Trang chủ » ĐTCL Mobile » Hướng dẫn cách ghép đồ ĐTCL Mobile mùa 3 như “Cao Thủ”
Hướng dẫn cách ghép đồ ĐTCL Mobile mùa 3 như “Cao Thủ”

Hướng dẫn cách ghép đồ ĐTCL Mobile mùa 3 như “Cao Thủ”

ĐTCL Mobile đã chính thức ra mắt, việc áp dụng song song về lối chơi, hệ thống tương và trang bị giữa phiên bản PC và Mobile sẽ giúp người chơi dễ dàng tiếp cận hơn. Bài viết này WapVip Pro sẽ hướng dẫn cách ghép đồ ĐTCL Mobile mùa 3 cho các bạn chi tiết nhất nhé.

Lưu ý: Bài viết này chỉ nói về công thức ghép đồ Đấu Trường Chân Lý Mobile chứ không nói rõ chỉ số của từng trang bị, chỉ số của từng trang bị thì bạn hãy vào game rồi xem chi tiết nha. Nếu bạn là người chơi mới chưa nắm rõ thông tin thì xem thêm bài hướng dẫn chơi ĐTCL Mobile để nắm rõ hơn về game cờ nhân phẩm này nhé.

Tải ĐTCL Mobile về máy:

1. Công thức ghép đồ ĐTCL Mobile Mùa 3 – Vô hạn thiên hà

ĐTCL Mobile mùa 3 (Vô Hạn Thiên Hà) được cập nhật thêm tương đối nhiều về cách ghép đồ so với mùa trước, đặc biệt ở công thức ghép xẻng vàng để phù hợp với Tộc Hệ mới.

Công thức ghép đồ hoàn chỉnh

Công thức ghép đồ ĐTCL Mobile mùa 3

Công thức ghép đồ ĐTCL Mobile mùa 3

Công thức ghép đồ từ Xẻng vàng

Xẻng vàng có một chút thay đổi về công thức so với mùa trước để phù hợp với Hệ thống Tộc Hệ trong mùa 3.

Công thức ghép đồ từ Xẻng vàng ĐTCL Mùa 3

Công thức ghép đồ từ Xẻng vàng ĐTCL Mùa 3

2. Hướng dẫn mẹo ghép đồ ĐTCL Mobile

Trang bị có thể ghép sớm bất kể đội hình

Một số trang bị có thể sử dụng cho mọi loại đội hình mà bạn có thể ghép ngay từ sớm khi có đủ mảnh trang bị cần thiết.

  1. Giáp thiên thần: Trang bị cần cho mọi đội hình (Hắc Tinh thì cho Shaco/Jhin, Đấu Sĩ thì cho Chogath, Pháp Sư thì cho VelKoz,…)
  2. Giáp thiên nhiên: Nếu có sớm được 2 chiếc thìa vàng thì giáp thiên nhiên là ưu tiên hàng đầu khi trang bị này cho phép bạn có thêm một slot tướng nữa. Đôi khi đội hình yếu, nhưng anh em đông thì vẫn chả sợ ai.
  3. Vuốt rồng, giáp gai: Ghép từ 2 mảnh tương đối dễ kiếm và phù hợp với mọi tình huống của trận đấu. Giáp gai cuối trận cho tank, vuốt rồng thậm chí cho cả chủ lực cũng được.
  4. Phong kiếm: Trang bị này mà kết hợp có thêm giáp thiên nhiên thì lúc nào bạn cũng áp đảo đối thủ về số tướng trên sàn đấu. Tuy nhiên Phong kiếm đầu game không thật sự khỏe, nhưng càng về cuối trận thì trang bị này càng có hiệu quả rất cao nếu sử dụng hợp lí.
  5. Áo choàng thủy ngân: Trang bị tuy thiếu đi sát thương, nhưng lại là trang bị cực kì cần thiếu cho chủ lực của đội hình. Với áo choàng thủy ngân thì chủ lực của bạn sẽ không còn sợ các hiệu ứng khống chế cứng nữa.

Ghép đồ sớm nếu đã xác định đội hình

Nếu như bạn đã xác định trong đầu từ sớm hoặc bạn ra được tướng nào đó “khỏe” ngay từ sớm thì bạn luôn có thể ghép đồ hoàn chỉnh khi có các mảnh đồ phù hợp. Việc ghép đồ sớm sẽ giúp bạn có được chuỗi Win và được thưởng khả nhiều vàng để nhanh chóng đạt 50 vàng nhất có thể, bên cạnh đấy giữ được máu cũng rất tốt.

Ví dụ: Bạn xác định đánh đội hình Hắc Tinh và Buff Full đồ Shaco hoặc Jhin, bạn luôn có thể ghép Giáp thiên thần và Vô cực kiếm ngay khi có đủ các mảnh để ghép đồ hoàn chỉnh này. Ghép Cốc hài hòa hoặc Quyền Trượng nếu chơi Pháp Sư,…

Sử dụng website hỗ trợ ghép đồ

Bạn có thể sử dụng các website hỗ trợ ghép đồ ĐTCL Mobile như LOL Chess để áp dụng trong game cũng như phân tích các chỉ số của trang bị so với đội hình để đạt tỉ lệ thắng cao nhất.

Trên đây là toàn bộ công thức ghép đồ ĐTCL Mobile mùa 3 cập nhật mới nhất dành cho game thủ yêu thích tựa game cờ nhân phẩm này. WapVip Pro sẽ liên tục update các công thức nếu có thay đổi theo từng phiên bản để game thủ nắm rõ hơn. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết này nhé!

Bài viết hỗ trợ sử dụng cho:
Bình luận
Bài viết liên quan