Trang chủ » Facebook » Messenger Lite cho iPhone
Messenger Lite cho iPhone

Messenger Lite cho iPhone

Star Rating
Cài đặt

Messenger Lite cho iPhone là phiên bản tối giản của ứng dụng Messenger. Ứng dụng này có dung lượng tải về khiêm tốn – chỉ 17 MB. Đây là con số cực ấn tượng nếu ta đem so sánh với bản Messenger nguyên gốc với 248 MB. Nó hoạt động với vai trò một ứng dụng xã hội và giao tiếp, giúp mọi người kết nối với nhau.

Tải Facebook Messenger Lite cho iPhone iOS Mới Nhất 2020 Miễn Phí

Tải Facebook Messenger Lite cho iPhone iOS Mới Nhất 2020 Miễn Phí

Messenger Lite sở hữu tính năng chính như nhắn tin, chia sẻ hình ảnh, video, link trực tuyến và gọi điện thoại. Để có thể giảm được dung lượng bộ nhớ và dung lượng dữ liệu download và upload, nó đã bị lược bỏ đi khá nhiều tính năng. Cụ thể, người dùng không thể xem khoảnh khắc Ngày của tôi, đổi màu tin nhắn, chơi game,… với một giao diện tinh gọn và cơ bản.

1. Tính năng mới của Messenger Lite cho iPhone bản mới nhất

Nhắn tin miễn phí với Messenger Lite cho iPhone

Nhắn tin miễn phí với Messenger Lite cho iPhone

Một ứng dụng không thể trường tồn mãi theo thời gian nếu nó không được phát triển và cải biến. Hiểu được điều đó, đội ngũ nhân viên Facebook vẫn luôn từng ngày nghiên cứu để nâng cao hiệu năng sử dụng cho phần mềm của mình, trong đó có Messenger Lite.

Những phiên bản Messenger Lite mới nhất cho iPhone dường như không có quá nhiều thay đổi. Chúng đều cập nhật sửa lỗi về chất lượng của phần mềm là chủ yếu. Chính vì thế, người dùng có lẽ không cảm thấy có quá nhiều thay đổi khi cập nhật và sử dụng.

Tuy nhiên, nếu đã gắn bó với Messenger Lite trong một thời gian dài, bạn sẽ biết nó đã thay đổi nhiều đến mức nào. Ở thời điểm ban đầu, Messenger Lite chỉ là một ứng dụng tối giản với những tính năng cơ bản nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên sau này mới thêm tính năng gửi ảnh GIF và cho phép người dùng tìm ảnh GIF phù hợp thông qua bên thứ ba.

Tính năng chia sẻ tập tin cũng mới được thêm vào Messenger gần đây thông qua dấu “+” trên thanh công cụ. Đây là thay đổi tích cực để chúng ta có thể chia sẻ đa dạng nội dung đến mọi người.

2. Ưu điểm nổi bật của Messenger Lite cho iPhone

Messenger Lite cho iPhone ra đời đã nhận được rất nhiều sự chào đón nồng nhiệt từ phía người dùng. Với một phiên bản nhỏ, gọn, nó có thể phù hợp với nhiều dòng máy iPhone khác nhau, đặc biệt là dòng lâu đời.

Chat nhóm trên Messenger Lite cho iPhone dễ dàng

Chat nhóm trên Messenger Lite cho iPhone dễ dàng

Tốn ít không gian lưu trữ trong bộ nhớ thiết bị

So với sự đồ sộ của phiên bản Messenger chính thì Messenger Lite quả thực rất nhỏ bé. Nó chỉ chiếm 17 MB bộ nhớ trên điện thoại để tải về và cài đặt. Chính vì thế, ứng dụng này hoạt động trơn tru và mượt mà trên nhiều thiết bị khác nhau.

Yêu cầu lưu lượng dữ liệu nhỏ

Những nhà kỹ thuật Facebook đã cố gắng xây dựng ứng dụng Messenger Lite iOS của mình nhỏ, nhẹ nhất có thể. Chính điều đó giúp phần mềm này chạy ổn định với dung lượng dữ liệu khiêm tốn. Chúng ta có thể tiết kiệm gói cước và sử dụng Messenger Lite trong điều kiện đường truyền không ổn định khá ổn.

Đặc biệt dành cho thiết bị cấu hình thấp, bộ nhớ ít

Dung lượng ấn tượng của Messenger Lite iOS giúp nó chạy mượt mà trên những chiếc iPhone cấu hình thấp. Những sản phẩm này hầu hết là dòng máy cũ như 4s, 5, 5s,… Nó cũng phù hợp cho thiết bị iOS khác như iPad 2 hay iPad mini. Nếu thiết bị của bạn có bộ nhớ hạn chế (8GB hay 16GB) thì ứng dụng này cũng là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Hoạt động mượt mà, hiệu quả

Ứng dụng Messenger Lite hoạt động hiệu quả trên mọi thiết bị iPhone hiện nay. Người dùng cảm thấy hài lòng về sự mượt mà và hiệu năng nhanh nhạy của nó. Bạn sẽ không gặp tình trạng giật, lag khi sử dụng Messenger Lite trên chiếc điện thoại iPhone đời cũ hay bộ nhớ thấp.

Đầy đủ tính năng cơ bản

Gọi điện video nhanh chóng miễn phí kể cả với mạng 2G

Gọi điện video nhanh chóng miễn phí kể cả với mạng 2G

Messenger Lite iOS là sự tối giản của Messenger cho iPhone nguyên bản. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn cảm thấy bức bối khi sử dụng nó trên điện thoại của mình.

Ứng dụng này có thể giúp chúng ta thực hiện các thao tác:

3. Hướng dẫn Tải và Cài đặt Messenger Lite cho iPhone

Với Messenger lite cho iPhone bạn có thể gửi ảnh, video, tin nhắn với bất cứ ai

Với Messenger lite cho iPhone bạn có thể gửi ảnh, video, tin nhắn với bất cứ ai

Không phải ai cũng biết cách cài đặt Messenger Lite trên thiết bị iPhone của mình. Bạn đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giới thiệu các đơn giản nhất ngay đây. Cùng thực hiện nhé!

Một lưu ý nho nhỏ trước khi tiến hành chính là: Điện thoại iPhone của bạn cần chạy trên iOS 9 trở lên. Điều đó có nghĩa chỉ những thiết bị smartphone 4S trở lên, đã cập nhật phần mềm mới có thể cài Messenger Lite cho iPhone.

Messenger Lite cho iPhone là lựa chọn thích hợp cho những dòng iPhone đời cũ hay cho nhu cầu nhắn tin đơn giản của bạn. Ứng dụng này thực sự giúp bạn cảm thấy hài lòng khi nó hoạt động tốt mà tốn ít dung lượng bộ nhớ và lưu lượng Internet.

Cài đặt ngay
Bình luận & đánh giá
Bài viết về Messenger Lite cho iPhone
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản dịch vụ - Chính sách bảo mật