Trang chủ » Game bắn súng » Game Plants vs. Zombies 2
Game Plants vs. Zombies 2

Game Plants vs. Zombies 2

Star Rating

Hỗ trợ:

1. Giới Thiệu Game Plants vs. Zombies 2

Game Plants vs. Zombies 2 là phiên bản tiếp nối của phiên bản Game Plants vs. Zombies. Với nhiều nét tương đồng với phiên bản cũ kết hợp với nhiều màn chơi mới và độc đáo hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức thú vị.

Tải miễn phí Game Plants vs. Zombies 2 về điện thoại

Tải miễn phí Game Plants vs. Zombies 2 về điện thoại

2. Tính năng của Game Plants vs. Zombies

Mở khóa thêm nhiều Plants để tiêu diệt Zombie nhanh chóng

Mở khóa thêm nhiều Plants để tiêu diệt Zombie nhanh chóng

Nâng cấp Plants phòng thủ dễ dàng

Nâng cấp Plants phòng thủ dễ dàng

3. Cách chơi của Game Plants vs. Zombies 2

Bối cảnh của Game Plants vs. Zombies 2 mở ra là một buổi sáng bình thường khi bạn đang thực hiện việc trồng cây thì Crazy Dave bất ngờ ghé thăm bạn với một chiếc bánh Taco ở trên tay. Sau khi ăn xong bánh Taco vì thấy nó quá ngon cho nên Crazy Dave lại muốn ăn thêm một lần nữa. Và để làm được điều này cần phải quay ngược lại thời gian về quá khứ trên chiếc xe Penny của Crazy Dave.

Nhưng một điều không may đã xảy ra đó là do chỉnh nhầm mốc thời gian và Crazy Dave và đám bạn đã trở về thời đại của những con zombie ăn não. Nhiệm vụ của người chơi lúc này đó là tìm cách chống lại sự tấn công của những con zombie và thu thập được số lượng ngôi sao cần thiết để thực hiện việc quay trở về thời đại của mình.

Đắm mình vào cuộc chiến tiêu diệt Zombies

Đắm mình vào cuộc chiến tiêu diệt Zombies

Game Plants vs. Zombies 2 mở ra cho người chơi với bối cảnh hoàn toàn khác lạ với rất nhiều loài cây mới và cả những con zombie mới. Và người chơi cần phải lựa chọn các loại cây với những tính năng riêng và đặt những loài cây này ở trên bãi cỏ của mình hòng quét sạch zombie khi chúng tìm cách vào ngôi nhà và cố ăn não của bạn.

Càng chơi người chơi sẽ nhận ra được những nét cải tiến trong Game Plants vs. Zombies 2. Đó là những cây trồng mới sở hữu sức mạnh phòng thủ khác nhau. Ví dụ như người chơi có thể sử dụng cây bắp cải và ném trực tiếp vào lũ zombie hay Bloomerang có thể bắn được vào ba mục tiêu trên đường di chuyển của nó. Ngoài ra các con zombie cũng được thiết kế rất độc đáo. Tùy thuộc vào từng môi trường xuất hiện mà các con zombie này sẽ có những tạo hình cùng với những đặc điểm khác nhau.

Đặc biệt khi chơi và có được những thành tích tốt người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Mở khóa bản đồ và khám phá nhiều màn chơi hấp dẫn mới. Người chơi cũng có thể sử dụng tiền mặt để mở khóa, mua 6 loại cây trồng cùng với 4 hình thức nâng cấp.

Download Game Plants vs. Zombies 2
Tải về phiên bản Android
Tải về phiên bản iPhone
Bình luận & đánh giá
Game & App liên quan

Game Tank 2014

Game Tank 2014 Icon

Game Frontline Commando

Game Frontline Commando Icon

Game Zombie Evil

Game Zombie Evil Icon

Game Resident Evil 4

Game Resident Evil 4 Icon

Game Gangstar Vegas

Game Gangstar Vegas Icon

Game Gun & Strike 3D

Game Gun & Strike 3D Icon

Game Chicken Invaders 4

Game Chicken Invaders 4 Icon

Game RoboCop

Game RoboCop Icon