Trang chủ » Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là dòng game Moba được phát hành trên thị trường Việt Nam bởi Garena và được đông đảo game thủ yêu thích.
Các phiên bản

Hack Liên Quân Mobile

Hack Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile cho Android

Liên Quân Mobile cho Android

Liên Quân Mobile cho iPhone

Liên Quân Mobile cho iPhone

Liên Quân Mobile cho PC/Laptop

Liên Quân Mobile cho PC/Laptop

Bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật Moba với lối chơi đồng đội? Garena Liên Quân Mobile chính là tựa game phù hợp để bạn có thể chơi cùng bạn bè và chiến đấu trong đấu trường danh vọng!

Liên Quân Mobile - Tựa game Moba trên điện thoại nổi tiếng

Liên Quân Mobile – Tựa game Moba trên điện thoại nổi tiếng

1. Giới thiệu Garena Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile hay còn được gọi dưới cái tên tiếng Anh Arena of Valor là một trò chơi Moba chiến thuật với lối chơi được lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại hay Dota. Game do Garena phát hành trên thị trường Việt Nam với tên gọi chính thức là Garena Liên Quân Mobile.

Game được phát hành chính thức và phân phối trên hai nền tảng di động là Android và iOS. Nguồn gốc của game được lấy từ Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory) của Tencents Games trên thị trường Trung Quốc.

Thông tin cơ bản về Garena Liên Quân Mobile:

2. Tính năng game Liên Quân Mobile

Tính năng trong phiên bản mới nhất 2020

Hệ thống tướng trong Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile có hệ thống tướng và trang phục cho tướng rất đa dạng, tuy nhiên đối với tướng sẽ được nhóm thành các nhóm tướng chính như sau:

Lối chơi game Liên Quân Mobile

Game Liên Quân Mobile có lối chơi cùng thao tác đơn giản dễ làm quen với bất cứ ai. Mọi thao tác cùng chế độ chơi sẽ có hướng dẫn cụ thể cho người chơi mới khi bắt đầu đăng ký trải nghiệm game. Bên cạnh đấy game cũng có hệ thống bản đồ và chế độ chơi đa dạng:

Bản đồ

Chế độ chơi

Giao tranh liên tục

Garena Liên Quân Mobile đúng theo chất của một game Moba eSport đỉnh cao khi để giành được chiến thắng thì người chơi phải đạt đủ 3 yếu tố then chốt: Kỹ năng đỉnh cao, Tinh thần đồng đội và Tính chiến thuật.

Tính năng Voice chat tiện lợi

Với tính năng Voice chat bạn sẽ dễ dàng giao tiếp với đồng đội theo thời gian thực. Tổ chức các giao tranh và thông báo mục tiêu quan trọng trong ván đấu. Tính năng này đối với một game đồng đội như Garena Liên Quân Mobile là vô cùng cần thiết.

Hệ thống xếp hạng đỉnh cao

Với việc có hệ thống xếp hạng để vinh danh thành tích của người chơi, bạn sẽ có thể thể hiện được trình độ của mình tương xứng với một mức rank nào đó trong game. Hiện Garena Liên Quân Mobile có nhiều mức Rank khác nhau để phản ánh đúng trình độ của game thủ.

3. Tải và cài đặt game Garena Liên Quân Mobile

Cấu hình yêu cầu để chơi Liên Quân Mobile

Cấu hình thiết bị yêu cầu để chơi Liên Quân Mobile

Cấu hình thiết bị yêu cầu để chơi Liên Quân Mobile

Để tải và chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại di động bạn cần biết về cấu hình thiết bị yêu cầu trước nhé.

Đối với Android

Đối với iOS

Cấu hình này là cấu hình khuyến nghị và bạn cũng vẫn có thể chơi trên các thiết bị di động có cấu hình thấp hơn cấu hình này, và tất nhiên cấu hình thấp sẽ khiến trải nghiệm game của bạn rất tệ.

Tải game Liên Quân Mobile miễn phí

Garena Liên Quân Mobile VN hay còn gọi là Arena of Valor (AOV) là một trong những game Moba hàng đầu trên thế giới và Việt Nam hiện nay. Hãy tham gia vào đấu trường LQM ngay để thể hiện kỹ năng đỉnh cao của bạn với các game thủ khác.

Bình luận & đánh giá
Bài viết về Liên Quân Mobile