Trang chủ » Game hành động » Game Lines 98
Game Lines 98

Game Lines 98

Star Rating

Hỗ trợ:

Game Lines 98 thuộc thể loại game trí tuệ đặc biệt phù hợp với dân văn phòng. Với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng người chơi phải vận dụng bộ óc thiên tài của mình để tìm ra chiến thuật đúng đắn cho các trái bóng. Vì lẽ đó cho nên dù ra đời từ rất lâu game Lines 98 vẫn tạo nên sức hấp dẫn với đông đảo người chơi.

Game Lines 98 là tựa game xếp bóng siêu kinh điển hiện được phát hành trên thiết bị di động giúp mang lại cho người chơi giây phút giải trí thú vị. Game hiện được cập nhập nhiều phiên bản mới giúp người chơi tận hưởng trò chơi một cách hoàn hảo nhất.

1. Tính năng chính của game Lines 98

2. Điểm nổi bật của Game Lines 98

Game Lines 98 là tựa game xếp hình có cấu hình đơn giản, dễ chơi.

Game Lines 98 là tựa game xếp hình có cấu hình đơn giản, dễ chơi.

3. Cách chơi game Lines 98

Game Lines 98 được thiết kế giao diện vô cùng đơn giản với 9 hàng ngang và 9 hàng dọc và tạo nên 81 ô vuông nhỏ. Nhiệm vụ của người chơi đó là phải làm sao xếp được ít nhất 5 quả bóng đồng màu trên cùng đường thẳng. Đó có thể là trên cùng hàng ngang, hàng dọc hoặc là chéo. Càng xếp được nhiều bóng càng nhận được nhiều điểm. Người chơi loại bỏ được nhiều quả bóng đồng màu cơ hội ghi được điểm và thắng cuộc càng cao. Còn không số bóng còn lại càng nhiều thì càng dễ thua cuộc.

Nghe thì rất đơn giản tuy nhiên người chơi phải vận dụng bộ óc linh động của mình để đưa ra chiến thuật hợp lý. Bởi sau mỗi lần di chuyển một quả bóng sẽ có 3 quả bóng với các màu khác nhau được sinh ra với vị trí ngẫu nhiên. Đó chính là điểm thu hút khiến người chơi không thể rời mắt khỏi trò chơi này.

Đặc biệt game Lines 98 cho Android cập nhập thêm 3 tính năng mới và 3 chế độ chơi game mới.

3 tính năng đó là: Crash lúc trò chơi kết thúc, Game over xảy ra khi có quá nhiều nút và cải thiện hoàn toàn chức năng Cloud Sync.

Game có các chế độ chơi đầy thách thức cho người chơi

Game Lines 98 có các chế độ chơi đầy thách thức cho người chơi

3 chế độ chơi game đó là:

Giao diện Game Lines 98 được sắp xếp theo dạng 9 hàng dọc và 9 hàng ngang tạo thành 81 ô vuông. Khi bắt đầu vào chơi game sẽ có xuất hiện của một vài quả bóng rải rác ở trên giao diện của trò chơi. Nhiệm vụ của người chơi đó là phải sắp xếp những quả bóng thật là khéo léo vì cứ sau mỗi lần bạn di chuyển sẽ có khoảng 3 quả bóng mới với màu sắc khác nhau được sinh ra. Và không cẩn thận thì chẳng mấy chốc số bóng này sẽ được xếp đầy hết chỗ trống trên màn hình và tất nhiên nếu thế thì bạn sẽ thua cuộc.

Việc của người chơi trong Game Lines 98 đó là thực hiện việc sắp xếp những quả bóng làm sao cho có được 5 quả bóng cùng màu theo hàng dọc, hàng ngang hay hàng chéo là bạn sẽ ăn được điểm. Tuy nhiên có điểm cần lưu ý đó là bạn có thể ăn điểm theo hàng chéo nhưng không thể di chuyển bóng theo đường chéo.

Với mỗi lượt bạn sẽ di chuyển 1 quả bóng nhưng nếu không thể ăn điểm từ quả bóng mà bạn mới di chuyển sẽ có thêm 3 quả bóng mới được sinh ra. Và lượt chơi sẽ kết thúc khi không còn chỗ để di chuyển bóng nữa.

Game giải trí ở mọi thời đại, phù hợp với mọi lứa tuổi được nhiều người yêu thích

Game giải trí ở mọi thời đại, phù hợp với mọi lứa tuổi

Dù được ra đời khá lâu nhưng tựa Game Lines 98 chưa bao giờ bị lỗi thời. Đặc biệt được đông đảo giới văn phòng yêu thích. Đây là tựa game giải trí vô cùng thú vị vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Vì lối chơi của Game Lines 98 vô cùng đơn giản chỉ cần kết hợp với một chút khéo léo là người chơi có thể vượt qua được các màn chơi một cách dễ dàng.

Hiện nay Game Lines 98 được cập nhập thêm nhiều phiên bản mới trên thiết bị di động với mục đích mang lại những trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi nhất là những người chơi trung thành với tựa game kinh điển này. Nếu bạn muốn tham gia chơi game đơn giản nhưng có tính giải trí cao thì Game Lines 98 vẫn là lựa chọn sáng suốt nhất.

Download Game Lines 98
Tải về phiên bản Android
Tải về phiên bản iPhone
Bình luận & đánh giá
Game & App liên quan

Game Iron Man 3 – The Official

Game Iron Man 3 – The Official Icon

Game Diamond Miner

Game Diamond Miner Icon

Game Bắn Cá Ăn Xu

Game Bắn Cá Ăn Xu Icon

Game Vua Bắn Cá

Game Vua Bắn Cá Icon

Game Hungry Fish

Game Hungry Fish Icon

Game Flappy Bird

Game Flappy Bird Icon

Game Jewels Deluxe

Game Jewels Deluxe Icon

Game Grand Theft Auto: Vice City

Game Grand Theft Auto: Vice City Icon

Game Angry Birds Space

Game Angry Birds Space Icon

Game Hungry Shark Evolution

Game Hungry Shark Evolution Icon

Game Green Farm 3

Game Green Farm 3 Icon

Game Where’s My Buddy

Game Where’s My Buddy Icon

Game Bắn Trứng Khủng Long

Game Bắn Trứng Khủng Long Icon

Game Nhìn Hình Đoán Chữ

Game Nhìn Hình Đoán Chữ Icon

Game Real Football

Game Real Football Icon