Trang chủ » Game phiêu lưu » Game Lep’s World 2
Game Lep’s World 2

Game Lep’s World 2

Star Rating

Hỗ trợ:

1. Giới Thiệu Game Lep’s World 2

Game Lep’s World 2 là thể loại game phiêu lưu hấp dẫn do nerByte phát hành. Với sự thành công vang dội của phiên bản đầu tiên mang về hơn 25 triệu lượt tải, phần 2 hứa hẹn sẽ không làm chơi thất vọng khi được nâng cấp lên về mặt đồ họa cũng như bổ sung thêm một số tính năng mới.

Tải Game Lep's World 2 cho điện thoại Android, iPhone

Tải Game Lep’s World 2 cho điện thoại Android, iPhone

2. Tính năng của Game Lep’s World 2

3. Cách chơi Game Lep’s World 2

Nội dung của Game Lep’s World 2 kể về một ngôi làng nọ có tên là Leprechaun cùng với một anh chàng mang tên là Lep. Ngôi làng Leprechaun vốn rất yên bình. Vào một ngày nọ khi anh chàng Lep cùng với bạn bè mình đang thưởng thức những không gian yên tĩnh cùng với những tia nắng mặt trời ấm áp bỗng bầu trời bất chợt chuyển sang màu xám xịt và những tia chớp xuất hiện che lấp đi mặt trời.

Hãy giúp Lep có được sức mạnh nhiều hơn để đánh bại gã phù thuỷ

Hãy giúp Lep có được sức mạnh nhiều hơn để đánh bại gã phù thuỷ

Và lúc này một gã phù thủy vô cùng độc ác xuất hiện, hắn không mảy may đã cướp hết đi số vàng của những người dân sinh sống tại đây.Không những thế hắn còn bắt cóc những cư dân của ngôi làng. Thật may mắn là Lep đã trốn thoát được. m mưu của gã phù thủy không chỉ dừng tại đó gã còn có âm mưu thôn tính cả thế giới bằng việc kết hợp phép thuật của gã cùng với phép thuật của yêu tinh.

Tham gia vào Game Lep’s World 2 người chơi sẽ đóng vai anh chàng Lep với sứ mệnh cao cả là đi giải cứu những người dân trong ngôi làng bị gã phù thủy bắt cóc. Hãy giúp Lep tăng thêm thật nhiều sức mạnh để có thể tiêu diệt được gã phù thủy độc ác.

Hãy chạy và nhảy qua những chướng ngại vật để hoàn thành các cấp độ trong game

Hãy chạy và nhảy qua những chướng ngại vật để hoàn thành các cấp độ trong game

Cùng nhảy và chạy ở thế giới của Lep một cách khéo léo và vô cùng uyển chuyển hòng vượt qua những khó khăn do các chướng ngại vật và cạm bẫy trên dọc đường. Người chơi sẽ phải trải qua hơn 64 cấp độ, với rất nhiều thử thách từ dễ đến khó của trò chơi. Và đặc biệt sau mỗi cấp độ chơi sẽ được cung cấp thêm kỹ năng mới chống lại gã phù thủy.

Download Game Lep’s World 2
Tải về phiên bản Android
Tải về phiên bản iPhone
Bình luận & đánh giá
Game & App liên quan

Game Survival Island: Evolve

Game Survival Island: Evolve Icon

Game Máy Bay Đột Kích

Game Máy Bay Đột Kích Icon

Game Elves Realm

Game Elves Realm Icon

Game Bắn Chuồn Chuồn

Game Bắn Chuồn Chuồn Icon

Game Wonder Zoo

Game Wonder Zoo Icon

Game Monster Legends

Game Monster Legends Icon

Game Pokémon GO

Game Pokémon GO Icon