Facee: Cartoon Photo Editor MOD APK (Mở Khóa Premium) v2.1.1

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Facee: Cartoon Photo Editor
Phiên bản 2.1.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 38 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Palette Cartoon Photo Editor APP
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Facee: Cartoon Photo Editor MOD Mở Khóa Premium

  • Với ứng dụng Facee: Cartoon Photo Editor người dùng cần thanh toán để sử dụng các tính năng Premium. Những tính năng này cực kì hữu ích đối với người dùng. Đừng lo bởi đội ngũ của WapVip Pro đã bẻ khóa thành công. Bạn chỉ cần Tải về và Cài đặt là đã có thể sử dụng các tính năng Premium miễn phí.

Facee: Cartoon Photo Editor – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo cho người dùng Android

Facee: Cartoon Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo và thú vị cho người dùng Android. Với khả năng biến ảnh chụp thường thành những bức tranh hoạt hình đầy màu sắc, Facee: Cartoon Photo Editor sẽ giúp cho bạn có những bức ảnh độc đáo và đầy sáng tạo.

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. Facee: Cartoon Photo Editor cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh như biến ảnh thành tranh hoạt hình, thêm hiệu ứng màu sắc, thay đổi độ sáng tối của ảnh, thêm văn bản hoặc sticker… và còn nhiều tùy chọn khác nữa.

Với Facee: Cartoon Photo Editor, bạn có thể biến ảnh chụp của mình thành một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và độc đáo. Bạn có thể chia sẻ bức ảnh của mình trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, v.v. và nhận được nhiều lượt thích và bình luận từ bạn bè và người thân.

Ngoài ra, Facee: Cartoon Photo Editor còn cho phép bạn lưu trữ ảnh của mình vào bộ sưu tập để xem lại và sử dụng sau này. Bạn có thể tạo ra nhiều bức ảnh độc đáo và sáng tạo để tăng khả năng thu hút người xem và nhận được sự quan tâm từ mọi người.

Facee: Cartoon Photo Editor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Nếu bạn là một người yêu thích nhiếp ảnh và muốn tạo ra những bức ảnh độc đáo và sáng tạo, hãy tải về Facee: Cartoon Photo Editor và trải nghiệm ngay nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Game & Ứng dụng đã được đỗi ngũ kỹ thuật WapVip Pro cài đặt và kiểm tra kỹ. Đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải xuống (38 MB)
5/5 (1 đánh giá)