Trang chủ » Hướng dẫn chi tiết cách chơi game Dota 2
Hướng dẫn chi tiết cách chơi game Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game Dota 2

cTrong làng game online hiện nay, Dota 2 đã trở thành một biểu tượng và luôn nằm trong danh sách những trò chơi được yêu thích trên mạng internet. Để giúp game thủ mới dễ dàng hơn khi lần đầu tiên trải nghiệm, hôm nay bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chơi game Dota 2 chi tiết và hiệu quả nhất.

Giới thiệu các vị trí chơi trong Dota 2

Dota 2 đã trở thành một biểu tượng được rất nhiều game thủ yêu thích

Dota 2 đã trở thành một biểu tượng được rất nhiều game thủ yêu thích

Tuỳ thuộc vào phong cách chơi, bạn có thể chọn cho mình một nhân vật tướng phù hợp nhất để luyện tập từ đó tích lũy kinh nghiệm dần dần cho bản thân.

Hướng dẫn cách chơi game Dota 2 

Hard Carry

Với sức mạnh nổi bật, Carry là những vị tướng quan trọng trong hành trình dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng. Mặc dù vậy, do khởi đầu yếu đuối, lượng sát thương ít nên nhiều game thủ không quan tâm nhiều đến nhân vật này. Thế nhưng, nếu biết cách phối hợp giữa Support và Ganker, Carry sẽ ngày càng mạnh hơn trong những cuộc chiến đấu. Điều này giúp cho tướng này đạt được vị trí nhất định, có khả năng đè bẹp tất cả mọi đối thủ.

Đối với game thủ mới có thể lựa chọn cho mình Lone Druid, Anti-Mage, Drow Ranger, Phantom Assassin và Troll Warlord.

Hướng dẫn chơi game Dota 2

Hướng dẫn chơi game Dota 2

Offlane

Với các tân thủ của Dota 2 thì đây vẫn là một nhân vật mới mẻ với hai lựa chọn chính là Top-lane (Radiant) và Bot-lane (Dire). Thông thường, Offalne sẽ biến các lane trở thành ngôi nhà của họ và điều này rất nguy hiểm. Lưu ý, Offlane không thể chết ở giai đoạn landing.

Support

Đây là một vị trí rất khó khăn trong game Dota 2 và yêu cầu người chơi phải đánh đổi khá nhiều thứ. Tuy nhiên, cách chơi Support trong game Dota 2 lại là một phần quan trọng để mang tới chiến thắng cho cả đội khi không cần nhiều trang bị nhưng vẫn có thể hỗ trợ cho đồng đội của mình. Một vài lựa chọn hoàn hảo cho vị trí này gồm có: Lion, Crystal Maiden, Witch Doctor,…

Support rất cần thiết để hỗ trợ Carry thực hiện nhiệm vụ mà không bị ảnh hưởng bởi đối thủ, do đó tướng này thường rất dễ chết. Để có thể tồn tại lâu hơn, bạn nên trang bị cho mình một số kỹ năng cơ bản như Boots of Speed hay Magic Wand.

Solo Mid

Đa phần người chơi Dota 2 đều rất yêu thích vị trí Solo Mid nhờ khả năng đi link một mình cực đỉnh. Điều này giúp họ dễ dàng điều khiển farm theo đúng ý của mình, tuy nhiên để đảm nhận Solomid, người chơi bắt buộc phải có kỹ năng thuần thục.

Nhiệm vụ của Solo Mid đó là tăng level người chơi lên nhanh, từ khoảng cấp 6 là bạn đã có thể đi gank các lane trụ.

Trên đây là một số hướng dẫn quan trọng về các mẹo và cách chơi Dota 2 từ oppa888 di dong uy tín. Đây là một tựa game đòi hỏi tính đồng đội cao, do đó hãy luôn chơi với tinh thần đoàn kết và giành thêm nhiều thời gian rèn luyện để phối hợp nhịp nhàng hơn với các thành viên khác trong team.

Bình luận