Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với WapVip Pro

Giới thiệu về WapVip Pro

WapVip Pro là 1 trong những đơn vị có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực HACK & MOD Game dành cho các dòng điện thoại di động Android như SamSung, Huawei, Vivo, Oppo, Nokia…

Chúng tôi cung cấp hàng nghìn phiên bản Game MOD với nhiều thể loại khác nhau như:

Với Game MOD

Với Ứng Dụng MOD

Lịch sử hình thành của WapVip Pro

Với những ai từng đam mê chơi game online của TeamMobi, VTC, VinaGame có lẽ cũng không còn xa lạ với thương hiệu WapVip Pro của Tâm nữa. Có thể nói WapVip Pro là 1 phần ký ức của những anh em 8x, 9x hoặc các bạn 2K đời đầu. WapVip Pro phát triển từ những năm 2013.

Tên miền WapVipPro.net được Tâm đăng ký và xây dựng từ 5/4/2020.

Giai đoạn 2023 trở đi

  • Bước sang năm 2023 WapVip Pro đặt mục tiêu trở thành Tổ Chức Số 1 Trong Lĩnh Vực Game MOD. Tập thể sẽ không ngừng nỗ lực để sớm đưa website wapvippro.net trong 1 tháng đạt 1 triệu lượt truy cập.

Tầm nhìn & sứ mệnh của WapVip Pro

WapVip Pro với mục tiêu phát triển trở thành website #1 tại Việt Nam về thị trường Game MOD & Ứng dụng cho điện thoại di động. Với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động thì nhu cầu về giải trí luôn đi song song, chính vì thế nếu thiếu đi những website như WapVip Pro thì thật sự người dùng sẽ bế tắc trong việc đánh giá về từng ứng dụng và tìm hiểu kiến thức công nghệ hữu ích.

Trong mảng Game MOD & Ứng dụng thì có rất nhiều website cho người dùng lựa chọn, nhưng việc không thể biết mình đang bị dắt mũi như thế nào về dữ liệu cá nhân hay việc bị lừa đảo. Nên việc WapVip Pro phát triển và mang đến cho người dùng sự tin tưởng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Liên hệ với WapVip Pro

  • Địa chỉ: So 500 Tran Thanh Tong, Quang Trung, Thai Binh
  • Số điện thoại: +84396824795
  • Email: contact.wapvippro@gmail.com
  • Website: https://wapvippro.net

Kết nối với chúng tôi