JioTV MOD APK (Mở Khóa Premium, Không Cần Sim Jio) v7.0.9

Modded by Pham Thanh Tam
Tên JioTV
Phiên bản 7.0.9
Tính năng MOD Mở Khóa Premium, Không Cần Sim Jio
Kích thước 20 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jio Platforms Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

JioTV MOD Mở Khóa Premium

  • Bạn muốn sử dụng các tính năng Premium trả phí của ứng dụng JioTV. Nếu không muốn mất tiền hãy Cài đặt phiên bản JioTV MOD của WapVip Pro. Tam đã bẻ khóa thành công các tính năng Premium để giúp bạn xài miễn phí không cần phải bỏ tiền để mua.

JioTV MOD Không Cần Sim Jio

  • Bên cạnh đó chúng tôi đã MOD sẵn tính năng này để bạn có thể dễ dàng sử dụng

JioTV là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí trên nền tảng Android. Với hàng trăm kênh truyền hình từ 15 quốc gia khác nhau, JioTV là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích giải trí trên điện thoại di động.

Ứng dụng JioTV

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, JioTV cho phép người dùng dễ dàng chọn lựa và xem các chương trình yêu thích của mình. Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu bóng đá, cricket, đua xe, cùng với nhiều chương trình giải trí phong phú khác như phim ảnh, chương trình thực tế, tin tức và nhiều hơn nữa.

Với JioTV, người dùng còn có thể tận hưởng trải nghiệm xem truyền hình tốt nhất với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tải xuống các chương trình yêu thích của mình để xem lại sau này.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tải xuống các chương trình yêu thích của mình để xem lại sau này.

Sử dụng JioTV cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại di động của mình và đăng nhập bằng tài khoản Jio của mình. Sau đó, bạn có thể chọn kênh truyền hình yêu thích của mình và bắt đầu xem.

JioTV cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tiên tiến để tùy chỉnh trải nghiệm xem truyền hình của họ.

JioTV cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tiên tiến để tùy chỉnh trải nghiệm xem truyền hình của họ. Bạn có thể chọn chế độ xem toàn màn hình hoặc chia sẻ chương trình yêu thích của mình trên mạng xã hội. Ngoài ra, JioTV cũng có tính năng tìm kiếm nhanh chóng để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các chương trình yêu thích của mình.

Dễ dàng sử dụng

Với tốc độ mạng nhanh và tính năng tùy chỉnh tiên tiến, JioTV là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích truyền hình trực tuyến trên nền tảng Android. Hãy tải về ứng dụng này ngay hôm nay để tận hưởng trải nghiệm xem truyền hình tuyệt vời nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (20 MB)
5/5 (1 đánh giá)