Hypocam MOD APK (Mở Khóa Premium) v2.4.2

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Hypocam
Phiên bản 2.4.2
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 33 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành XnView
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Hypocam MOD Mở Khóa Premium

  • Muốn dùng app mà không cần bỏ qua những tính năng Premium , những tính năng chưa được mở khóa hay những tính năng quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người dùng có thể trải nghiệm hết độ thú vị của app.

Giới thiệu về ứng dụng Android Hypocam

Hypocam là một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp trên hệ điều hành Android, được phát triển bởi công ty italiana Hypocam Studio. Ứng dụng này cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại với chất lượng cao như các chuyên gia chụp ảnh. Hypocam cung cấp nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa ảnh rất hiệu quả, giúp cho việc chỉnh sửa ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giao diện Hypocam

Tính năng và công cụ của ứng dụng Hypocam

Hypocam cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa ảnh như:

Chế độ chụp ảnh đen trắng

Hypocam cho phép người dùng chụp ảnh đen trắng với chất lượng cao và sắc nét. Người dùng có thể tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét của ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Chế độ chụp ảnh đen trắng

Công cụ chỉnh sửa ảnh

Hypocam cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như chỉnh sáng, tương phản, độ nét, màu sắc và thêm hiệu ứng cho ảnh. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh của mình để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Chế độ chụp ảnh RAW

Hypocam cho phép người dùng chụp ảnh dạng RAW để có thể chỉnh sửa ảnh với độ sáng, tương phản và màu sắc tốt nhất. Điều này giúp cho người dùng có thể chụp ảnh chuyên nghiệp và chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn.

Chế độ chụp ảnh RAW

Chế độ chụp ảnh lặp lại (Burst mode)

Hypocam cho phép người dùng chụp ảnh lặp lại với tốc độ cao để có thể chọn ra những bức ảnh đẹp nhất. Người dùng có thể chọn số lượng ảnh và khoảng thời gian chụp ảnh để tạo ra những bức ảnh chất lượng cao.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng Hypocam

Chất lượng ảnh cao

Hypocam cho phép người dùng chụp ảnh với chất lượng cao như các chuyên gia chụp ảnh. Chế độ chụp ảnh đen trắng và chụp ảnh dạng RAW giúp cho người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Dễ dàng chỉnh sửa ảnh

Hypocam cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh và hiệu ứng độc đáo để người dùng có thể chỉnh sửa ảnh dễ dàng và nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian

Với tính năng chụp ảnh lặp lại, người dùng có thể tiết kiệm thời gian khi chụp ảnh để có thể chọn ra những bức ảnh đẹp nhất.

Dễ dàng chia sẻ ảnh

Sau khi chỉnh sửa ảnh xong, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,..

Dễ dàng chia sẻ ảnh lên các ứng dụng khác

Kết luận

Với những tính năng và công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Hypocam là một ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu thích chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android. Với chất lượng ảnh cao, dễ dàng chỉnh sửa ảnh và tiết kiệm thời gian, Hypocam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Hãy tải ứng dụng này và thử nghiệm ngay để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (33 MB)
5/5 (1 đánh giá)