Trang chủ » Game trí tuệ » Game Candy Crush Saga
Game Candy Crush Saga

Game Candy Crush Saga

Star Rating

Hỗ trợ:

1. Giới Thiệu Game Candy Crush Saga

Game Candy Crush Saga là tựa game trí tuệ áp dụng lối chơi giống như game kim cương do hãng King Games phát hành. Với lối chơi đơn giản kết hợp với đồ họa đẹp mắt Game Candy Crush Saga hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thú vị.

Game Candy Crush Saga - Game giải đố nối hình gây nghiện

Game Candy Crush Saga – Game giải đố nối hình gây nghiện.

2. Tính năng của Game Candy Crush Saga

Game trí tuệ có giao diện game đẹp, đa dạng

Game trí tuệ có giao diện game đẹp, đa dạng

3. Cách chơi của Game Candy Crush Saga

Cách chơi của Game Candy Crush Saga được đánh giá là giống với game kim cương nổi tiếng. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất là hai sản phẩm game này đó chính là người chơi thay vì phải tinh mắt, nhanh tay để tìm kiếm và sắp xếp những viên kim cương giống nhau liền kề nhau thì sẽ phải thay thế bằng những viên kẹo ngọt với nhiều màu sắc khá bắt mắt.

Vì vậy với những người có sự yêu thích đối với những viên kẹo ngọt thì trò chơi này sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị. Và đặc biệt đây là một trò chơi có tính gây nghiện rất cao, bởi có những game thủ khi bắt đầu chơi đã không thể nào dừng lại được trươc sự hấp dẫn của sản phẩm game này.

Game được chia làm nhiều màn chơi đa dạng, phong phú

Game được chia làm nhiều màn chơi đa dạng, phong phú

Nhiệm vụ của người chơi trong Game Candy Crush Saga đó là sẽ phải thực hiện việc sắp xếp những viên kẹo ngọt có những màu sắc giống nhau liền kề với nhau theo chiều rộng hoặc là sắp xếp theo chiều ngang. Và khi xếp thành công bạn sẽ ghi được điểm và có cơ hội tận hưởng mùi vị hết sức thơm ngon từ những viên kẹo ngọt đầy màu sắc đó.

Người chơi cần phải thực hiện những cách sau để có thể đạt được điểm số trong Game Candy Crush Saga:

Có thể tráo đổi vị trí của các viên kẹo làm sao cho có được 4 viên kẹo có màu giống nhau được sắp xếp theo chiều ngang hoặc là chiều dọc với mục đích là tạo ra được một viên kẹo sọc. Và khi người chơi thực hiện việc đổi vị trí của viên kẹo này với những viên kẹo cùng màu hoặc là những viên kẹo sọc thì có thể giúp dọn sạch hoàn toàn những viên kẹo còn trên hàng ngang hoặc là hàng dọc.

Game có nhiều màn chơi, nhiều thử thách cho người chơi

Game có nhiều màn chơi, nhiều thử thách cho người chơi

Người chơi tiến hành đổi vị trí của 5 viên kẹo cùng màu làm sao để tạo thành chữ T hoặc là chữ L với mục đích tạo thành một viên kẹo bọc vỏ. Và đặc biệt khi kết hợp viên kẹo này cùng với những viên kẹo cùng màu khác sẽ làm nổ tung số kẹo ở xung quanh đó.

Khi tiến hành đổi vị trí của kẹo sọc và kẹo bọc vỏ có thể làm nổ những viên kẹo ở hàng ngang hoặc là viên kẹo ở hàng dọc.

Có thể tạo ra bom khi kết hợp 5 viên kẹo cùng màu trên một hàng. Và khi tiến hành kết hợp bom với bất kì một viên kẹo nào đều có thể làm biến mất những viên kẹo có chung màu với viên kẹo đó ở trên giao diện của màn hình.

Download Game Candy Crush Saga
Tải về phiên bản Android
Tải về phiên bản iPhone
Bình luận & đánh giá
Game & App liên quan

Game 2048

Game 2048 Icon

Game Đuổi Hình Bắt Chữ

Game Đuổi Hình Bắt Chữ Icon

Game Cut the Rope

Game Cut the Rope Icon

Game Where’s My Water? Free

Game Where’s My Water? Free Icon

Game Cao Thủ Cờ Tướng

Game Cao Thủ Cờ Tướng Icon

Game DroidHen Jewels

Game DroidHen Jewels Icon

Game Farm Heroes Saga

Game Farm Heroes Saga Icon

Game Cờ Tướng

Game Cờ Tướng Icon

Game Ai là triệu phú

Game Ai là triệu phú Icon