Trang chủ » Game phiêu lưu » Game Pokémon GO
Game Pokémon GO

Game Pokémon GO

Star Rating

Hỗ trợ:

1. Giới Thiệu Game Pokémon GO

Tải miễn phí Game Pokémon GO về điện thoại

Tải miễn phí Game Pokémon GO về điện thoại

Game Pokémon GO là tựa game săn Pokémon ngoài đời thực làm mưa làm gió suốt thời gian qua. Với sự thay đổi về lối chơi khi không còn ngồi thu động một chỗ mà buớc ra bên ngoài để bắt Pokémon, đây là một trong số tựa game đuợc đông đảo bạn trẻ đủ mọi lứa tuổi yêu thích.

2. Tính năng của Game Pokémon GO

Thực hiện việc tìm kiếm Pokémon ở mọi nơi để thu thập các vật phẩm hấp dẫn. Các con Pokémon có mặt ở rất nhiều nơi vì vậy người chơi chỉ cần ra ngoài và thực hiện việc thu thập các quả bóng Poke cùng với rất nhiều vật phẩm hữu ích và thú vị.

Thực hiện việc săn các Pokémon, đào tạo và ấp trứng.

Mỗi khi lên cấp chơi trong Game Pokémon GO người chơi hoàn toàn có thể bắt được những con Pokémon mạnh hơn để có thể hoàn thành bộ sưu tập Pokédex của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể khiến bộ sưu tập của mình trở nên phong phú và đa dạng hơn khi thực hiện việc ấp trứng Pokémon khi ghép các loài Pokémon lại với nhau.

Tìm kiếm, săn các Pokemon ngoài đời thực

Tìm kiếm, săn các Pokemon ngoài đời thực

Mang đến cơ hội tham gia vào đấu trường Gym. Trường hợp Charmander đã hoàn toàn phát triển thành Charmeleon và Charizard thì sẽ mang đến cho người chơi cơ hội tham gia vào đấu trường Gym. Lúc này người chơi có thể chỉ định Pokémon của mình tham gia bảo vệ lực lượng.

Người chơi có thể huấn luyện Pokémon Go bằng cách tìm hiểu về kỹ năng cũng như khả năng phòng thủ của từng con Pokémon.

Hỗ trợ thêm phụ kiện Pokémon Go Plus mới.

Cung cấp tính năng Buddy Pokémon. Người chơi có thể chọn 1 trong số những con Pokémon mà mình đã săn được để sử dụng làm Buddy. Và Buddy Pokémon này sẽ kiếm được

Candy sau khi thực hiện việc di chuyển một quãng đường nhất định. Đặc biệt đây chính là một trong những người bạn đường đặc biệt hữu ích cho người chơi vì không chỉ giúp tăng thêm tài nguyên cho người chơi mà còn giúp tăng thêm số lượng Pokémon trong bộ sưu tập.

Đa dạng Pokemon cho người chơi trải nghiệm

Đa dạng Pokemon cho người chơi trải nghiệm

Có thể thực hiện việc chuyển nhiều Pokémon cùng một lúc sang dạng Professor Willow. Để có thể sử dụng tính năng này người chơi chỉ cần nhấn và giữ một con Pokémon bất kì rồi sau đó chọn Transfer tương ứng.

Số Candy của Buddy Pokémon sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình thông tin dành cho Buddy.

3. Cách chơi của Game Pokémon GO

Game Pokémon GO là tựa game săn lùng Pokémon tại các địa điểm ngoài đời thực thông qua định vị GPS của thiết bị di động. Bằng việc sử dụng địa điểm trong đời thực như Hokkaido, Kanto của đất nước Nhật Bản hay thành phố NewYork và Paris.

Nhiệm vụ của người chơi đó là xuống đường đó là ra đường, tìm và bắt những con Pokémon trước khi bị những người chơi khác bắt mất. Mỗi khi có mục tiêu ở gần, thiết bị sẽ bắt đầu rung lên với mục đích là báo hiệu cho người chơi biết.

Và khi lại gần mục tiêu, người chơi sẽ chạm vào màn hình cảm ứng và thực hiện hành động ném quả cầu Poké Ball về phía mục tiêu để bắt chúng. Người chơi lưu ý là phải hết sức cẩn thận vì những con Pokémon này có khả năng chạy rất nhanh nếu như bạn lỡ tay ném trượt Poké Ball.

Tham gia đấu trường sôi động, hấp dẫn

Tham gia đấu trường sôi động, hấp dẫn

Đặc biệt để bắt được nhiều Pokémon bạn cũng nên chú ý tới địa điểm Poké Stop thường được đặt ở những nơi đông đúc, tại đây bạn có thể thu thập được rất nhiều Poké Ball cũng như các vật phẩm khác.

Mục tiêu của Game Pokémon GO đó là giúp người chơi trải nghiệm chơi game một cách chủ động và tăng sự tương tác với thế giới thực bên ngoài thay vì ngồi một chỗ giống như trước.

Tuy nhiên người chơi cũng cần phải hết sức lưu ý khi chơi Game Pokémon GO ở bên ngoài, đặc biệt là những nơi đông đúc, xe cộ đi lại nhiều vì có thể gây nên tai nạn đáng tiếc.

Download Game Pokémon GO
Tải về phiên bản Android
Tải về phiên bản iPhone
Bình luận & đánh giá
Game & App liên quan

Game Survival Island: Evolve

Game Survival Island: Evolve Icon

Game Máy Bay Đột Kích

Game Máy Bay Đột Kích Icon

Game Elves Realm

Game Elves Realm Icon

Game Bắn Chuồn Chuồn

Game Bắn Chuồn Chuồn Icon

Game Lep’s World 2

Game Lep’s World 2 Icon

Game Wonder Zoo

Game Wonder Zoo Icon

Game Monster Legends

Game Monster Legends Icon