Trang chủ » Game vui nhộn » Game Vương Quốc Sao
Game Vương Quốc Sao

Game Vương Quốc Sao

Star Rating

Hỗ trợ:

1. Giới Thiệu Game Vương Quốc Sao

Game Vương Quốc Sao là tựa game thuộc thể loại máy quay tiền may mắn. Với nhiều tính năng độc đáo góp phần mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và tuyệt vời.

Tải Game Vương Quốc Sao cho điện thoại Android, iPhone

Tải Game Vương Quốc Sao cho điện thoại Android, iPhone

2. Tính năng của Game Vương Quốc Sao

3. Cách chơi Game Vương Quốc Sao

Để chơi Game Vương Quốc Sao, người chơi cần phải có tài khoản VTC để đăng nhập và chơi game. Nếu chưa tài khoản bạn có thể đăng ký dễ dàng trên điện thoại.

Người chơi sẽ sử dụng đơn vị là sao để tham gia đặt cược. Để có sao người chơi sẽ đổi từ Vcoin sang. Đơn vị đổi là 1 Vcoin sẽ thu được 1000 sao. Và 1 sao sẽ tương ứng với 1vnđ. Càng có nhiều sao bạn sẽ đổi được nhiều tiền.

Game Vương Quốc Sao có cách chơi đơn giản, nhiều phần thưởng hấp dẫn

Game Vương Quốc Sao có cách chơi đơn giản, nhiều phần thưởng hấp dẫn

Và Vcoin chính là một đơn vị tiền tệ sử dụng trong hệ thống tài khoản của VTC. Vcoin này có thể được sử dụng để mua sắm, thanh toán các loại hóa đơn và quy đổi ra tiền mặt.

Trong Game Vương Quốc Sao, nhiệm vụ của người chơi đó là sử dụng đơn vị tiền tệ là sao để tiến hành đặt cược vào trong những cửa mà tin chắc rằng sẽ có cơ hội giành chiến thắng. Nếu cửa bạn đặt trúng thưởng thì bạn sẽ nhận được cơ hội nâng số sao của mình lên rất nhiều lần. Và số sao này sẽ được cộng trực tiếp vào trong tài khoản của bạn.

Có nhiều mốc phần thưởng dành cho những người may mắn

Có nhiều mốc phần thưởng dành cho những người may mắn

Trò chơi Game Vương Quốc Sao được mô phỏng bởi trò chơi máy slot games. Với 3 hàng, 5 cột và 20 dòng đặt cược. Việc của người chơi đó là đặt cược cho các dòng và tiến hành quay. Kết quả của những lần quay hoàn toàn ngẫu nhiên từ đó mang đến cho người chơi những trải nghiệm hồi hộp và bất ngờ.

Game Vương Quốc Sao có 3 vương quốc là nông dân, vương quốc quý tộc và vương quốc hoàng gia. Tại mỗi vương quốc sẽ có mức cược tương ứng là 100 sao, 1000 sao và 10000 sao. Căn cứ vào số sao mà mình hiện có để chọn vương quốc cũng như mức đặt cược phù hợp.

Điểm đặc biệt trong Game Vương Quốc Sao còn có game đào vàng. Đây là một tính năng của game nhằm giúp người chơi có thể thu thập thêm số sao cho mình.

Download Game Vương Quốc Sao
Tải về phiên bản Android
Tải về phiên bản iPhone
Bình luận & đánh giá
Game & App liên quan

Game Chinh Phục Vũ Môn

Game Chinh Phục Vũ Môn Icon

Game Don’t Stop! Eighth Note

Game Don’t Stop! Eighth Note Icon

Game Candy Crush Soda Saga

Game Candy Crush Soda Saga Icon

Game Samurai vs Zombies Defense 2

Game Samurai vs Zombies Defense 2 Icon

Game Pikachu 2003

Game Pikachu 2003 Icon

Game Happy Gold Miner

Game Happy Gold Miner Icon