Foxit PDF Editor MOD APK (Mở Khóa Premium) v12.2.8.0310.1154

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Foxit PDF Editor
Phiên bản 12.2.8.0310.1154
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 74 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Foxit Software Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Foxit PDF Editor MOD Mở Khóa Premium

  • Muốn dùng app mà không cần bỏ qua những tính năng Premium , những tính năng chưa được mở khóa hay những tính năng quá đắt tiền thì đừng lo, chúng tôi đã mở khóa hết tất cả các tính năng để người dùng có thể trải nghiệm hết độ thú vị của app.

Foxit PDF Editor – Ứng dụng chỉnh sửa PDF trên Android

PDF là định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay. Để chỉnh sửa một tài liệu PDF, bạn cần phải sử dụng một phần mềm đặc biệt. Và Foxit PDF Editor là một ứng dụng tuyệt vời để giúp bạn chỉnh sửa tài liệu PDF trên Android.

Ứng dụng Foxit PDF Editor

Foxit PDF Editor là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Với Foxit PDF Editor, bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa, tạo mới, xóa bỏ, di chuyển, sao chép và dán nội dung trong tài liệu PDF. Điều này rất hữu ích để chỉnh sửa các tài liệu PDF, tạo các báo cáo, tài liệu hướng dẫn hay tài liệu văn bản khác.

Foxit PDF Editor cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác nhau. Một trong những tính năng đó là tính năng chia sẻ. Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ tài liệu PDF với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình thông qua email, Dropbox, Google Drive hoặc các ứng dụng khác.

Cung cấp đa dạng tính năng

Foxit PDF Editor cũng có thể giúp bạn tạo mật khẩu cho tài liệu PDF của mình. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn bảo vệ tài liệu của mình khỏi những người không có quyền truy cập vào nó. Bạn chỉ cần tạo mật khẩu cho tài liệu PDF của mình và chia sẻ mật khẩu đó cho những người mà bạn muốn cho phép truy cập vào tài liệu của mình.

Có thể chỉnh sửa file pdf

Foxit PDF Editor cũng có thể giúp bạn tìm kiếm và thay thế nội dung trong tài liệu PDF của mình. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn tìm kiếm một từ hoặc một cụm từ trong tài liệu của mình và thay thế nó bằng một từ hoặc một cụm từ khác.

Một trong những tính năng đặc biệt của Foxit PDF Editor là tính năng tạo chữ ký điện tử. Với tính năng này, bạn có thể tạo chữ ký điện tử trên tài liệu PDF của mình. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn xác nhận tính xác thực của tài liệu của mình hoặc khi bạn muốn đối chiếu chữ ký của một người nào đó trên tài liệu của mình.

Foxit PDF Editor là một ứng dụng tuyệt vời để chỉnh sửa tài liệu PDF trên Android

Tóm lại, Foxit PDF Editor là một ứng dụng tuyệt vời để chỉnh sửa tài liệu PDF trên Android. Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang cần một ứng dụng để chỉnh sửa tài liệu PDF trên Android, hãy thử sử dụng Foxit PDF Editor và trải nghiệm sự tiện lợi mà nó mang lại.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (74 MB)
5/5 (1 đánh giá)