Trang chủ » Game vui nhộn » Game Pikachu 2003
Game Pikachu 2003

Game Pikachu 2003

Star Rating

Hỗ trợ:

1. Giới Thiệu Game Pikachu 2003

Game Pikachu 2003 là tựa game vui, giải trí khá quen thuộc với người chơi Việt Nam. Sử dụng lối chơi đơn giản cùng với đồ họa đẹp mắt, Game Pikachu 2003 mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thư giãn thoải mái.

Tải Game Pikachu 2003 cho điện thoại Android, iPhone

Tải Game Pikachu 2003 cho điện thoại Android, iPhone

2. Tính năng của Game Pikachu 2003

Game huyền thoại một thời đã trở lại trên Mobile.

Game huyền thoại một thời đã trở lại trên Mobile.

3. Cách chơi Game Pikachu 2003

Game Pikachu 2003 là một tựa game cổ điển với nhiệm vụ đó là tìm những cặp Pikachu giống nhau. Với lối chơi vô cùng đơn giản nên sản phẩm game này rất thích hợp để giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Nhiệm Vụ Của Người Chơi

Nhiệm vụ của người chơi đó là nối hai chú Pikachu giống nhau làm sao mà đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc là có thể ăn được điểm. Khi bắt đầu vào game người chơi sẽ được cung cấp 10 mạng. Hãy cố gắng để không bị mất hết mạng trước khi tham gia hết các level của trò chơi.

Để đạt được điểm cao khi chơi Game Pikachu 2003 không hề khó nếu như bạn là một người nhanh mắt, nhanh tay và tính toán đường đi một cách khéo léo nhất. Đầu tiên khi vào trong game bạn cần phải ghi nhớ được vị trí của các con Pikachu và cố gắng tìm kiếm những con giống nhau nhằm tiết kiệm thời gian.

Game Pikachu 2003 thu hút người chơi trên toàn thế giới với nhiều màn chơi hấp dẫn, độc đáo

Game Pikachu 2003 thu hút người chơi trên toàn thế giới với nhiều màn chơi hấp dẫn, độc đáo

Tốt nhất hãy tìm Pikachu theo dãy để đảm bảo rằng bạn không bỏ sót bất kì một cặp Pikachu nào. Sau khi tìm xong theo dãy hãy di chuyển sang những khu vực khác như vậy sẽ giúp bạn tập trung hơn trong việc tìm kiếm Pikachu.

Với các level tăng cao việc tìm kiếm Pikachu giống nhau cũng vì thế mà trở nên khó hơn. Vì vậy người chơi cần phải thật bình tĩnh, hãy cố gắng quan sát làm sao thật nhanh từ xa cho đến gần.

Hay tập trung sự quan sát vào một góc rồi tìm kiếm ở những khu vực gần đó. Cố gắng làm sao để không bị đổi hình khi chơi vì như vậy bạn đã đánh mất đi một lượt chơi rồi.

Các Phiên Bản Khác

Ngoài ra phiên bản Game Pikachu 2003 cũng được cập nhập thêm phiên bản mới dành cho điện thoại di động với những tính năng mới như:

Nhiều chế độ cho người chơi trên điện thoại

Nhiều chế độ cho người chơi trên điện thoại

Game Pikachu 2003 dù là một tựa game cổ điển nhưng lại thu hút được lượng lớn người chơi game. Với thiết kế đồ họa đẹp, lối chơi hết sức đơn giản là yếu tố gây nghiện của trò chơi.

Không chỉ dành cho đối tượng văn phòng những người cần giải trí, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn rất phù hợp với trẻ em để rèn luyện khả năng nhanh tay, nhanh mắt trong suốt quá trình chơi Game Pikachu 2003.

Download Game Pikachu 2003
Tải về phiên bản Android
Tải về phiên bản iPhone
Bình luận & đánh giá
Game & App liên quan

Game Chinh Phục Vũ Môn

Game Chinh Phục Vũ Môn Icon

Game Don’t Stop! Eighth Note

Game Don’t Stop! Eighth Note Icon

Game Vương Quốc Sao

Game Vương Quốc Sao Icon

Game Candy Crush Soda Saga

Game Candy Crush Soda Saga Icon

Game Samurai vs Zombies Defense 2

Game Samurai vs Zombies Defense 2 Icon

Game Happy Gold Miner

Game Happy Gold Miner Icon