Trang chủ » Game nhập vai » Game Au Mobile
Game Au Mobile

Game Au Mobile

Star Rating

Hỗ trợ:

1. Giới Thiêu Game Au Mobile

Game Au Mobile còn được biết đến với tên Game Audition rất nổi tiếng trong cộng đồng của giới trẻ. Tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm không gian âm nhạc, thời trang và những điệu nhảy mới lạ và độc đáo, hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí hấp dẫn và thú vị.

Tải Game Au Mobile cho điện thoại Android, iPhone

Tải Game Au Mobile cho điện thoại Android, iPhone

2. Tính năng của Game Au Mobile

Chinh phục sàn đấu nơi bạn cháy hết mình với âm nhạc để tỏa sáng

Chinh phục sàn đấu nơi bạn cháy hết mình với âm nhạc để tỏa sáng

3. Cách chơi Game Au Mobile

Khi chơi Game Au Mobile người chơi cần phải chọn phòng tham gia hoặc là tự tạo nên một phòng riêng. Người chơi cũng có thể nhận lời mời từ bạn bè để tham gia vào phòng chơi có sẵn bạn bè đó.

Ở trong phòng chơi người chơi có thể tiến hành tùy chỉnh những sàn đấu hoặc kiểu nhảy theo ý thích của mình. Tùy vào khả năng của bản thân mà lựa chọn thể loại nhạc từ dễ cho đến khó.

Game có đồ họa đẹp âm thanh tốt, với những bài nhạc trẻ thịnh hành hiện nay

Game có đồ họa đẹp âm thanh tốt, với những bài nhạc trẻ thịnh hành hiện nay

Trong phòng chơi của Game Au Mobile có rất nhiều kiểu sàn nhảy để người chơi lựa chọn đó có thể là sân khấu dạng 3D, lâu đài ma, love hay sàn đấu kiểu vũ trường…Tại mỗi sàn đấu đều sẽ có những hình ảnh khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào sở thích của người chơi để lựa chọn nên sàn đấu thích hợp nhất.

Và trong Game Au Mobile hiện nay cũng có khá nhiều kiểu nhảy ví dụ như kiểu nhảy thường, kiểu nhảy bong bóng, kiểu nhảy có tiết tấu và kiểu nhảy tình tang. Và mỗi kiểu nhảy khác nhau đều sẽ có những cách chơi hoàn toàn khác nhau.

Khi thực hiện một ván nhảy người chơi có thể tiến hành tùy chỉnh chế độ trong ván chơi đó làm sao phù hợp nhất với khả năng của mình. Và khi tham gia vào trong phòng chơi nên chọn cố định để giúp bao quát được phòng nhảy cũng như bước nhảy của nhân vật.

Au Mobile: Nhảy theo cảm xúc, hạnh phúc con tim

Au Mobile: Nhảy theo cảm xúc, hạnh phúc con tim

Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh bật hoặc tắt hình nền để có thể chơi một cách chính xác hơn. Hệ thống của trò chơi sẽ tắt đi sàn nhảy và lúc này các tiết tấu sẽ được hiện ra một cách rõ ràng hơn. Và bạn có thể tham gia nhảy tiết tấu.

Vào cuối của mỗi ván chơi, bạn cũng có thể xem lại những bước nhảy của mình. Lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các thông số chính xác nhất về Perfect, Great, Good, Bad, Miss. Và cả số điểm kinh nghiệm của bạn cũng như những người chơi khác trong phòng chơi

Game Au Mobile là tựa game nhập vai giải trí hấp dẫn. Bằng cách mang đến cho người chơi 4 kiểu nhảy độc đáo cùng với tiết tấu và hình ảnh khác nhau mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị cùng với giây phút giải trí, thư giãn thoải mái.

Download Game Au Mobile
Tải về phiên bản Android
Tải về phiên bản iPhone
Bình luận & đánh giá
Game & App liên quan

Game Dungeon Hunter 5

Game Dungeon Hunter 5 Icon

Game RamBo Tử Chiến

Game RamBo Tử Chiến Icon

Game Pokezoo

Game Pokezoo Icon

Game Contra: Evolution

Game Contra: Evolution Icon

Game Rồng Đen

Game Rồng Đen Icon

Game Đột Kích Zombie

Game Đột Kích Zombie Icon

Game Shadow Fight 2

Game Shadow Fight 2 Icon

Game Heroes of Order & Chaos

Game Heroes of Order & Chaos Icon

Game Vĩ Thú Chiến

Game Vĩ Thú Chiến Icon