Trang chủ » Game kinh dị » Game Five Nights at Freddy’s 3
Game Five Nights at Freddy’s 3

Game Five Nights at Freddy’s 3

1. Giới Thiệu Game Five Nights at Freddy’s 3

Game Five Nights at Freddy’s 3 là tựa game kinh dị được phát triển bởi Scott Cawthon. Áp dụng lối chơi đơn giản nhưng mang đậm phong cách của thể loại game kinh dị ghê rợn đây là tựa game được các game thủ trên thế giới rất yêu thích.

Trò chơi bao gồm năm đêm, tăng độ khó và hoàn thành cả năm mở ra một đêm "Cơn ác mộng" thậm chí còn khó khăn hơn

Trò chơi bao gồm năm đêm, tăng độ khó và hoàn thành cả năm mở ra một đêm “Cơn ác mộng” thậm chí còn khó khăn hơn

2. Tính năng của Game Five Nights at Freddy’s 3

3. Cách chơi của Game Five Nights at Freddy’s 3

Tiếp nối của phiên bản ra đời trước đó, Game Five Nights at Freddy’s 3 vẫn là câu chuyện xoay quanh về một nhân vật an ninh đang làm nhiệm vụ theo dõi tung tích của ba con rô bốt đang ở một cửa hàng Pizza miễn phí. Dù ban ngày hoạt động của tiệm Pizza diễn ra bình thường nhưng vào ban đêm lại trở thành nỗi ám ảnh của những người bảo vệ.

Một trò chơi video kinh dị sinh tồn theo điểm nhấn độc lập được phát triển và phát hành bởi Scott Cawthon

Một trò chơi video kinh dị sinh tồn theo điểm nhấn độc lập được phát triển và phát hành bởi Scott Cawthon

Nhiệm vụ của người chơi trong Game Five Nights at Freddy’s 3 đó là vào vai người bảo vệ tiệm Pizza, đứng yên trong một không gian phòng. Không hề được trang bị bất cứ loại vũ khí nào, cũng không hề có sự giúp đỡ từ phía bên ngoài. Đặc biệt còn bị hạn chế rất nhiều bởi không gian di chuyển.

Người chơi sẽ tiến hành điều khiển 2 hệ thống có camera cùng 3 hệ thống phụ trợ gồm có hệ thống audio nhằm đánh lạc hướng kẻ thù, hệ thống camera an ninh để theo dõi và quan sát hoạt động của những con rô bốt và lỗ thông khí để giúp những người bảo vệ tránh bị ảo giác trong suốt ca làm việc.

Các hệ thống này điều khiển các camera, một bộ thiết bị âm thanh có thể được sử dụng để thu hút hoạt hình ra khỏi vị trí của người chơi

Các hệ thống này điều khiển các camera, một bộ thiết bị âm thanh có thể được sử dụng để thu hút hoạt hình ra khỏi vị trí của người chơi

Điều đáng nói ở đây là tất cả những trang thiết bị nói trên đều được trang bị một cách nửa vời có nghĩa là nó chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy bạn cần phải thực hiện hoạt động reboot liên tục trước khi các con rô bốt phát hiện ra và tuyệt đối đừng để bị tấn công bởi Springtrap.

Game Five Nights at Freddy’s 3 mang đến cho người chơi thử thách trong năm đêm kinh hoàng. Chỉ cần vượt qua được 5 đêm này thì bạn sẽ giành được chiến thắng.

Tải Game Five Nights at Freddy's 3 cho điện thoại Android, iPhone

Tải Game Five Nights at Freddy’s 3 cho điện thoại Android, iPhone

Game Five Nights at Freddy’s 3 với thiết kế đồ họa khá đơn giản tuy nhiên đây vẫn là một tựa game đáng để tham gia. Bởi với âm thanh rùng rợn vẫn sẽ mang đến cho người chơi nỗi ám ảnh kéo dài khi tham gia chơi game.

Bài viết hỗ trợ sử dụng cho:
Bình luận
Bài viết liên quan