HotStar MOD APK (Khóa Premium) v23.03.27.14

Modded by Pham Thanh Tam
Tên HotStar
Phiên bản 23.03.27.14
Tính năng MOD Khóa Premium
Kích thước 18 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Novi Digital
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

HotStar MOD Khóa Premium

  • Bạn muốn sử dụng các tính năng Premium trả phí của ứng dụng HotStar. Nếu không muốn mất tiền hãy Cài đặt phiên bản HotStar MOD của WapVip Pro. Tam đã bẻ khóa thành công các tính năng Premium để giúp bạn xài miễn phí không cần phải bỏ tiền để mua.

HotStar là một ứng dụng giải trí miễn phí trên nền tảng Android. Với hơn 100.000 nội dung phim, chương trình truyền hình, thể thao và các chương trình giải trí, HotStar là một trong những ứng dụng giải trí tốt nhất trên Android.

Ứng dụng HotStar

HotStar cung cấp các chương trình truyền hình từ 17 kênh khác nhau trong nước và quốc tế. Bạn có thể xem các bộ phim bollywood mới nhất và các chương trình truyền hình nổi tiếng như Game of Thrones, The Big Bang Theory và The Walking Dead.

Ứng dụng cũng cung cấp các chương trình thể thao trực tiếp từ các giải đấu hàng đầu như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga và ICC World Cup. Bên cạnh đó, bạn có thể xem các giải đấu cricket, tennis, bóng rổ và các môn thể thao khác.

Ngoài phim, bạn có thể xem các giải đấu cricket, tennis, bóng rổ và các môn thể thao khác.

HotStar là một ứng dụng tiện lợi cho người dùng Android. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể tìm kiếm và xem các nội dung một cách dễ dàng. Bạn có thể lưu các nội dung yêu thích của mình để xem lại sau này và chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Bạn có thể lưu các nội dung yêu thích của mình để xem lại sau này và chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có tính năng tùy chỉnh cho phép bạn chọn chất lượng video phù hợp với tốc độ kết nối internet của bạn. Nếu bạn muốn xem các nội dung không có kết nối internet, bạn có thể tải xuống chúng và xem sau khi không có kết nối.

Dễ dàng sử dụng

HotStar là một ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu thích nội dung giải trí. Với hàng ngàn bộ phim, chương trình truyền hình, thể thao và các chương trình giải trí, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng ứng dụng này trên điện thoại Android của mình. Hãy tải ứng dụng ngay hôm nay và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của nó.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (18 MB)
5/5 (1 đánh giá)