể sử dụng ổn định trên điện thoại Android.

Bản hack này có an toàn không

Hệ điều hành hỗ trợ

2. Tính năng bản Hack Liên Quân Mobile mùa 13

Lịch sử đấu Full WIN với bản Hack Liên Quân Mobile mới nhất 2020 mùa 13

Lịch sử đấu Full WIN với bản Hack Liên Quân Mobile mới nhất 2020 mùa 13

Tính năng mới cập nhật

Tính năng Hack full Map Liên Quân Mobile

Tính năng hack Map LQM giúp bản đồ sáng rực, bạn sẽ dễ dàng quan sát mọi nơi

Tính năng hack Map LQM giúp bản đồ sáng rực, bạn sẽ dễ dàng quan sát mọi nơi

Tính năng basic nhất nhưng được nhiều game thủ yêu thích sử dụng, ở phiên bản hack mới này được update nâng cấp hệ thống nên việc hack Map sẽ rất an toàn và không sợ bị khóa tài khoản. Với tính năng này bạn sẽ biết rõ đối thủ đang ở đâu trong rừng tránh trường hợp bị gank hay bị quây.

Tăng chỉ số của tướng

Giảm thời gian hồi chiêu đạt 80%

Tính năng Antiband đạt 80%

Onehit – 1hit quái rừng

Hack Auto Skill, Auto né

3. Cách tải và cài đặt Hack Liên Quân Mobile

Cách tải và cài đặt bản hack

Lưu ý: Lần đầu sử dụng bản hack Liên Quân Mobile bạn sẽ bị đẩy ra ngoài màn hình chính và tự động vào lại nhé. Lệnh chat /on và /off sẽ bị ẩn nên sẽ không ai thấy bạn chat.

Cách khắc phục lỗi khi dùng bản hack

Việc chơi hack Liên Quân Mobile sẽ thi thoảng gặp các lỗi khiến ứng dụng bị văng ra ngoài ảnh hưởng đến trận đấu của bạn nên hãy áp dụng các cách khắc phục lỗi như sau:

Bản hack Liên Quân Mobile này là phiên bản mới nhất hiện nay và đã được Fix toàn bộ các lỗi cũng như vượt qua độ kiểm duyệt khắt khe của Garena nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên để an toàn nhất thì hãy sử dụng cho Acc phụ để kéo Acc chính thôi nhé, tránh trường hợp bị band acc (tuy là rất nhỏ). Nếu bạn không muốn chơi hack thì hãy sử dụng bản gốc Liên Quân Mobile cho Android để chơi nhé.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về Hack Liên Quân Mobile